Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Hướng dẫn mua ứng dụng Windows Phone bằng tài khoản Viettel

vnchecker - ( 4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?
Có nhiều ứng dụng hoặc game hay mà các bạn muốn mua về để chơi tuy nhiên lại yêu cầu thẻ tin dụng mà chúng ta lại không có thẻ này, vẫn còn cách khác để thanh toán cho các bạn, hãy cùng theo dõi bài viết sau.
Tạo tài khoản Samsung, lập Samsung Account trên điện thoại
Tạo tài khoản Weibo, lập nick Weibo, đăng ký Weibo trên điện thoại
Sửa lỗi Android bị khóa tài khoản Google
Hướng dẫn thêm Email trên iPhone, iPad
Đăng ký iCloud bằng Gmail

Đối với người dùng ở Việt Nam việc sử dụng thẻ Visa, Mastercard hay các thẻ tín dụng khác vẫn chưa được sử dụng rộng rãi, vì vậy nên để mua được một ứng dụng tốt trên các kho ứng dụng không phải do người Việt Nam ta không muốn bỏ tiền ra mua, nhưng bây giờ trên các thiết bị Windows Phone các bạn hoàn toàn có thể sử dụng tiền trong tài khoản của mình để thanh toán bằng cách sau:

Bước 1: Chọn mua app bất kì

Bạn cần đăng nhập vào tài khoản Microsoft của mình để vào được kho ứng dụng, hầu như bước này chúng ta đã xong. Nếu chưa có bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn tạo tài khoản Microsoft trên Windows Phone của mình. Rồi tìm ứng dụng mà các bạn muốn mua như thông thường.

cách mua ứng dụng bằng tiền điện thoại

Bước 2: Mua app Windows Phone

Chúng ta có thể dùng thử hoặc mua ứng dụng ngay, chế độ dùng thử sẽ có thời gian sử dụng theo quy định hết thời gian bạn sẽ không chơi được nữa. Tuy nhiên trong trường hợp này nên chọn Mua.

 thanh toán tiền mua ứng dụng bằng tài khoản Viettel

Bấm Mua nếu đã hài lòng, lưu ý là số tiền trong tài khoản điện thoại của bạn phải lớn hơn hoặc bằng số tiền cần thanh toán cho ứng dụng đó, số tiền của ứng dụng cần thanh toán sẽ hiện thị chính xác là đơn vị VND nếu bạn đã chọn quốc gia là Việt Nam trong mục cài đặt.

mua game bằng tiền điện thoại trên Lumia

Bước 3: Xác nhận thanh toán bằng tài khoản Viettel

Sau khi bấm nút mua, bạn sẽ được chuyển tới mục Thiết lập tài khoản. Ở đây có thể bạn sẽ phải xác nhận ngày sinh một lần nữa. Sau khi chờ một lúc, máy sẽ chuyển tới màn hình Xác nhận mua hàng, trong đó hình thức thanh toán sẽ được mặc định là Viettel Account, chính là tài khoản điện thoại của bạn. Nếu như trước đó đã thêm thẻ tín dụng vào tài khoản nhưng muốn chọn tài khoản Viettel, bạn bấm vào Hình thức thanh toán để chọn lại.

Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách để mua được ứng dụng mất phí của Windows Phone bằng tài khoản Viettel mà không cần thẻ thanh toán quốc tế, hãy áp dụng để có được những ứng dụng tốt nhất cho mình và đừng quên tải game qua sông để chơi, đây là game hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra bạn có thể mua ứng dụng Google Play bằng tài khoản Viettel nếu chưa biết cách có thể tham khảo hướng dẫn mua ứng dụng bằng tài khoản Viettel mà chúng tôi thực hiện trước đó.

 

https://9mobi.vn/mua-ung-dung-tren-windows-phone-bang-tai-khoan-viettel-1520n.aspx
 


iPhone không báo mail mới sửa như thế nào?
Cách tạo chữ ký tin nhắn và email trên iPhone, iPad, iOS
Cách kiểm tra, check bảo hành smartphone qua tin nhắn, qua tổng đài
Hướng dẫn đổi mật khẩu Email trên iPhone, iPad
Hướng dẫn fix lỗi gửi mail trên iPad, iPad Air, iPad Air 2...

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cách mua ứng dụng bằng tiền điện thoại

  • thanh toán tiền mua ứng dụng bằng tài khoản Viettel
  • mua game bằng tiền điện thoại trên Lumia
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.