Tiêu điểm

Firefox sẽ tự cung cấp các liên kết trang web được đề xuấtApple phát hành iOS 14.8 và macOS 11.6 để vá lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng

Kích hoạt Do not Disturb trên Android 6.0

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 1 đánh giá)  ĐG của bạn?
Kích hoạt Do not Disturb trên Android 6.0 cho phép người dùng quản lý các thông báo sẽ xuất hiện cũng như âm phát ra mỗi khi có một Notification. Tuy nhiên không chỉ dừng ở đó, hệ thống quản lý thông báo này còn hỗ trợ rất nhiều tùy biến khác nữa, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của 9mobi.vn để tìm hiểu thêm về chức năng đặc biệt trên.
Top ứng dụng tẩy nốt ruồi trên điện thoại
Cách tẩy nốt ruồi bằng Photowonder trên iOS với điện thoại iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Hướng dẫn bói tình duyên trên Windows Phone ?
Con Ruồi khát nước - Game vui châm biếm gây sốt cộng đồng mạng
Tấy nốt ruồi bằng Photowonder trên Android

Trong bài trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách kích hoạt Do Not Disturb trên iPhone vậy làm thế nào để thực hiện nó trên Android 6.0 ? Nội dung dưới đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết quá trình thực hiện này.

kich hoat Do not Disturb tren android 6.0
Do not Disturb trên Android 6.0

KÍCH HOẠT CHỨC NĂNG KHÔNG LÀM PHIỀN - DO NOT DISTURB

Không có nhiều khác biệt so với cách bật các chức năng mặc định khác, để kích hoạt Do not Disturb trên Android 6.0 các bạn cần thực hiện 3 bước như sau:

Bước 1: Bạn truy cập Do not Disturb (Không làm phiền) thông qua khu vực  Quick Setting bằng cách trượt 2 lần  từ đỉnh màn hình xuống rồi trượt qua trái một lần nữa.

bat Do not Disturb tren android 6.0
Kích hoạt Do not Disturb trên Android 6.0

Bước 2: Thiết lập chế độ trong Do not Disturb

Sau khi chọn tính năng “Do not Disturb” chúng ta sẽ có một số chế độ  thiết lập như sau.

kich hoat chuc nang khong lam phien tren android 6.0
Bật chế độ không làm phiền trên Android 6.0

+ Total silence (Hoàn toàn tắt tiếng): Chế độ im lặng hoàn toàn, giống như None của Lollipop, khi chọn chế độ này thì mọi âm báo sẽ tắt hết , thông báo cũng không được hiện thị kể cả âm báo thức.

+ Alarms only (Chỉ báo thức): Chặn hết mọi thông báo và âm báo trừ âm báo thức.

+ Prority only (Chỉ ưu tiên): Hoạt động giống Priority của Android Lollipop, tức là sẽ chặn hết tất cả mọi thông báo trừ những cái nào xuất phát từ những ứng dụng/số liên lạc quan trọng (có thể thiết lập trong Settings). Trong mỗi chế độ như vậy, bạn có quyền tự chọn thời điểm thoát chế độ đó và quay trở lại nhận thông báo đầy đủ.

Bước 3:

Ngoài những tính năng cơ bản được hỗ trợ trên, chúng ta sẽ đi tìm hiểu sâu hơn một chút vào chế độ “Priority”. Bạn chọn MORE SETTINGS (Cài đặt khác) để tùy chỉnh.

kich hoat Do not Disturb tren android 6.0
Cách kích hoạt chế độ không làm phiền trên Android 6.0

+ Priority only allows (Chỉ cho phép ưu tiên):  Một số ứng dụng sẽ được phép hiển thị thông báo khi kích hoạt chế độ “Chỉ ưu tiên”. Ví dụ như cho phép hiển thị tin nhắn và cuộc gọi của ai được xuất hiện.

kich hoat Do not Disturb tren android 6.0
Bật Do not Disturb trên Android 6.0

+ Automatic rules (Quy tắc tự động): Đây là môt cải tiến mới trong Android M, nó cho phép chúng ta thiết lập điều kiện để tự động kích hoạt Do not distrurb dựa theo thời gian hoặc sự kiện Google Calendar.

kich hoat Do not Disturb tren android 6.0
Sử dụng chế độ Do not Disturb trên Android 6.0

Như vậy, trên đây 9mobi đã cùng các bạn đi tìm hiểu về tính năng “Do not disturb” trên Android 6.0; ngoài ra người dùng có thể tham khảo thêm hướng dẫn tiết kiệm pin Android 6.0 bằng Doze Mode, chúc bạn thực hiện thành công !
 


[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 10/9/2014
Cách sửa lỗi 404 Not Found trên điện thoại
Tẩy mụn, nốt ruồi bằng YouCam Perfect trên Android
Cách sửa lỗi "4504 Message Not Found" trên Android
Sửa lỗi GPS signal not found trên Android, iOS khi chơi Pokemon Go

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Bật Do not Disturb android

 • kích hoạt Do not Disturb android
 • Kích hoạt Do not Disturb trên Android 6.0
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách bật tính năng Tìm quanh đây trên Zalo mới

   Tính năng tìm kiếm quanh đây trong phiên bản Zalo mới hiện đã bị ẩn tuy nhiên người dùng vẫn có thể sử dụng tính năng này, nếu chưa biết bạn có thể tham khảo các bước bật tính năng tìm quanh đây trên Zalo trong bài viết dưới đây của 9Mobi.vn

  • Cách sửa lỗi không vào được Facebook trên Android

   Nhiều người sử dụng điện thoại Android đang gặp phải lỗi không vào được Facebook mà không rõ nguyên nhân. Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi không vào được Facebook trên Android đơn giản và hiệu quả nhất.

  • Cách làm video ảnh ghép nhạc trên điện thoại Android, iOS

   Cách làm video ảnh ghép nhạc trước đây thường được sử dụng trên máy tính nhưng giờ đây với một chiếc Smartphone và ứng dụng KineMaster bạn đã có thể tạo ra các video ảnh ghép nhạc theo ý thích mà không cần sử dụng đến máy tính.

  • Cách cài đặt app Xingtu Việt Hóa cho Android

   Xingtu Việt Hóa đang là ứng dụng chỉnh sửa ảnh "hot", tích hợp nhiều tính năng khác biệt, được nhiều bạn trẻ sử dụng hiện nay. Nếu chưa nắm được link tải app Xingtu, cách cài đặt app Việt Hóa thế nào thì bài viết này sẽ mang đến giải pháp hữu ích nhất cho bạn. Cùng tìm hiểu nhé!

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.