Tiêu điểm

Facebook Messenger cung cấp thông tin về COVID-19 và các mẹo phòng tránhSamsung trình làng Galaxy Tab A 8.4 inch mới với 4G LTE

Hướng dẫn mua ứng dụng Windows Phone bằng tài khoản Viettel

vnchecker - ( 4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?
Có nhiều ứng dụng hoặc game hay mà các bạn muốn mua về để chơi tuy nhiên lại yêu cầu thẻ tin dụng mà chúng ta lại không có thẻ này, vẫn còn cách khác để thanh toán cho các bạn, hãy cùng theo dõi bài viết sau.
Tạo tài khoản Samsung, lập Samsung Account trên điện thoại
Tạo tài khoản Weibo, lập nick Weibo, đăng ký Weibo trên điện thoại
Sửa lỗi Android bị khóa tài khoản Google
Hướng dẫn thêm Email trên iPhone, iPad
iPhone không báo mail mới sửa như thế nào?

Đối với người dùng ở Việt Nam việc sử dụng thẻ Visa, Mastercard hay các thẻ tín dụng khác vẫn chưa được sử dụng rộng rãi, vì vậy nên để mua được một ứng dụng tốt trên các kho ứng dụng không phải do người Việt Nam ta không muốn bỏ tiền ra mua, nhưng bây giờ trên các thiết bị Windows Phone các bạn hoàn toàn có thể sử dụng tiền trong tài khoản của mình để thanh toán bằng cách sau:

Bước 1: Chọn mua app bất kì

Bạn cần đăng nhập vào tài khoản Microsoft của mình để vào được kho ứng dụng, hầu như bước này chúng ta đã xong. Nếu chưa có bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn tạo tài khoản Microsoft trên Windows Phone của mình. Rồi tìm ứng dụng mà các bạn muốn mua như thông thường.

cách mua ứng dụng bằng tiền điện thoại

Bước 2: Mua app Windows Phone

Chúng ta có thể dùng thử hoặc mua ứng dụng ngay, chế độ dùng thử sẽ có thời gian sử dụng theo quy định hết thời gian bạn sẽ không chơi được nữa. Tuy nhiên trong trường hợp này nên chọn Mua.

 thanh toán tiền mua ứng dụng bằng tài khoản Viettel

Bấm Mua nếu đã hài lòng, lưu ý là số tiền trong tài khoản điện thoại của bạn phải lớn hơn hoặc bằng số tiền cần thanh toán cho ứng dụng đó, số tiền của ứng dụng cần thanh toán sẽ hiện thị chính xác là đơn vị VND nếu bạn đã chọn quốc gia là Việt Nam trong mục cài đặt.

mua game bằng tiền điện thoại trên Lumia

Bước 3: Xác nhận thanh toán bằng tài khoản Viettel

Sau khi bấm nút mua, bạn sẽ được chuyển tới mục Thiết lập tài khoản. Ở đây có thể bạn sẽ phải xác nhận ngày sinh một lần nữa. Sau khi chờ một lúc, máy sẽ chuyển tới màn hình Xác nhận mua hàng, trong đó hình thức thanh toán sẽ được mặc định là Viettel Account, chính là tài khoản điện thoại của bạn. Nếu như trước đó đã thêm thẻ tín dụng vào tài khoản nhưng muốn chọn tài khoản Viettel, bạn bấm vào Hình thức thanh toán để chọn lại.

Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách để mua được ứng dụng mất phí của Windows Phone bằng tài khoản Viettel mà không cần thẻ thanh toán quốc tế, hãy áp dụng để có được những ứng dụng tốt nhất cho mình và đừng quên tải game qua sông để chơi, đây là game hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra bạn có thể mua ứng dụng Google Play bằng tài khoản Viettel nếu chưa biết cách có thể tham khảo hướng dẫn mua ứng dụng bằng tài khoản Viettel mà chúng tôi thực hiện trước đó.

 

https://9mobi.vn/mua-ung-dung-tren-windows-phone-bang-tai-khoan-viettel-1520n.aspx
 


Cách tạo chữ ký tin nhắn và email trên iPhone, iPad, iOS
Hướng dẫn đổi mật khẩu Email trên iPhone, iPad
Windows Phone không vào được Facebook ?
Hướng dẫn fix lỗi gửi mail trên iPad, iPad Air, iPad Air 2...
Cách kiểm tra, check bảo hành smartphone qua tin nhắn, qua tổng đài

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cách mua ứng dụng bằng tiền điện thoại

 • thanh toán tiền mua ứng dụng bằng tài khoản Viettel
 • mua game bằng tiền điện thoại trên Lumia
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung

   Cách kiểm tra bảo hành Samsung sẽ giúp bạn biết được điện thoại Samsung được hãng bảo hành trong thời gian bao lâu, để kiểm tra bảo hành điện thoại hãng Samsung, các bạn làm theo các bước sau.

  • Cách tạo bộ cài Windows trên điện thoại

   Việc cài Windows bây giờ đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi có thể dùng ngay 1 chiếc USB chứa

  • Cách quay màn hình trên dòng Galaxy S20

   Tính năng quay màn hình trên Galaxy S20 được Samsung tích hợp sẵn trên thiết bị, do đó người dùng sẽ không cần phải dùng đến ứng dụng thứ 3 hỗ trợ, hãy cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách quay màn hình trên dòng Galaxy S20 cực kỳ đơn giản trong bài viết bên dưới đây.

  • Hướng dẫn tải và cài đặt AppGallery của Huawei

   Câu hỏi mà nhiều người dùng smartphone quan tâm nhất trong thời gian qua khi mà Huawei không thể hợp tác với các hãng công nghệ lớn do lệnh trừng phạt của Mỹ đó là: Việc không hỗ trợ cửa hàng CH Play liệu máy còn có kho ứng dụng nào nữa không? Câu hỏi này giờ đây đã có lời giải đáp với sự xuất hiện của AppGallery - 1 kho ứng dụng do chính Huawei phát triển ra dành cho những người dùng của họ, cùng 9mobi.vn trải nghiệm qua ứng dụng này thông qua bài viết cách tải và cài dặt AppGallery bên dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.