Tiêu điểm

Android 11 sẽ không hỗ trợ chức năng chụp màn hình cuộn trangTinder thử nghiệm tính năng hẹn hò qua video

Những điểm mới trên iOS 11

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?
Như dự kiến thì iOS 11 sẽ ra mắt người dùng vào tháng 6/2017, và những điểm mới trên iOS 11 dưới đây sẽ giúp bạn tổng hợp lại các thông tin liên quan tới phiên bản cập nhật iOS 11 sắp ra mắt này cũng như trên iOS 11 có gì mới, hay cùng 9Mobi.vn timfhieeur và tham khảo trong bài viết dưới đây nhé
Những điểm mới trong iOS 11.4.1
Những điểm mới trên iOS 14
Cách tùy chỉnh trung tâm điều khiển iOS 11 trên iPhone
Mẫu iPhone, iPad nào được cập nhật iOS 11?
Cách tra từ điển trên iPhone, iPad chạy iOS 11

Mới đây bản cập nhật iOS 10.3.2 đã chính thức ra mắt người dùng, tuy nhiên với những ai đã sử dụng các thiết bị iPhone trong một khoảng thời gian dài, thì đều biết đây là phiên bản cập nhật cuối cùng trước khi iOS 11 chính thức ra mắt, và có khá nhiều người quan tâm tới những điểm mới trên iOS 11 hiện nay khi đã cập nhật iOS 10.3.2 trên iPhone, iPad của mình.

nhung diem moi tren ios 11

Những điểm mới trên iOS 11

 

Chúng ta sẽ cùng tiến tới từng điểm mới trên iOS 11 mà 9Mobi.vn đã tổng hợp được.

* Danh sách thiết bị có thể nâng cấp iOS 11

 

- Các thiết bị iPhone:

+ iPhone 7 Plus

+ iPhone 7

+ iPhone 6s Plus

+ iPhone SE

+ iPhone 6s

+ iPhone 6 Plus

+ iPhone 6

+ iPhone 5s

- Các thiết bị iPad:

+ iPad Pro 12.9-inch

+ iPad Pro 9.7-inch

+ iPad Air 2

+ iPad Air 1

+ iPad Mini 4

+ iPad Mini 3

+ iPad Mini 2

- Các thiết bị iPod:

+ iPhone Touch Gen 6

* Những điểm mới trên iOS 11

 

- Về các ứng dụng trên iOS 11

Khác với các phiên bản cập nhật iOS 11 với phiên bản iOS 11 sẽ loại bỏ tất cả các ứng dụng cũ gây ảnh hưởng tới quá trình sử dụng thiết bị iPhone, iPad hiện nay, cụ thể hơn là những ứng dụng chạy trên nền 32bit sẽ được loại bỏ khỏi thiết bị vì vậy sẽ có những ứng dụng trên thiết bị của bạn sẽ bị xóa đi để đảm bảo quá trình sử dụng thiết bị.

Các bạn có thể kiểm tra ứng dụng 32bit trên thiết bị của mình qua bài viết Xem các App 32-bit cài trên iPhone.

- Về Lưu trữ dữ liệu

 

Như đã được đưa tin trước đó, trên iOS 11 Apple không những sẽ tối ưu lại các ứng dụng đã cũ, không còn phù hợp hiện nay trên thiết bị thì bộ nhớ thiết bị sẽ được phân vùng lại để tối ưu quá trình lưu trữ trên thiết bị iPhone của mình.

Vì vậy rất có thể khi bạn thực hiện việc cập nhật iOS 11 trên iPhone, iPad sẽ xảy ra một số lỗi như mất dữ liệu trên thiết bị của mình.

Để khắc phục điều này các bạn có thể xem lại cách sao lưu dữ liệu trên iPhone qua bài viết Sao lưu dữ liệu iPhone.

- Cải tiến trợ lý ảo Siri

 

nhung diem moi tren ios 11 2

 

Với sự cạnh tranh của trợ lý ảo Google Assistant, hay Alexa của Amazon thì phiên bản iOS 11 này trợ lý ảo trên iPhone sẽ nhận được những cải tiến trợ lý ảo Siri đáng kể để thông minh hơn với sự nhận diện các câu lệnh, dài nhập liệu chính xác.

- Nâng cấp bàn phím - Bàn phím tự nhận diện

 

nhung diem moi tren ios 11 3

 

Đây là một tính năng hoàn toàn mới mà hiện nay 9Mobi.vn cập nhật được trong bài viết iOS 11 có gì mới này, đây là một cách giúp người dùng có thể thực hiện bàn phím tự thay đổi phù hợp với tay bấm cùng với đó là hệ thống nhận diện ngón tay cho phép người dùng soạn tin nhắn nhanh hơn trên thiết cũng như không cần đến các loại bàn phím, ứng dụng bàn phím hiện nay nữa.

- Gọi điện nhóm trên FaceTime

 

nhung diem moi tren ios 11 4

Hiện nay Facetime đã là một công cụ liên lạc gọi điện được yêu thích trên iPhone tuy nhiên liên tục có sức ép bởi các đối thủ khác như Facebook Messenger, Messenger.... vì vậy những cải tiến trên Facetime là hoàn toàn cần thiết.

Được biết tính năng gọi điện nhóm trên FaceTime sẽ là những tính năng đầu tiên mà chúng ta có thể sử dụng sau khi nâng cấp iOS 11 cho iPhone, iPad của mình.

