Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Cách jailbreak iOS 11 cho iPhone, iPad như thế nào?

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
iOS 11 đã chính thức được phát hành tới người dùng trên toàn thế giới bổ sung rất nhiều tính năng mới cũng như nâng cấp toàn diện toàn bộ hệ thống. Nếu như bạn là người thích vọc máy và đang thắc mắc cách jailbreak iOS 11 cho iPhone, iPad đã có hay chưa? Mời bạn tham khảo bài viết ngay sau đây của 9mobi.vn.
Cách jailbreak iOS 11.1 cho iPhone, iPad như thế nào?
Cách jailbreak iOS 10.3.2 cho iPhone, iPad như thế nào?
Cách nâng cấp iOS cho iPhone, iPad đã Jailbreak
Đã Jailbreak iOS 10 cho iPhone, iPad được chưa
Đã Jailbreak iOS 9.3.1 cho iPhone, iPad được chưa ?

Jailbreak giúp bạn có thể can thiệp sâu vào hệ thống của điện thoại iPhone. Bạn có thể cài những tweak tùy chỉnh từ giao diện, các tweak hệ thông giúp bạn có thể tăng tốc, tối ưu hay thay đổi cài đặt hệ thống. iOS 11 vừa ra mắt bạn và bạn không biết là đã có công cụ jailbreak iOS 11 cho iPhone, iPad hay chưa thì hãy cùng 9mobi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

cach jailbreak ios 11 cho iphone ipad nhu the nao

Mới đây chúng ta đã có thể thực hiện cập nhật iOS 10.3.2 trên iPhone, iPad tuy nhiên có khá nhiều người gặp lỗi khi cập nhật iOS 10.3.2 trên iPhone, iPad và không thể thực hiện được quá trình này, vì vậy hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu các cách sửa lỗi khi cập nhật iOS 10.3.2 trên iPhone, iPad thường gặp

Cách jailbreak iOS 11 cho iPhone, iPad như thế nào?

Trước hết bạn cần phải biết chắc chắn rằng mẫu iPhone cập nhật iOS 11 để có thể Jailbreak được thiết bị trên phiên bản phần mềm mới nhất này. Với việc Jailbreak bạn cần chú thiết bị của bạn nếu còn trong thời gian bảo hành thì không nên áp dụng jailbreak máy tránh gặp tình trạng sự cố xảy ra.

cach jailbreak ios 11 cho iphone ipad nhu the nao 2

https://9mobi.vn/cach-jailbreak-ios-11-cho-iphone-ipad-nhu-the-nao-19131n.aspx
Theo thông tin mà chúng tôi cập nhật được thì hiện tại các thiết bị đã được nâng cấp lên iOS 11 vẫn chưa có công cụ nào Jailbreak được. Bạn cần chờ thêm một thời gian nữa khi những lập trình viên chuyên cung cấp những công cụ jailbreak nổi tiếng như Pangu,...Nếu như bạn đang ở phiên bản iOS 10.3.1 cũ thì có thể tham khảo thêm bài hướng dẫn cập nhật iOS 10.3.2 thông qua iTunes và OTA chi tiết bằng hình ảnh giúp bạn có thể dễ dàng cập nhật mà không gặp bất cứ khó khăn gì. Việc cập nhật cũng áp dụng tương tự với phiên bản iOS 11 mới ra mắt của Apple.

Những lưu ý khi Jailbreak iOS 10.2 cho iPhone, iPad
Cách Jailbreak iOS 9.2 cho iPhone iPad ?
Sửa lỗi thường gặp khi Jailbreak iOS 11.3.1 cho iPhone, iPad
Hướng dẫn Jailbreak iOS 10.2 cho iPhone, iPad
Hướng dẫn jailbreak iOS 12 cho iPhone, iPad

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • jailbreak ios 11

  • ios 11
  • cong cu jailbreak ios 11
  • thu thuat ios 11
  • thu thuat iphone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.