Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Cách sử dụng 3D Touch trên iPhone 6s hiệu quả

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 7 đánh giá)  ĐG của bạn?
Làm thế nào để sử dụng 3D Touch trên iPhone 6s hiệu quả khi mà hầu hết người dùng đều chưa biết nhiều thông tin về nó, trong bài viết này 9mobi.vn sẽ đưa ra một số thông tin về công nghệ phản hồi lực cũng như hướng sử dụng sao cho hiệu quả hơn.
Tăng giảm tốc độ 3D Touch trên iPhone 6s và iPhone 6s Plus
Cách kích hoạt, bật Motion Launch trên Android 5.0
Sử dụng Doupai trên máy tính, laptop
Cách chơi Tom Loves Angela trên iPhone, Android ?
Cách đọc báo VietNamNet trên điện thoại nhanh hơn ?

Bộ đôi iPhone 6s và iPhone 6s Plus là những sản phẩm đầu tiên được trang bị công nghệ màn hình mới có tên 3D Touch. Tính năng công nghệ này cho phép nhận diện được ba cấp độ lực khác nhau để tạo ra các lệnh xử lý khác nhau trên màn hình.

Tuy nhiên, người dùng iPhone 6s và 6s Plus sẽ cần phải trang bị một tấm dàn màn hình thực sự mỏng và tốt mới có thể sử dụng được tối đa tính năng công nghệ 3D Touch mới.

huong dan su dung 3D Touch hieu qua

Cảm ứng 3D Touch trên các phiên bản iPhone 6s hoạt động thông qua các cảm biến điện dung được nhúng vào các tấm đèn nền của màn hình. Những cảm biến này có nhiệm vụ phát hiện những thay đổi dù là nhỏ nhất trong khoảng cách giữa phần kính và đèn nền, kết hợp với các tính hiệu từ cảm biến cảm ứng và máy đo gia tốc để phản hồi lại theo đúng lực của tay.

Bởi nguyên lý hoạt động khá phức tạp nên đã có nhiều người lo rằng, tấm dán màn hình sẽ biến tính năng 3D Touch này trở nên vô dụng. Tuy vậy giám đốc marketing Phil Schiller đã lên tiếng xác nhận, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng tấm dán màn hình cũng như tính năng 3D Touch sau khi dán. Lời khẳng định này được Schiller đưa ra trong một email trả lời thành viên của blog 3D Techtronics.

https://9mobi.vn/cach-su-dung-3d-touch-tren-iphone-6s-hieu-qua-3151n.aspx
 cach su dung 3D Touch

Schiller đặc biệt nhấn mạnh, người dùng vẫn cần tuân theo những hướng dẫn về thiết kế của tấm dán màn hình do Apple cung cấp. Cụ thể, lớp phủ của tấm dán màn hình không được vượt quá 0,3 mm, không tạo ra các khoảng trống không khí với màn hình cảm ứng và lớp phủ cần được dẫn điiện.

Theo một tìm kiếm nhanh từ những sản phẩm trên thị trường, đa số các miếng dán màn hình iPhone hiện nay đều có thể đáp ứng yêu cầu này của Apple.

Một số các mẫu miến dán bảo vệ màn hình đã được Apple duyệt bán trên Apple Store trực tuyến bao gồm: Tech21, Belkin và 3M. Tuy vậy, người dùng nên đợi thêm thời gian tới để các nhà sản xuất khác có thể nghiên cứu và tung ra nhiều mẫu dán chuyên biệt cho iPhone 6s và 6s Plus.


Cách tải bài hát "Vợ người ta" về iPhone, iPad ?
Cách dự đoán CKTG LMHT mùa 5 trên Gas
Nâng cấp iOS 9.0.2 cho iPhone iPad
Cách chơi GUNSHIP BATTLE trên iPhone, Android ?
Cách hiển thị phần trăm (%) pin cho Samsung Galaxy A5

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cách sử dụng 3D Touch hiệu quả

  • cách sử dụng 3D Touch
  • hướng dẫn sử dụng 3D Touch
  • sử dụng 3D Touch như thế nào
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.