- Xem trạng thái người dùng trong danh bạ

 

Cũng tương tự như FaceTime Apple muốn tùy biến sao cho danh bạ trên iPhone trở nên độc đáo hơn thay vì chỉ là nơi lưu trữ các địa chỉ liên hệ, và với tin đồn xem trạng trái người dùng trong danh bạ khi cập nhật iOS 11 là một trong những tính năng thú vị tiếp theo mà chúng ta có thể nắm bắt trong bài viết iOS 11 có gì mới, những điểm mới trên iOS 11.

- Chế độ DarkMode

 

nhung diem moi tren ios 11 5

 

Như đã được tiết lộ khi ra mắt bản cập nhật iOS 10.3 chế độ Darkmode trên iPhone sẽ là một tính năng hứa hẹn giúp người dùng iPhone có thể tùy biến màn hình thiết bị iPhone trở nên độc đáo và dễ nhìn hơn, không những vậy chế độ này là tiền đề để iPhone ra mắt tính năng Theatre Mode.

https://9mobi.vn/nhung-diem-moi-tren-ios-11-18646n.aspx
Trên đây là bài viết tổng hợp những điểm mới trên iOS 11 mà các bạn có thể trang bị cho mình trước khi phiên bản cập nhật iOS 11 này chính thức ra mắt vào những tháng tới đây. Ngoài ra tại phiên bản iOS 10.3.2 này chúng ta cũng có những điều chú ý khi nâng cấp iOS 10.3.2 mà 9Mobi.vn đã nhanh chóng cập nhật và gửi tới các bạn qua bài viết Những chú ý trước khi nâng cấp lên iOS 10.3.2 cho iPhone, iPad các bạn có thể tham khảo để biết bản cập nhật hiện tại cần có những lưu ý gì trên thiết bị iPhone của mình nhé.

Những điểm mới trên iOS 8 so với iOS 7 của điện thoại iPhone
Cập nhật iOS 11.1 bị lỗi
Trước khi nâng cấp lên iOS 11 cho iPhone, iPad cần chú ý những điều sau
Hướng dẫn nâng cấp iOS 11 Beta 2 cho iPhone, iPad
Cách jailbreak iOS 11 cho iPhone, iPad như thế nào?

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • iOS 11 co gi moi

 • nhung diem moi tren iOS 11
 • tinh nang moi tren iOS 11
 • thiet bi nang cap iOS 11
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách hạ cấp iOS 14 xuống iOS 13

   Bạn đang muốn hạ cấp iOS 14 xuống iOS 13.5.1 để thiết bị hoạt động ổn định hơn vì iOS 14 là bản cập nhật iOS mới, còn chưa ổn định. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của 9mobi.vn.

  • Lỗi khi cập nhật iOS 13.3.1

   Mới đây Apple đã phát hành phiên bản iOS 13.3.1 sửa hàng loạt lỗi trên phiên bản tiền nhiệm iOS 13.3 trước đó, tuy nhiên một số người dùng khi nâng cấp lên phiên bản mới nhất này vẫn gặp phải một số lỗi gây ra rất nhiều bất tiện trong quá trình sử dụng, cùng 9Mobi.vn điểm qua các lỗi khi cập nhật iOS 13.3.1 mà người dùng thường gặp phải nhất trong bài viết bên dưới đây và xem cách khắc phục là gì nhé.

  • Có nên nâng cấp iOS 13.3.1 cho iPhone, iPad

   Sau nhiều bản beta thì vừa qua 29/1/2020, Apple đã phát hành chính thức phiên bản iOS 13.3.1, bản

  • Cách hạ cấp iOS 13.3

   Mới đây Apple đã chính thức phát hành bản cập nhật iOS 13.3 với nhiều tính năng hoàn toàn mới, những người dùng thường "vọc vạch" máy thì phiên bản này hiện tại vẫn chưa thể Jailbreak được, do đó khi bạn đã ở phiên bản trên mà muốn Jailbreak máy để có thể sử dụng 1 số phần mềm, ứng dụng khác thì cần hạ cấp iOS 13.3 xuống phiên bản thấp hơn là 13.2.3.

  • Lỗi khi cập nhật iOS 13.3.1

   Mới đây Apple đã phát hành phiên bản iOS 13.3.1 sửa hàng loạt lỗi trên phiên bản tiền nhiệm iOS 13.3 trước đó, tuy nhiên một số người dùng khi nâng cấp lên phiên bản mới nhất này vẫn gặp phải một số lỗi gây ra rất nhiều bất tiện trong quá trình sử dụng, cùng 9Mobi.vn điểm qua các lỗi khi cập nhật iOS 13.3.1 mà người dùng thường gặp phải nhất trong bài viết bên dưới đây và xem cách khắc phục là gì nhé.

  • Có nên nâng cấp iOS 13.3.1 cho iPhone, iPad

   Sau nhiều bản beta thì vừa qua 29/1/2020, Apple đã phát hành chính thức phiên bản iOS 13.3.1, bản

  • Link Firmware iOS 13.3 cho iPhone, iPad

   Vừa qua 11/12, Apple đã chính thức phát hành bản cập nhật iOS 13.3 cùng rất nhiều tính năng mới và đồng thời sửa các lỗi còn tồn tại ở phiên bản iOS trước đó, dưới đây sẽ là tổng hợp link Firmware iOS 13.3 cho các dòng iPhone, iPad tốc độ cao để các bạn có thể tải và cập nhật trên thiết bị đang sử dụng.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.