Tiêu điểm

Samsung giới hạn thời gian sử dụng theme miễn phíFacebook chính thức phát hành tính năng thu hồi tin nhắn cho Messenger

Cách nâng cấp Android cho Oppo F1s, Update hệ điều hành

Lê Mạnh Dũng - ( 4.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nếu như bạn đang tìm cách update hệ điều hành cho Oppo F1s của mình, cách nâng cấp Android cho Oppo F1s dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện điều này cũng như có thể kiểm tra xem thiết bị của mình đã có thể thực hiện nâng cấp Android cho Oppo hay chưa, các bạn đã biết cách nâng cấp Android cho Oppo F1s của mình hay chưa?
Cách cập nhật hệ điều hành Android, nâng cấp Android cho điện thoại
Cách nâng cấp Android 7.0 cho Sony X, Update hệ điều hành
Cập nhật Android trên HTC 10, cách Update Android
Cách tắt tiên đoán Oppo F1s, sửa lỗi chính tả trên Oppo F1s
Cách cập nhật Samsung Galaxy S8 lên Android 8.0 Oreo

Trong quá trình thực hiện nâng cấp Android cho Oppo F1s, nếu thiết bị Oppo của bạn đã thực hiện Root thiết bị vậy thì hãy tiến hành xóa Root trước khi thực hiện update hệ điều hành Oppo trước đi đã nhé, các bạn có thể tham khảo bài viết Remove Root Android để thực hiện điều này, còn sau đây sẽ là cách nâng cấp Android cho Oppo F1s, update hệ điều hành.

nang cap android cho oppo f1s

Update hệ điều hành cho Oppo.

Hướng dẫn nâng cấp Android cho Oppo F1s, update hệ điều hành

Để thưc hiện cách nâng cấp Android cho Oppo F1s chúng ta thao tác như sau:

Bước 1: Các bạn truy cập vào Settings (Cài đặt).

cach update he dieu hanh cho oppo

Bước 2: Tại đây chúng ta tìm kiếm và ấn chọn mục System updates (Cập nhật hệ thống) để thực hiện kiểm tra cũng như tiến hành nâng cấp Android cho Oppo F1s.

update android cho oppo f1s

Bước 3: Chương trình sẽ tiến hành kiểm tra phiên bản cập nhật của thiết bị, nếu như thiết bị của bạn chưa có phiên bản nâng cấp mới cho thiết bị sẽ thông báo như hình dưới.

update he dieu hanh oppo f1s

Thiết bị của bạn đã cập nhật hệ thống mới nhất.

Bước 4: Nếu như thiết bị của bạn có thể thực hiện nâng cấp Android cho Oppo F1s sẽ xuất hiện thông tin phiên bản nâng cấp, update hệ điều như hình dưới.

nang cap he dieu hanh oppo

Tại đây chúng ta ấn chọn mục Download để chương trình tiến hành tải phiên bản nâng cấp Android cho Oppo F1s và thực hiện quá trình update hệ điều hành Android.

Như vậy chúng ta vừa thực hiện xong cách tìm hiểu cách nâng cấp Android cho Oppo F1s một cách nhanh chóng và an toàn nhất để bạn có thể thực hiện kiểm tra phiên bản nâng cấp cho thiết bị cũng như tiến hành nâng cấp thiết bị Oppo của mình một cách nhanh chóng.

https://9mobi.vn/nang-cap-android-cho-oppo-f1s-18177n.aspx
Nếu như bạn đang tìm hiểu liệu thiết bị Oppo F1s của bạn có thể thực hiện nâng cấp Android 7.0 hay không, hãy tham khảo danh sách thiết bị lên Android 7.0 đã được 9Mobi.vn đề cập trước đó để nắm bắt thông tin về nâng cấp, update hệ điều hành cho Oppo của mình nhé.


Nâng cấp iOS 10.1.1, cách update iOS 10.1.1 cho iPhone, iPad
Hướng dẫn cập nhật Winphone lên 8.1 (beta) cho Lumia, HTC
"Dọn đường" trước khi nâng cấp iOS 9
Những chú ý trước khi nâng cấp lên iOS 10.3.2 cho iPhone, iPad
Lỗi Software update failed khi nâng cấp iOS 10, cách khắc phục lỗi

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • nang cap android cho oppo f1s

 • cach update he dieu hanh cho oppo
 • update android cho oppo f1s
 • update he dieu hanh oppo f1s
 • nang cap he dieu hanh oppo
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách cài đặt và sử dụng Lyft

   Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về cách cài đặt và sử dụng Lyft trên điện thoại, đây là một trong những ứng dụng giúp người dùng có thể thực hiện việc gọi, đặt xe taxi dễ dàng trên thiết bị Android, iPhone.

  • Kiểm tra bảo hành Realme

   Chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau đi tìm hiểu về các bước kiểm tra bảo hành Realme, dòng sản phẩm điện thoại thông minh đang được rất nhiều người dùng chú ý đến khi có một cấu hình cao vượt mức giá cũng như phù hợp với đại đa số người dùng phổ thông tại Việt Nam hiện nay.

  • Kiểm tra bảo hành HONOR

   Cách kiểm tra bảo hành HONOR là phương thức người sử dụng các thiết bị điện thoại của hãng HONOR có thể nắm bắt tình trạng thông tin bảo hành thiết bị điện thoại mà mình đang sử dụng tới ngày bao nhiêu và có phương thức thực hiện bảo hành hợp lý.

  • Cách tải CH Play cho điện thoại Android

   Đa số các thiết bị Android xách tay hiện nay đều không có được hỗ trợ cài đặt CH Play trên điện thoại. Và cách tải CH Play cho điện thoại Android dưới đây, 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách làm sao để có thể tải, cài CH Play trên Android mà mình đang sử dụng nhanh nhất, đơn giản nhất.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.