Tiêu điểm

Twitter giới thiệu chế độ nền tối trên ứng dụng AndroidTiktok trở thành nền tảng mới nhất có chứa các video tuyên truyền của ISIS

Khắc phục lỗi mất âm thanh khi gọi điện trên Galaxy S6 và S6 EDGE

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 1 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong quá trình sử dụng thiết bị thuộc dòng Galaxy, nhiều người thường gặp phải vấn đề có liên quan đến âm thanh trong khi gọi. Với những tình huống này, đôi khi bạn không nghe thấy đầu dây bên kia nói gì hoặc ngược lại. Vậy đâu là phương án giải quyết tốt nhất? Cách khắc phục lỗi mất âm thanh khi gọi điện trên Galaxy S6, S6 EDGE, A7, A8, S5 dưới đây sẽ là câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm.
Khắc phục, sửa lỗi không thể xóa ảnh trên Samsung Galaxy S5
Mở 2 màn hình cùng lúc trên Samsung Galaxy S6 và S6 Edge
Khắc phục tình trạng giật, lag trên Samsung Galaxy
Tắt Briefing trên Galaxy S6, S6 EDGE, A7, A8, S5
Điện thoại Samsung bị nóng, làm mát Samsung Galaxy

Thực tế, sử dụng điện thoại để buôn chuyện với bạn bè là một trong những sở thích của rất nhiều người dùng. Do đó, bạn có thể sử dụng Call Timer - Giới hạn thời gian cuộc gọi để đảm bảo rằng mình luôn kiểm soát được mọi cuộc trò chuyện. Còn với tình huống cuộc gọi không có âm thanh thì sao?

Khắc phục lỗi mất âm thanh khi gọi điện trên Galaxy S6, S6 EDGE, A7, A8, S5

Cách 1: Bạn hãy thử khởi động lại thiết bị Android. Đây là thao tác đơn giản nhưng thường mang đến những hiệu quả bất ngờ. Để thực hiện, bạn chỉ cần nhấn giữ Power và chọn restart lại máy.

Cách 2: Đôi khi âm thanh cuộc gọi biến mất là do sim điện thoại gặp phải một số vấn đề. Do đó, bạn hãy nhấn, giữ phím Power và chọn Power off. Tiếp đến, bạn tiến hành tháo pin, thẻ SIM và thay thế chúng. Sau đó, bạn hãy mở máy và sử dụng như thông thường.

khac phuc loi mat am thanh tren galaxy

Cách 3: Nếu đối phương không nghe thấy những gì bạn nói, rất có thể vấn đề nằm ở microphone. Do đó, bạn hãy kiểm tra microphone trên thiết bị, sử dụng dụng cụ thổi để đảm bảo loại bỏ hết bụi bẩn hay vật cản tồn tại trong đó.

Cách 4: Nếu bạn sử dụng tai nghe Bluetooth để thực hiện cuộc gọi, rất có thể vấn đề năm ở phụ kiện này. Do đó, bạn hãy truy cập Settings => Bluetooth, bỏ qua các thiết bị ghép nối và kết nối lại.

khac phuc loi mat am thanh tren galaxy

Cách 5: Một số người dùng đã khắc phục được vấn đề âm thanh khi gọi điện sau khi xóa bộ nhớ cache. Do đó, bạn cũng nên thử áp dụng cách này.

Đầu tiên, bạn hãy tắt máy. Sau đó, bấm và giữ phím Home, Volume  Up (âm lượng to), và nút Power (nguồn) cùng một lúc.

khac phuc loi mat am thanh tren galaxy

Bước thứ 2, chờ trong giây lát, bạn hãy thả tay khỏi phím HomePower nhưng tiếp tục giữ Volume. Tiếp theo, khi thấy màn hình phục hồi Recovery xuất hiện, bạn nhấn tiếp phím Volume Down (âm lượng bé) để chọn Wipe cache partition. Cuối cùng, bạn nhấn phím Power (nguồn) để hoàn tất.

Trên đây là một vài thao tác khắc phục lỗi mất âm thanh khi gọi điện trên Galaxy S6, S6 EDGE, A7, A8, S5. Nếu những giải pháp trên vẫn không mang đến những hiệu quả như ý muốn, bạn hãy mang máy đến cửa hàng sữa chữa uy tín để nhận được sự tư vấn tốt nhất. Trong quá trình sử dụng, bạn có thể tham khảo thêm cách gọi điện, nhắn tin từ xa khi không cầm điện thoại Android trên tay để tận dụng tối ưu thiết bị của mình.


Khởi động, bật camera Samsung Galaxy S6 và Galaxy S6 EDGE cực nhanh
Sắp xếp công cụ, cài đặt nhanh trên Samsung Galaxy S6, S6 EDGE
Lỗi màn hình cảm ứng Samsung, sửa lỗi cảm ứng trên điện thoại Samsung Galaxy
Bật Download Booster; tăng tốc download file trên Galaxy S6, S6 EDGE, A7, A8, S5
8 mẹo tuyệt vời cho Samsung Galaxy S5, tips Galaxy S5 cực hay

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Sua loi am thanh khi goi dien tren Galaxy

 • Khắc phục lỗi mất âm thanh khi gọi điện trên Galaxy S6
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên Android bằng Call Recorder Automatic

   Nếu như bạn đang cần ghi lại nội dung các cuội đàm thoại thì ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên Android là Call Recorder Automatic sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua. Ghi âm cuộc gọi thoại nhanh chóng, bảo mật thông tin và đặc biệt tải và sử dụng miễn phí là những ưu điểm của ứng dụng này.

  • Top 5 app thay thế iMessage trên Android

   Bài viết hôm nay 9mobi sẽ giới thiệu đến các bạn top 5 app thay thế iMessage trên Android như Facebook Messenger hay WhatsApp, nếu như bạn đang cần tìm kiếm một ứng dụng nhắn tin đa năng, hiệu quả, tích hợp nhiều chức năng hay thì những ứng dụng bên dưới đây hứa hẹn sẽ không làm bạn phải thất vọng.

  • Cách đổi mật khẩu Twitter trên điện thoại

   Việc đổi mật khẩu Twitter trên điện thoại là cần thiết trong trường hợp mật khẩu hiện tại của bạn đang đặt quá ngắn hoặc tài khoản Twitter đang dùng bị người lạ biết mật khẩu truy cập vào. Chỉ với 5 bước đổi mật khẩu mà 9mobi hướng dẫn sau đây các bạn có thể tăng cường bảo mật cho tài khoản Twitter hơn rất nhiều.

  • Đăng ký zalo, tạo tài khoản zalo, lập nick zalo trên điện thoại

   Hiện nay, để đăng ký Zalo hay tạo tài khoản Zalo là việc rất dễ dàng với bất kỳ ai, chỉ cần có số điện thoại, bạn dễ dàng lập nick Zalo để chat và làm quen với nhiều bạn bè trên khắp đất nước Việt Nam, ngoài ra còn có cơ hội quảng bá sản phẩm, kinh doanh nhiều mặt hàng bằng chức năng riêng của Zalo.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.