Tiêu điểm

YouTube cập nhật trình phát, hiển thị các phần phổ biến nhất videoiOS 16 sẽ mang theo cách tương tác hệ thống và ứng dụng Apple mới?

Cách kích hoạt, bật Motion Launch trên Android 5.0

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hiện nay một số người dùng chưa biết cách bật Motion Launch trên các thiết bị Android phổ biến như Samsung, HTC, LG... nội dung dưới đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách kích hoạt ứng dụng này cho thiết bị của mình.
Sử dụng Doupai trên máy tính, laptop
Cách sử dụng 3D Touch trên iPhone 6s hiệu quả
Cách chơi Tom Loves Angela trên iPhone, Android ?
Cách tải bài hát "Vợ người ta" về iPhone, iPad ?
Cách dự đoán CKTG LMHT mùa 5 trên Gas

Khá giống với việc bật tắt thông báo trên Android nói chung việc kích hoạt Motion Launch trên Android 5.0 được thực hiện như sau:

Cách kích hoạt, bật Motion Launch trên Android 5.0

1. Vào Motion Launch

Từ Cài đặt - Setting người dùng chọn Motion Launch để tiến hành các thay đổi cho chức năng này.

bat motion launch

2. Bật Motion Launch

Sau khi đã vào Motion Launch thông qua phần Cài đặt máy bạn chọn kích hoạt Motion Launch bằng cách tích vào ô vuông nhỏ như hình dưới.

kich hoat motion launch

Như vậy người dùng đã có thể sử dụng được chức năng Motion Launch trên thiết bị Samsung, HTC, LG... chạy hệ điều hành Android 5.0 hiện nay.

https://9mobi.vn/kich-hoat-bat-motion-launch-tren-android-50-3174n.aspx
Đó là cách bật tắt Motion Launch còn với các ứng dụng được cài mới trên Android 5.0 thì sao, người dùng có thể sử dụng nó ngay trên màn hình thiết bị hoặc thông qua thư mục đã gộp trước đó. Thông thường các ứng dụng khi cài đặt sẽ yêu cầu được thông báo khi có bản cập nhật, thông báo khi có lỗi, sự kiện... khá hữu ích; để bật tắt thông báo trên Android 5.0 người dùng truy cập Cài đặt - Setting chọn Âm thanh và thông báo - Sounds and notifications chọn ứng dụng cần bật - tắt để thực hiện.


Cách đọc báo VietNamNet trên điện thoại nhanh hơn ?
Cách chơi GUNSHIP BATTLE trên iPhone, Android ?
Cách tránh mã độc trên App Store cho iPhone, iPad
Cách ghép logo VTV vào ảnh trên Android
Cách hiển thị phần trăm pin trên Zenfone

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • kích hoạt Motion Launch

 • bật Motion Launch
 • sử dụng Motion Launch
 • bat Motion Launch
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách cài đặt và chơi game nhạc Smash Colors 3D

   Smash Colors 3D được biết đến là một trò chơi âm nhạc gồm rất nhiều bài hát "hot" hiện nay với cảnh game thú vị và cách chơi hết sức đơn giản giúp bạn giải trí sau mỗi giờ làm việc hoặc học tập căng thẳng. Để tải và chơi Smash Colors 3D một cách đơn giản bạn có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết bài viết tại đây của 9Mobi.vn

  • Cách tải video trong story của bất kì ai trên Facebook

   Ngoài cách tải video, hình ảnh trên Facebook bạn đã bao giờ nghĩ đến việc tải video trên Story Facebook chưa? Nếu chưa biết cách làm thế nào để tải video trong story Facebook của bất kỳ người nào bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây nhé.

  • Cách chuyển quyền Admin trong nhóm Zalo trên điện thoại

   Phân quyền quản trị trong nhóm chat là cách giúp bạn quản lý nhóm hiệu quả hơn nếu như không có nhiều thời gian hoạt động, tuy nhiên việc chuyển quyền Admin trong nhóm Zalo trên điện thoại tại phiên bản cập nhật mới gần đây các bạn cần lưu ý hơn khi đã có một vài sự thay đổi.

  • Cách tạo file PDF trên điện thoại Android

   PDF là một định dạng tài liệu phổ biến nhất hiện nay giúp người dùng bảo vệ và chia sẻ file dễ dàng hơn. Tuy nhiên file PDF thường được tạo trên máy tính. Vậy có cách tạo file PDF trên điện thoại Android hay không? Hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu cách tạo file PDF trên điện thoại Android trong bài viết dưới đây nhé.

  • Cách lưu tài liệu Google Docs dưới dạng PDF trên Android

   Cách lưu tài liệu Google Docs dưới dạng PDF trên Android một cách đơn giản giúp bạn giảm lưu lượng file, chia sẻ và mở file một cách dễ dàng mà không cần sử dụng đến phần mềm bên thứ 3. Dưới đây là bài hướng dẫn cách chuyển file tài liệu Google Docs dưới dạng PDF trên Android

  • Top 6 ứng dụng chỉnh sửa ảnh thay thế Photoshop cho Android

   Bạn đang cần tìm kiếm ứng dụng chỉnh sửa ảnh thay thế Photoshop để cài đặt và chỉnh sửa ảnh trên điện thoại Android của mình, qua đó có những bức ảnh đẹp và ấn tượng để chia sẻ đến bạn bè, người thân, đăng tải lên các ứng dụng mạng xã hội... Cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của 9mobi.vn.

  • Cách đặt ảnh bìa Facebook bằng video trên điện thoại

   Cách đặt ảnh bìa Facebook bằng video trên điện thoại được chia sẻ trong bài viết dưới đây giúp bạn đọc thỏa sức sáng tạo với trang cá nhân Facebook của mình. Tham khảo ngay bài viết để đặt ảnh bìa Facebook bằng video nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.