Tiêu điểm

Twitter giới thiệu chế độ nền tối trên ứng dụng AndroidTiktok trở thành nền tảng mới nhất có chứa các video tuyên truyền của ISIS

Cách khắc phục iPhone 6 bị lỗi Mic, iphone 6 hỏng mic

Caothu_android - ( 4.0★- 1 đánh giá)  ĐG của bạn?
Chiếc iPhone 6 của bạn đang gặp phải tình trạng trục trặc trong quá trình nghe gọi. Vậy hãy cùng chúng tôi đi tìm cách khắc phục iPhone 6 bị lỗi mic ngay sau đây.
Cách sửa lỗi Micro bị hỏng trên điện thoại Android
Khắc phục lỗi Microphone không hoạt động trên iPhone 5S
iPhone mất âm thanh, sửa lỗi âm thanh trên iPhone
Khắc phục lỗi iPhone 6 lock trừ tiền iMessage, FaceTime, sửa lỗi mất tiền iPhone 6
Sửa lỗi Siri không hoạt động trên iPhone 6, 6 Plus

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu các lỗi iPhone thường gặp như nút home iPhone bị hỏng, đèn LED hay pin hư. Bên cạnh những lỗi thường thấy  như nút home iPhone bị hỏng này chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau đi tìm hiểu các nguyên nhân và cách khắc phục lỗi iPhone 6 bị lỗi Mic. Tuy đây không phải một lỗi quá nghiêm trọng nhưng khi thiết bị iPhone của bạn gặp phải tình trạng này sẽ khiến chúng ta không thể đàm thoại với bạn bè, người thân của mình khi gọi điện hay thực hiện các thao tác ghi âm khác nhau.

Nguyên nhân và cách khắc phục iPhone 6 bị lỗi Mic

khac phuc iphone 6 bi loi mic

Nguyên nhân iPhone 6 lỗi mic

Một số nguyên nhân trong dẫn tới iPhone 6 bị lỗi mic trong quá trình sử dụng mà bạn gặp phải:

- Chiếc iPhone 6 của bạn bị rơi ở độ cao lớn hoặc bị va đập mạnh

- iPhone 6 chẳng may bị dính nước trong khi sử dụng

- Microphone của iPhone 6 bám nhiều bụi bẩn

- Dây mic trong phần cứng bị đứt

- Socket mic bị hở cũng là một nguyên nhân khiến iPhone bị lỗi mic

Cách khắc phục iPhone 6 bị lỗi mic

cach khac phuc iphone 6 bi loi mic

Vệ sinh mic của iPhone 6

Có rất nhiều nguyên nhân khiến mic của iPhone 6 bị hỏng và nguyên nhân bụi bẩn bám nhiều là một trong những tình trạng mà nhiều người gặp phải nhất. Trong trường hợp này các bạn sử dụng một chiếc tăm nhỏ có cuộn một chút bông trên đầu và vệ sinh thiết bị bằng cồn. Một lưu ý nữa đó là bạn cũng nên vệ sinh loa trong cho iPhone 6.

Khởi động tính năng loại bỏ tiếng ồn

Để thực hiện cách kích hoạt tính năng loại bỏ tiếng ồn khắc phục iPhone 6 bị lỗi Mic, iphone 6 hỏng mic chúng ta thực hiện như sau:

Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt từ màn hình chính thiết bị có biểu tượng hình răng cưa, tại đây chúng ta ấn chọn mục Cài đặt chung để tùy chỉnh các thiết lập hệ thống trên thiết bị.

Sau đó để kích hoạt tính năng loại bỏ tiếng ồn khắc phục iPhone 6 bị lỗi Mic chúng ta tìm kiếm và ấn chọn mục Trợ năng.

Bước 2: Tại đây các bạn tiếp tục tìm kiếm tính năng Khử tiếng ồn điện thoại như hình dưới và tiến hành kích hoạt.

Sau khi các bạn đã kích hoạt thành công tính năng Khử tiếng ồn điện thoại này, hãy thử kiểm tra lại xem đã khắc phục iPhone 6 bị lỗi mic chưa nhé.

Restore iPhone 6

Khi đã sử dụng 2 cách trên mà chưa được các bạn có thể restore iPhone 6 của bạn. Bởi nhiều khi do bạn cài đặt phần mềm nào đó không tương thích với hệ điều hành dẫn tới tình trạng lỗi mic. Để thực hiện cách tốt nhất là bạn nên sao lưu dữ liệu của máy trước đã sau đó mới tiến hành khôi phục.

Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt và lựa chọn mục Cài đặt chung như hình dưới.

Tiếp đến chúng ta ấn chọn mục Đặt lại ở cuối cùng danh sách các tính năng như hình dưới để tiến hành Restore iPhone khắc phục iPhone 6 bị lỗi Mic.

