Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Những ứng dụng xem phim trên iPhone miễn phí

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Việc tìm kiếm ứng dụng xem phim trên iPhone miễn phí luôn là thủ thách với những ai sử dụng thiết bị này, tuy nhiên 9mobi.vn tin rằng sau bài viết này, các bạn đã có cho mình một ứng dụng xem phim iPhone chất lượng cao, miễn phí tốt nhất mà bạn có thể lựa chọn.
Những ứng dụng xem phim trên điện thoại miễn phí hay nhất
Top 3 ứng dụng xem phim miễn phí trên iPhone, iPad
Xem phim HD miễn phí trên iPad, iPhone
Cách xem miễn phí phim Hollywood trên Youtube tại Việt Nam
Cách sử dụng BedTV trên Android TV Box, ứng dụng xem phim miễn phí

Kế tiếp danh sách những ứng dụng xem phim trên Android hay nhất, thì trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu thêm về những phần mềm, ứng dụng xem phim trên iPhone miễn phí khác nữa để các bạn đọc có cho mình những ứng dụng hay, xem phỉm đỉnh trên điện thoại.

top app xem phim tren iphone mien phi

Top App xem phim trên iPhone Free

Top ứng dụng xem phim trên iPhone miễn phí

1. HDX Online cho iPhone

nhung ung dung xem phim tren iphone mien phi 2

Mở đầu cho danh sách các ứng dụng xem phim trên iPhone miễn phí mà bạn có thể lựa chọn đó chính là HDX Online. Đây là một trong những ứng hoàn toàn mới nhưng lại đem lại chất lượng phim tốt nhất trên iPhone mà bạn có thể sử dụng. Với việc liên tục cập nhật các nguồn phim, bộ phim mới từ nhiều nguồn khác nhau, các bạn sẽ có thể dễ dàng đón xem các bộ phim mà mình yêu thích ngay trên điện thoại mà vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh, âm thanh... Và bạn sẽ không cần tốn quá nhiều thời gian để thực hiện đăng ký tài khoản sử dụng ứng dụng này.

=> Link tải HDX Online cho iOS

2. Movie Valley X cho iPhone

nhung ung dung xem phim tren iphone mien phi 3

Đứng thứ 2 trong danh sách này, chúng ta sẽ đi tìm hiểu về ứng dụng Movie Valley X. Đây là ứng dụng sẽ đem lại cho bạn những giây phút thưởng thức thế giới điện ảnh phong phú, muôn màu sắc ngay trên thiết bị di động của mình. Với kho hình ảnh, phim khổng lồ và được cập nhật liên tục bạn sẽ có được những bộ phim đặc sắc mang nhiều màu sắc khác nhau cũng như các bộ phim đầy nghệ thuật để thưởng thức.

=> Link tải Movie Valley X cho iOS

3. HDOnline Phim cho iPhone

nhung ung dung xem phim tren iphone mien phi 4

Tiếp theo, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về ứng dụng HDOnline Phim. Cũng giống như các ứng dụng mà chúng ta đã tìm hiểu ở trên, đây là ứng dụng cho phép bạn có thể đón xem các bộ phim mà mình yêu thích từ nhiều nguồn khác nhau để đảm bảo chất lượng phim luôn được là tốt nhất để đem lại những trải nghiệm tuyệt vời hơn. Bên cạnh đó, các bạn cũng sẽ được thưởng thức những List phim hay do đội ngũ nhà phát triển tự tay tổng hợp với nhiều chủ đề khác nhau để bạn khám phá.

=> Link tải HDOnline Phim cho iOS

4. HDOnline cho iPhone

nhung ung dung xem phim tren iphone mien phi 5

Bạn muốn có cho mình những cập nhật về các bộ phim bom tấn được ra mắt, hay những bộ phim truyền hình đang được phát sóng đang được rất nhiều quan tâm của cộng đồng mạng, tất cả sẽ dễ dàng đạt được khi bạn sử dụng ứng dụng HDOnline ứng dụng xem phim miễn phí trên iPhone. Với việc cập nhật các bộ phim mới liên tục bạn sẽ là những người đầu tiên xem những bộ phim hot nhất ngay trên điện thoại của mình với độ nét cao cùng với chất lượng âm thanh tuyệt hảo.

=> Link tải HDOnline cho iOS

5. Clip TV cho iPhone

nhung ung dung xem phim tren iphone mien phi 6

Kế tiếp danh sách các ứng dụng xem phim miễn phí trên iPhone, chúng ta sẽ có cho mình một ứng dụng xem truyền hình trực tuyết chất lượng với hơn 40 kênh chương trình truyền hình thiết yếu trong nước cũng như kho phim lẻ, phim bộ chất lượng cao mà bạn có thể dễ dàng trải nghiệm miễn phí trên ứng dụng Clip TV này. Đây là ứng dụng giúp bạn có thể dễ dàng cập nhật những video đang hot trong ngày, những bộ phim tuyệt hảo ngay trên thiết bị iPhone, iPad.

=> Link tải Clip TV cho iOS

6. FPT Play cho iPhone

nhung ung dung xem phim tren iphone mien phi 7

Đây sẽ là ứng dụng cuối cùng mà 9Mobi.vn muốn giới thiệu với các bạn với danh sách các ứng dụng xem phim trên iPhone, iPad. Cũng giống như ClipTV ở trên, đây là ứng dụng cho phép bạn có thể xem phim, xem truyền hình trực tiếp trên điện thoại với độ nét, chất lượng cao mà ít ứng dụng nào có thể đáp ứng dụng. Bên cạnh đó, FPT Play rất đa dạng về nội dung video, phim mà bạn có thể lựa chọn như các kênh truyền hình trong và ngoài nước để bạn sử dụng, đón xem các bộ phim mà mình yêu thích.

=> Link tải FPT Play cho iOS

https://9mobi.vn/nhung-ung-dung-xem-phim-tren-iphone-mien-phi-23380n.aspx
Trên đây là bài viết tổng hợp danh sách những ứng dụng xem phim trên iPhone miễn phí mà 9Mobi.vn đánh giá cao vào muốn chia sẻ với các bạn đọc để có cho mình những ứng dụng xem phim trên điện thoại chất lượng cao, sắc nét. Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã có cho mình những ứng dụng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình rồi.

Mua vé xem phim bằng ứng dụng Vietcombank
Cách xem phim Netflix miễn phí trên điện thoại Android, iOS
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 6/2/2015
Cách xem phim trên Kodi
Xem phim hài tết 2017 miễn phí trên Android, xem hài tết Đinh Dậu

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • xem phim tren iPhone

  • ung dung xem phim tren iPhone
  • ung dung xem phim iPhone mien phi
  • app xem phim tren iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.