Tiêu điểm

Skype giới thiệu tính năng gọi video Meet Now để lôi kéo người dùng rời khỏi ZoomGoogle Maps hiển thị nổi bật các nhà hàng cung cấp dịch vụ giao hàng

Lời xin lỗi người yêu, bạn gái hay

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Lời xin lỗi người yêu, bạn gái hay nhất được 9mobi.vn đăng tải dưới đây sẽ giúp bạn làm lành với người ấy và thể hiện sự chân thành, quan tâm, bao dung cũng như thông điệp yêu thương mà bạn muốn gửi gắm.
Lời xin lỗi chân thành dành cho bạn gái, tin nhắn xin lỗi khiến nàng nguôi giận
Lời chúc ngày Valentine cho bạn gái, tin nhắn Valentine lãng mạn
Lời chúc sinh nhật cho em gái hay nhất
Lời chúc 8/3 hay và hài hước 2018
Lời bài hát Từng Yêu

Tình yêu là thứ tình cảm thiêng liên mà bất cứ ai trong chúng ta cũng có. Nó mang lại cho bạn những cảm xúc ngọt ngào, sự quan tâm, che chở, yêu thương. Nhưng khi bước vào một mối quan hệ yêu đương thực sự, bạn không chỉ nhận được những điều tốt đẹp mà còn cả những trận tranh cãi vã, bất đồng quan điểm hay phạm phải những lỗi lầm. Nếu không khéo léo, bạn có thể làm người yêu giận dỗi, buồn bực, khiến tình yêu rạn nứt, đổ vỡ.

loi xin loi nguoi yeu ban gai hay

Lời xin lỗi chân thành

Chính vì thế, gửi những lời xin lỗi người yêu, bạn gái là điều bạn cần làm trước tiên trong những tình huống này. Nhưng làm sao để lời xin lỗi ấy có trọng lượng, mang lại hiệu quả, thể hiện được sự ăn năn nhưng vẫn phải chất chứa tâm sự, tình cảm và sự ngọt ngào của bạn?

LỜI XIN LỖI NGƯỜI YÊU, BẠN GÁI HAY

1. Anh hứa từ bây giờ anh sẽ trở thành một người tốt hơn và sẽ không bao giờ làm tổn thương em nữa. Anh xin lỗi.
2. Anh xin lỗi vì đã cư xử không đúng mực với em. Em biết anh yêu em nhiều như thế nào mà. Đừng giận anh nữa nhé, hãy quay về với anh đi.
3. Anh biết mình đã tạo ra những cuộc tranh luận không cần thiết giữa chúng ta. Anh hứa sẽ không làm điều đó thêm một lần nào nữa. Anh xin lỗi.
4. Anh hứa sẽ nỗ lực nhiều hơn cho mối quan hệ của chúng ta để hai đứa có thể bên nhau một chặng đường dài. Anh xin lỗi, đừng rời xa anh được không em? Anh yêu em rất nhiều.
5. Anh không cố ý nói những lời khó nghe đó. Anh xin lỗi vì đã cư xử trẻ con. Xin em hãy tha thứ cho anh.
6. Từ sâu trong trái tim mình anh muốn xin lỗi vì đã làm em tổn thương. Xin hãy tha thứ cho anh. Anh yêu em.
7. Anh sẽ làm tất cả những gì em muốn, xin em hãy chấp nhận lời xin lỗi của anh. Xin lỗi em.
8. Em là cả thế giới với anh, xin hãy cho anh thêm một cơ hội để chứng minh tình yêu của anh dành cho em. Anh xin lỗi và anh yêu em nhiều.
9. Anh có thể chiến đấu với cả thế giới vì tình yêu của em. Xin đừng hiểu lầm anh. Anh xin lỗi.
10. Nụ cười của em làm trái tim anh tan chảy nhưng anh lại làm em buồn. Anh xin lỗi, anh sẽ không bao giờ làm điều đó một lần nào nữa.
11. Anh chưa từng nghĩ có một ngày anh lại làm tổn thương em như thế. Anh biết sai rồi, hãy tha thứ cho anh, anh yêu em.
12. Anh xin hứa sẽ không bao giờ làm nước mắt em rơi nữa. Xin hãy tha thứ cho anh lần này. Anh xin lỗi.
13. Anh sẽ không thể tồn tại mà không có em trong thế giới tàn khốc này. Xin đừng bỏ mặc anh. Anh xin lỗi vì tất cả mọi thứ.
14. Anh muốn thừa nhận rằng anh có tính sở hữu, nhưng đó là chỉ là vì anh không bao giờ muốn mất em. Xin hãy hiểu cho sự bất an của anh, anh xin lỗi.
15.Anh biết mình nên cẩn thận với những lời nói ra, anh không bao giờ muốn làm em khóc. Xin hãy tha thứ cho anh. Anh yêu em.
16. Anh thật may mắn khi gặp một người như em. Xin đừng bỏ anh vì em là cả cuộc sống của anh. Anh xin lỗi vì hành động sai trái của mình.
17. Anh hiểu em đã đau lòng thế nào khi bị hiểu lầm, anh xin lỗi vì tất cả những điều đó. Xin hãy tha thứ cho anh. Anh yêu em nhiều lắm.
18. Anh hứa sẽ làm em hạnh phúc mãi mãi. Anh xin lỗi vì tổn thương em.
19. Anh xin lỗi vì đã nổi giận một cách không cần thiết, anh hứa sẽ làm mọi cách để kiểm soát cách cư xử của mình và không bao giờ tổn thương em nữa.