Bước 2: Tại đây chúng ta ấn chọn mục Đặt lại tất cả cài đặt, sau đó trên màn hình thiết bị sẽ xuất hiện biểu mẫu xác nhận việc Restore iPhone này.

Ấn chọn mục Đặt lại tất cả cài đặt như hình trên để Restore iPhone khắc phục iPhone 6 bị lỗi Mic.

https://9mobi.vn/khac-phuc-iphone-6-bi-loi-mic-2421n.aspx
Trên đây là cách khắc phục iPhone 6 bị lỗi Mic. Khi đã sử dụng các cách trên mà bạn vẫn không thấy mic hoạt động bình thường thì các bạn nên mang điện thoại tới cửa hàng bảo hành uy tín để sửa chữa. 


iPhone lỗi Camera, máy ảnh iPhone không hoạt động ?
iPhone 6 bị lỗi Touch ID, nguyên nhân và cách khắc phục
iPhone lỗi 6 khi restore, cách khắc phục lỗi 6 iPhone
Cách khắc phục lỗi treo ứng dụng trên iPhone 6 như thế nào?
iPhone 6, 6 plus bị đầy bộ nhớ, Nguyên nhân và cách khắc phục

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • khắc phục iphone 6 bị lỗi mic

 • cách khắc phục iphone 6 bị lỗi mic
 • sửa iphone 6 lỗi mic
 • sửa mic iphone 6
 • khắc phục iphone 6 lỗi microphone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách theo dõi giấc ngủ với Apple Watch

   Apple không cung cấp tính năng theo dõi giấc ngủ với Apple Watch, dù bạn đang sử dụng Series 5 hoặc phiên bản mới nhất của hệ điều hành WatchOS. Nhưng nếu bạn vẫn muốn sử dụng thiết bị của Apple để theo dõi giấc ngủ của mình, hãy tham khảo các phương pháp được đề cập trong bài viết này.

  • Cách Reset cứng iPhone 11

   Trước đây, người dùng iPhone thường được khuyên cài đặt lại máy 6 tháng 1 lần để đảm bảo thiết bị hoạt động ở điều kiện tối ưu, ngày nay, bạn không cần phải làm như vậy thường xuyên nữa, nhưng nếu vì một vài lý do nào đó, bạn muốn reset cứng iPhone 11 hoặc iPhone 11 Pro, hãy làm theo hướng dẫn trong bài viết này.

  • Cách bật chế độ Dark Mode trên iPhone dùng iOS 13

   Một trong những tính năng mới mà người dùng quan tâm lúc này là chế độ Dark Mode trên iPhone dùng iOS 13. Sau nhiều năm tiếp thu ý kiến từ người dùng, Apple cuối cùng đã thêm chế độ Dark Mode cho iOS và khiến nó trông tuyệt đẹp, đặc biệt là trên các dòng iPhone có màn hình OLED như iPhone X / XS và iPhone 11 Pro. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách bật chế độ Dark Mode trên iPhone dùng iOS 13 nhé.

  • Cách hạ cấp iOS 13 trên iPhone, iPad

   Các iFan và nhiều người dùng công nghệ hiện nay đang tìm cách hạ cấp iOS 13 xuống phiên bản thấp hơn, mặc dù mới được Apple ra mắt trong thời gian gần đây tuy nhiên phiên bản mới nhất này đang gặp một số lỗi khiến người dùng gặp khó khăn trong quá trình dùng như: Mất tiếng trên story ứng dụng Instagram, không nhận được email đến, nóng máy, hoạt động thiếu ổn định và một lỗi hệ thống nghiêm trọng đó là truy cập danh bạ không cần mở khóa.

  • Cách theo dõi giấc ngủ với Apple Watch

   Apple không cung cấp tính năng theo dõi giấc ngủ với Apple Watch, dù bạn đang sử dụng Series 5 hoặc phiên bản mới nhất của hệ điều hành WatchOS. Nhưng nếu bạn vẫn muốn sử dụng thiết bị của Apple để theo dõi giấc ngủ của mình, hãy tham khảo các phương pháp được đề cập trong bài viết này.

  • Sửa lỗi văng ứng dụng trên iPhone, iPad

   Cách sửa lỗi văng ứng dụng trên iPhone, iPad như thế nào? Đây là câu hỏi mà 9Mobi.vn đã nhận được

  • Cách Reset cứng iPhone 11

   Trước đây, người dùng iPhone thường được khuyên cài đặt lại máy 6 tháng 1 lần để đảm bảo thiết bị hoạt động ở điều kiện tối ưu, ngày nay, bạn không cần phải làm như vậy thường xuyên nữa, nhưng nếu vì một vài lý do nào đó, bạn muốn reset cứng iPhone 11 hoặc iPhone 11 Pro, hãy làm theo hướng dẫn trong bài viết này.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.