Tiêu điểm

Code game Play Together VNG mới nhất tháng 7/2022Facebook đang thử nghiệm các kênh âm thanh giống Discord cho Groups (các nhóm)

Kích hoạt Do not Disturb trên Android 6.0

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 1 đánh giá)  ĐG của bạn?
Kích hoạt Do not Disturb trên Android 6.0 cho phép người dùng quản lý các thông báo sẽ xuất hiện cũng như âm phát ra mỗi khi có một Notification. Tuy nhiên không chỉ dừng ở đó, hệ thống quản lý thông báo này còn hỗ trợ rất nhiều tùy biến khác nữa, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của 9mobi.vn để tìm hiểu thêm về chức năng đặc biệt trên.
Top ứng dụng tẩy nốt ruồi trên điện thoại
Cách tẩy nốt ruồi bằng Photowonder trên iOS với điện thoại iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Hướng dẫn bói tình duyên trên Windows Phone ?
Con Ruồi khát nước - Game vui châm biếm gây sốt cộng đồng mạng
Tấy nốt ruồi bằng Photowonder trên Android

Trong bài trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách kích hoạt Do Not Disturb trên iPhone vậy làm thế nào để thực hiện nó trên Android 6.0 ? Nội dung dưới đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết quá trình thực hiện này.

kich hoat Do not Disturb tren android 6.0
Do not Disturb trên Android 6.0

KÍCH HOẠT CHỨC NĂNG KHÔNG LÀM PHIỀN - DO NOT DISTURB

Không có nhiều khác biệt so với cách bật các chức năng mặc định khác, để kích hoạt Do not Disturb trên Android 6.0 các bạn cần thực hiện 3 bước như sau:

Bước 1: Bạn truy cập Do not Disturb (Không làm phiền) thông qua khu vực  Quick Setting bằng cách trượt 2 lần  từ đỉnh màn hình xuống rồi trượt qua trái một lần nữa.

bat Do not Disturb tren android 6.0
Kích hoạt Do not Disturb trên Android 6.0

Bước 2: Thiết lập chế độ trong Do not Disturb

Sau khi chọn tính năng “Do not Disturb” chúng ta sẽ có một số chế độ  thiết lập như sau.

kich hoat chuc nang khong lam phien tren android 6.0
Bật chế độ không làm phiền trên Android 6.0

+ Total silence (Hoàn toàn tắt tiếng): Chế độ im lặng hoàn toàn, giống như None của Lollipop, khi chọn chế độ này thì mọi âm báo sẽ tắt hết , thông báo cũng không được hiện thị kể cả âm báo thức.

+ Alarms only (Chỉ báo thức): Chặn hết mọi thông báo và âm báo trừ âm báo thức.

+ Prority only (Chỉ ưu tiên): Hoạt động giống Priority của Android Lollipop, tức là sẽ chặn hết tất cả mọi thông báo trừ những cái nào xuất phát từ những ứng dụng/số liên lạc quan trọng (có thể thiết lập trong Settings). Trong mỗi chế độ như vậy, bạn có quyền tự chọn thời điểm thoát chế độ đó và quay trở lại nhận thông báo đầy đủ.

Bước 3:

Ngoài những tính năng cơ bản được hỗ trợ trên, chúng ta sẽ đi tìm hiểu sâu hơn một chút vào chế độ “Priority”. Bạn chọn MORE SETTINGS (Cài đặt khác) để tùy chỉnh.

kich hoat Do not Disturb tren android 6.0
Cách kích hoạt chế độ không làm phiền trên Android 6.0

+ Priority only allows (Chỉ cho phép ưu tiên):  Một số ứng dụng sẽ được phép hiển thị thông báo khi kích hoạt chế độ “Chỉ ưu tiên”. Ví dụ như cho phép hiển thị tin nhắn và cuộc gọi của ai được xuất hiện.

kich hoat Do not Disturb tren android 6.0
Bật Do not Disturb trên Android 6.0

+ Automatic rules (Quy tắc tự động): Đây là môt cải tiến mới trong Android M, nó cho phép chúng ta thiết lập điều kiện để tự động kích hoạt Do not distrurb dựa theo thời gian hoặc sự kiện Google Calendar.

kich hoat Do not Disturb tren android 6.0
Sử dụng chế độ Do not Disturb trên Android 6.0

Như vậy, trên đây 9mobi đã cùng các bạn đi tìm hiểu về tính năng “Do not disturb” trên Android 6.0; ngoài ra người dùng có thể tham khảo thêm hướng dẫn tiết kiệm pin Android 6.0 bằng Doze Mode, chúc bạn thực hiện thành công !
 


Code game Party Nốt Nhạc Ngôi Sao Rực Rỡ mới nhất
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 10/9/2014
Tẩy mụn, nốt ruồi bằng YouCam Perfect trên Android
Cách sửa lỗi 404 Not Found trên điện thoại
Cách sửa lỗi "4504 Message Not Found" trên Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Bật Do not Disturb android

 • kích hoạt Do not Disturb android
 • Kích hoạt Do not Disturb trên Android 6.0
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách chỉnh độ nhạy Free Fire Auto Headshot

   Trong Free Fire, còn cách nào giúp hạ gục nhanh tiêu diệt gọn hiệu quả hơn là các cú headshot? Biết được điều này, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách điều chỉnh độ nhạy tốt nhất cho Auto Headshot trong Free Fire để kiểm soát độ giật của súng và ngắm bắn chính xác hơn.

  • Cách đo chiều cao bằng điện thoại

   Thay vì sử dụng các công cụ đo đạc cơ bản, giờ đây chỉ với 1 chiếc Smartphone bạn đã có thể đo

  • Cách chơi game Emoji Puzzle trên điện thoại

   Là một game giải đố trí tuệ Emoji Puzzle đã thu hút được rất nhiều lượt tải. Đặc biệt đây là game rèn luyện trí tuệ rất phù hợp với lứa tuổi của các bé và được các phụ huynh đánh giá là rất tốt. Nếu chưa biết cách cài đặt bạn có thể tham khảo hướng dẫn cài đặt và chơi Emoji Puzzle tại đây để tham gia vào game và vượt qua các màn dễ dàng hơn nhé.

  • Cách chỉnh sửa bài đăng Zalo trên điện thoại

   Làm thế nào để chỉnh sửa một bài đăng trên Zalo? Hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây để biết thêm về cách chỉnh sửa bài đăng Zalo trên điện thoại, thiết lập quyền riêng tư cho mỗi bài đăng nhé.

  • Cách chơi game Stacky Bird trên điện thoại

   Stacky Bird là tựa game xây dựng vui nhộn giúp chú chim có thể leo lên tổ của mình dễ dàng hơn. Với cách chơi game Stacky Bird được hướng dẫn dưới đây bạn đọc sẽ hiểu rõ hơn về luật chơi cũng như cách hoàn thành nhiệm vụ trong trò chơi.

  • Cách tạo file Excel trên điện thoại Android

   Việc tạo file Excel trên điện thoại Android giờ đây chưa bao giờ dễ dàng hơn thế khi đã có ứng dụng hỗ trợ, và đặc biệt ứng dụng này cũng được chính hãng Microsoft phát triển, bạn hoàn toàn có thể yên tâm tạo ra các file excel, bảng tính mong muốn với các chức năng và công cụ gần như là đầy đủ giống như phiên bản máy tính.

  • Cách mở và sửa file Word trên Android

   Ngoài cách chỉnh sửa file Word trên máy tính bạn cũng có thể mở và sửa file Word trên Android dù ở

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.