Tiêu điểm

Google Fit bổ sung tính năng đi bộ theo nhịp Paced WalkingApple đưa FaceTime lên Windows 10 và Android thông qua trình duyệt web

Xem phim HD miễn phí trên iPad, iPhone

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn là tín đồ nghiền phim, ngoài máy tính ra thì bạn còn muốn xem phim HD miễn phí ngay trên máy tính bảng hay điện thoại với bỏng ngô HD bạn hoàn toàn có thể xem phim HD miễn phí trên iPad, iPhone
Top 3 ứng dụng xem phim miễn phí trên iPhone, iPad
Những ứng dụng xem phim trên điện thoại miễn phí hay nhất
Những ứng dụng xem phim trên iPhone miễn phí
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 20/06/2014
Cách xem truyền hình bằng FPT play trên iPhone, iPad

Xem những bộ phim HD với độ nét cao luôn là sự lựa chọn của số đông chúng ta. Với độ phân giải cao nên phim HD thường cho hình ảnh sắc nét và ấn tượng hơn. Chẳng có gì thú vị hơn vào những lúc rảnh rỗi bạn được đắm chìm vào các chương trình gameshow yêu thích hay những bộ phim có chất lượng đẹp và tốc độ cao.

Nếu như bạn thường xuyên xem phim bằng máy tính chắc bạn cũng biết tới trang bỏng ngô - trang web xem phim online chất lượng HD giành cho người Việt. Và giờ đây bạn không chỉ xem phim trên máy tính mà với chiếc iPhone hay iPad bạn đã có ứng dụng bỏng Ngô HD for iOS để xem các bộ phim có chất lượng tốt hình ảnh đẹp.

xem phim hd mien phi

Ứng dụng bỏng ngô đặc biệt cung cấp cho những người sử dụng thiết bị iOS yêu thích phim ảnh hay các kênh truyền hình. Được đầu tư khá kỹ lưỡng về nội dung cũng như chức năng trước khi gửi tới người sử dụng thì ứng dụng này giống như một kho phim khổng lồ trên những thiết bị cầm tay nhỏ gọn.

Và đặc biệt hơn nữa khi bạn sử dụng bỏng ngô thì bạn hoàn toàn không gặp phải các quảng cáo gây phiền phức trong quá trình bạn đang xem phim. Chất lượng khá tốt nên bạn có thể xem bộ phim HD từ đầu tới cuối phim mà không lo giật hình. Mỗi ngày ứng dụng sẽ được cập nhật gần 100 đầu phim mới nên những bộ phim mới ra mắt mà bạn đã có thể xem chất lượng cao như một kênh truyền hình chính thống thu nhỏ.

xem phim hd mien phi tren ipad iphone

https://9mobi.vn/xem-phim-hd-mien-phi-tren-ipad-iphone-386n.aspx
Các chức năng được thiết kế rất đơn giản vì thế cho dù bạn mới sử dụng ứng dụng này bạn cũng hoàn toàn có thể làm chủ được nó và trải nghiệm những bộ phim thú vị. Xem phim HD miễn phí trên iPhone, iPad với bỏng ngô vì bạn sẽ có những bộ phim và gameshow mới nhất ở đây, ngoài ra với những ai là tín đồ của phim trên truyền hình thì bạn có thể tham khảo thêm ứng dụng xem TV HD for iOS .


Đã có thể xem các bộ phim bom tấn Hollywood miễn phí trên YouTube
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 28/9/2014
Cách xem miễn phí phim Hollywood trên Youtube tại Việt Nam
Phóng to phụ đề, chú thích trên iPhone, iPad
Cách xem VTV GO HD trên Android, hướng dẫn xem phim 720p trên VTV GO

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • xem phim hd miễn phí

 • phim hd miễn phí trên ipad
 • ứng dụng xem phim hd miễn phí trên ipad
 • xem phim hd mien phi
 • phim online miễn phí
 • phần mềm xem phim hd
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Google Docs và Slides bổ sung 60 font chữ mới

   Google vừa thông báo rằng họ sẽ đưa một loạt phông chữ mới vào Google Docs và Slides. Nhờ bản cập nhật này, giờ đây người dùng sẽ có thêm 60 phông chữ mới để sử dụng trong tài liệu và bản trình bày của mình.

  • Gmail cho Android, iOS thêm phím tắt thay đổi ảnh đại diện mới

   Google dường như đang biến Gmail thành một trung tâm năng suất, nơi mà người dùng có thể tìm thấy và sử dụng nhiều chức năng khác nhau. Ngoài gửi/nhận email, gọi video và nhắn tin, ứng dụng Gmail cho Android và iOS hiện còn cung cấp một phím tắt nhanh để người dùng thay đổi đại diện Google của mình.

  • Có nên cập nhật iOS 14.6 không?

   Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng Apple cũng phát hành iOS 14.6 cho tất cả người dùng trước khi giới thiệu bản cập nhật iOS lớn tiếp theo, iOS 15, vào tháng tới. Liệu iOS 14.6 có hoạt động ổn định không? