Tiêu điểm

Google Keep cập nhật giao diện Material DesignInstant Games sắp có mặt trên Group và ứng dụng Facebook Lite

iPhone mất âm thanh, sửa lỗi âm thanh trên iPhone

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 8 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong quá trình sử dụng iPhone, điện thoại của bạn có thể gặp phải một vài trục trặc nhất định có liên quan đến vấn đề về âm thanh. Lúc này, việc “chẩn đoán bệnh” là điều vô cùng cần thiết, giúp bạn có thể tự khắc phục vấn đề này ngay tại nhà. Vậy iPhone mất âm thanh, sửa lỗi âm thanh trên iPhone 6, 5s, 5, 4s nên được thực hiện thế nào là đúng cách?
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 14/5/2015
Tắt âm thanh thông báo trên Apple Watch
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 29/5/2015
Bật - tắt Mono Audio trên iPhone, khử tiếng ồn khi gọi điện trên iPhone
iOS - Cách chia sẻ Video Full HD qua Google Drive trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4

Trong quá trình sử dụng iPhone, nếu không muốn làm phiền người khác, bạn hoàn toàn có thể tắt âm thanh khi nhắn tin trên iPhone 6, 5, 5, 4s, 4 để mang đến không gian yên tĩnh. Tuy nhiên, đôi khi âm thanh trên máy tự dưng bị hỏng khiến bạn không nghe thấy chuông hoặc đôi khi là không có tiếng khi phát nhạc. Lúc này bạn sẽ phải làm thế nào?

iPhone mất âm thanh, sửa lỗi âm thanh trên iPhone

1. Những trường hợp iPhone bị lỗi âm thanh

Thông thường, âm thanh của iPhone đột ngột biến mất có thể do lỗi phần cứng hoặc do lỗi phần mềm.

- Với lỗi phần cứng, có thể nguyên nhân là do loa của bạn bị hỏng hoặc bụi bẩn bám chặt do quá lâu không làm vệ sinh... Lúc này, toàn bộ âm thanh ở loa sẽ hoàn toàn biến mất. Tuy nhiên trong một số trường hợp, loa trong sẽ mất âm thanh nhưng loa ngoài vẫn hoạt động bình thường...

- Trong khi đó, với lỗi phần mềm, có thể âm thanh chỉ mất trong một số trường hợp như: mất âm thanh khi nghe nhạc nhưng nhạc chuông không mất, mất nhạc chuông nhưng vẫn có thể nghe nhạc hay chơi game...

2. Cách khắc phục lỗi âm thanh trên iPhone do phần mềm

Nếu âm thanh trên iPhone biến mất do phần mềm, bạn hãy sử dụng công cụ iTools, sau đó truy cập vào đường dẫn: System/Lybrary/PrivateFramework/IPA.Framework/Support và xóa file “iapd” để khắc phục. Tuy nhiên, các bạn chỉ có thể áp dụng giải pháp này khi thiết bị của bạn đã tiến hành jailbreak rồi nhé.

sua loi am thanh iphone

Với máy chưa jailbreak, bạn có thể thử Restore iPhone cũng có thể thấy được hiệu quả như ý.

3. Cách khắc phục lỗi âm thanh trên iPhone do phần cứng

sua loi am thanh iphone

Nếu đã thử nghiệm cách khắc phục phần mềm nhưng không đem đến hiệu quả, rất có thể loa iPhone của bạn đã bị hỏng. Do đó, bạn có thể kiểm tra và tiến hành thay thế loa trong hoặc loa ngoài của máy. Tuy nhiên, thao tác này khá phức tạp nên bạn hãy mang máy đến một cửa hàng sửa chữa uy tín để có được sự tư vấn tốt nhất. Hiện nay, giá thay linh kiện loa iPhone giao động ở mức 200 - 250.000đ.

Trên đây là một vài cách khắc phục khi iPhone mất âm thanh, sửa lỗi âm thanh trên iPhone 6, 5s, 5, 4s. Nếu trong quá trình sử dụng iPhone để chụp ảnh và âm thanh của máy khiến bạn cảm thấy bị làm phiền, bạn hoàn toàn có thể tắt âm thanh khi chụp ảnh trên iPhone 6, 5s, 5, 4s, 4 thông qua những bước đơn giản nhất.


iOS - Cách chia sẻ Video Full HD sử dụng YouTube trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 4/7/2014
Fix lỗi thường gặp trên iPhone 6s và iPhone 6s Plus ?
iOS - Cách chia sẻ Video Full HD qua Dropbox trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 26/06/2014

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • iPhone mất âm thanh

 • sửa lỗi âm thanh trên iPhone
 • iphone mat am thanh
 • iphone bi tat tieng
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Sửa lỗi iPhone bị mất danh bạ

   Với những ai đang gặp phải lỗi iPhone bị mất danh bạ vì vô tình xoá nhầm, đặt lại thiết bị hay các nguyên nhân nào khác nữa, vậy thì bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cách đơn giản nhất để bạn khắc phục tình trạng mất danh bạ này trên thiết bị iiPhone của mình.

  • Sửa lỗi iPhone bị mất loa trong

   Nếu như bạn đang gọi điện mà không nghe thấy người gọi nói gì, rất có thể lỗi iPhone bị mất loa trong đã khiến thiết bị của bạn gặp phải tình trạng này. Vậy làm sao chúng ta có thể khắc phục điều này cũng như sửa lỗi loa trong trên iPhone của mình đây.

  • Cách tải và cài đặt Karaoke Now trên iPhone

   Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về câu hỏi làm sao để tải và cài đặt Karaoke Now trên iPhone đã được nhiều người đặt ra để có cho mình ứng dụng hát Karaoke trực tuyến thú vị trên chiếc điện thoại di động iPhone đẳng cấp mà mình đang sử dụng này.

  • Sửa lỗi iPhone quay phim bị mất tiếng

   Cách khắc phục sửa lỗi iPhone quay phim bị mất tiếng sẽ là chủ đề trong bài viết dưới đây để giúp các bạn đang gặp phải rắc rối này có thể tiếp tục quá trình quay video kỷ niệm đáng nhớ trên thiết bị mà không bị ảnh hưởng do lỗi không có tiếng này nữa.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.