Quả là những lời xin lỗi bạn gái "ngọt như mật" đúng không nào? Nếu bạn đã làm điều gì đó có lỗi với cô ấy thì hãy chọn ngay cho mình một lời ăn năn thật cảm động phía trên để chuộc tội nhé. Hãy lưu ngay danh sách những Lời xin lỗi người yêu, bạn gái hay nhất, cảm động nhất dưới đây, chắc chắn bạn sẽ làm "người ấy" siêu lòng.

https://9mobi.vn/loi-xin-loi-nguoi-yeu-ban-gai-hay-25536n.aspx
Gửi lời chúc ngày mới kết hợp với lời xin lỗi vào ngày mới cũng là ý tưởng hay, chắc hẳn, khi người yêu của bạn nhận được sẽ thấu hiểu được tấm lòng và tha thứ cho bạn.

Đặt biệt danh hay cho người yêu, bạn trai, gái
Bài hát 20/10 hay nhất
Lời chúc mừng sinh nhật chị gái
Lời chúc sinh nhật bố mẹ dành cho con gái, con trai
Lời bài hát Người Âm Phủ

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Loi xin loi nguoi yeu ban gai hay nhat

 • loi xin loi nguoi yeu bạn gai ngot ngao nhat
 • loi xin loi ban gai hay
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đánh dấu chưa đọc tin nhắn trên Skype

   Skype tích hợp tích năng "đã xem" giúp người dùng nhận biết tin nhắn được gửi đi đã được người nhận đọc hay chưa, trong trường hợp bạn đã "lỡ" xem tin nhắn được người khác gửi đến trên Skype mà chưa biết trả lời ra sao hoặc đang bận chưa có thời gian trả lời, để giữ phép lịch sự , bạn có thể sử dụng tính năng đánh dấu chưa đọc tin nhắn trên Skype.

  • Cách tắt thông báo tin nhắn Zalo của một người bất kỳ

   Vì một lý do nào đó mà bạn muốn tắt thông báo tin nhắn Zalo của một người bất kỳ thì hoàn toàn có thể thiết lập ngay trên chính ứng dụng nhắn tin này, tuy việc tắt thông báo Zalo sẽ có thể khiến bạn bỏ lỡ một vài thông tin quan trọng từ người đó.

  • Cách chuyển quyền Admin trong nhóm Zalo trên điện thoại

   Phân quyền quản trị trong nhóm chat là cách giúp bạn quản lý nhóm hiệu quả hơn nếu như không có

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.