Tiêu điểm

Cách kích hoạt Google Lens để tìm kiếm ảnh ngược với Chrome trên AndroidWhatsApp cho Windows Phone sẽ ngừng hoạt động ngày 31.12

Hướng dẫn mua ứng dụng Windows Phone bằng tài khoản Viettel

vnchecker - ( 4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?
Có nhiều ứng dụng hoặc game hay mà các bạn muốn mua về để chơi tuy nhiên lại yêu cầu thẻ tin dụng mà chúng ta lại không có thẻ này, vẫn còn cách khác để thanh toán cho các bạn, hãy cùng theo dõi bài viết sau.
Tạo tài khoản Samsung, lập Samsung Account trên điện thoại
Tạo tài khoản Weibo, lập nick Weibo, đăng ký Weibo trên điện thoại
Sửa lỗi Android bị khóa tài khoản Google
iPhone không báo mail mới sửa như thế nào?
Cách tạo chữ ký tin nhắn và email trên iPhone, iPad, iOS

Đối với người dùng ở Việt Nam việc sử dụng thẻ Visa, Mastercard hay các thẻ tín dụng khác vẫn chưa được sử dụng rộng rãi, vì vậy nên để mua được một ứng dụng tốt trên các kho ứng dụng không phải do người Việt Nam ta không muốn bỏ tiền ra mua, nhưng bây giờ trên các thiết bị Windows Phone các bạn hoàn toàn có thể sử dụng tiền trong tài khoản của mình để thanh toán bằng cách sau:

Bước 1: Chọn mua app bất kì

Bạn cần đăng nhập vào tài khoản Microsoft của mình để vào được kho ứng dụng, hầu như bước này chúng ta đã xong. Nếu chưa có bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn tạo tài khoản Microsoft trên Windows Phone của mình. Rồi tìm ứng dụng mà các bạn muốn mua như thông thường.

cách mua ứng dụng bằng tiền điện thoại

Bước 2: Mua app Windows Phone

Chúng ta có thể dùng thử hoặc mua ứng dụng ngay, chế độ dùng thử sẽ có thời gian sử dụng theo quy định hết thời gian bạn sẽ không chơi được nữa. Tuy nhiên trong trường hợp này nên chọn Mua.

 thanh toán tiền mua ứng dụng bằng tài khoản Viettel

Bấm Mua nếu đã hài lòng, lưu ý là số tiền trong tài khoản điện thoại của bạn phải lớn hơn hoặc bằng số tiền cần thanh toán cho ứng dụng đó, số tiền của ứng dụng cần thanh toán sẽ hiện thị chính xác là đơn vị VND nếu bạn đã chọn quốc gia là Việt Nam trong mục cài đặt.

mua game bằng tiền điện thoại trên Lumia

Bước 3: Xác nhận thanh toán bằng tài khoản Viettel

Sau khi bấm nút mua, bạn sẽ được chuyển tới mục Thiết lập tài khoản. Ở đây có thể bạn sẽ phải xác nhận ngày sinh một lần nữa. Sau khi chờ một lúc, máy sẽ chuyển tới màn hình Xác nhận mua hàng, trong đó hình thức thanh toán sẽ được mặc định là Viettel Account, chính là tài khoản điện thoại của bạn. Nếu như trước đó đã thêm thẻ tín dụng vào tài khoản nhưng muốn chọn tài khoản Viettel, bạn bấm vào Hình thức thanh toán để chọn lại.

Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách để mua được ứng dụng mất phí của Windows Phone bằng tài khoản Viettel mà không cần thẻ thanh toán quốc tế, hãy áp dụng để có được những ứng dụng tốt nhất cho mình và đừng quên tải game qua sông để chơi, đây là game hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra bạn có thể mua ứng dụng Google Play bằng tài khoản Viettel nếu chưa biết cách có thể tham khảo hướng dẫn mua ứng dụng bằng tài khoản Viettel mà chúng tôi thực hiện trước đó.

 

https://9mobi.vn/mua-ung-dung-tren-windows-phone-bang-tai-khoan-viettel-1520n.aspx
 


Hướng dẫn thêm Email trên iPhone, iPad
Windows Phone không vào được Facebook ?
Hướng dẫn đổi mật khẩu Email trên iPhone, iPad
Cách kiểm tra, check bảo hành smartphone qua tin nhắn, qua tổng đài
Hướng dẫn fix lỗi gửi mail trên iPad, iPad Air, iPad Air 2...

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cách mua ứng dụng bằng tiền điện thoại

 • thanh toán tiền mua ứng dụng bằng tài khoản Viettel
 • mua game bằng tiền điện thoại trên Lumia
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách kiểm tra điện thoại chính hãng thông qua số imei

   Để tránh tình trạng "Râu ông nọ cắm cằm bà kia", nhiều người dùng smartphone hiện nay đã và đang tìm hiểu những cách kiểm tra điện thoại chính hãng thông qua số imei, để qua đó họ có thể biết được rằng điện thoại Android hay iPhone đang sử dụng có phải là hàng thật hay là một thiết bị được làm giả, làm nhái và gắn lên đó một dãy số imei khác.

  • Kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung

   Cách kiểm tra bảo hành Samsung sẽ giúp bạn biết được điện thoại Samsung được hãng bảo hành trong thời gian bao lâu, để kiểm tra bảo hành điện thoại hãng Samsung, các bạn làm theo các bước sau.

  • Cách tải game, ứng dụng trên Apkmirror

   Nếu như không tìm kiếm được các Apps yêu thích trên kho ứng dụng CH Play do bị giới hạn quốc gia hoặc NPH đã xóa, các bạn hoàn toàn có thể tải game trên Apkmirror cũng như ứng dụng HOT, đây là thư viện file APK với hàng ngàn game, ứng dụng đa dạng thể loại chủ đề, lĩnh vực về điện thoại ngay cả khi game, ứng dụng đó bị giới hạn quốc gia.

  • Hướng dẫn tải ứng dụng và game trên kho Apkmonk

   Trong trường hợp bạn không thể tải App trên kho ứng dụng CH Play thì tải ứng dụng, game trên Apkmonk sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất, rất nhiều thể loại game hay với nhiều chủ đề khác nhau và rất nhiều ứng dụng đa dạng các lĩnh vực có trong đây giúp bạn thỏa thích tải các App này về máy một cách dễ dàng mà không gặp phải bất kỳ khó khăn gì.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.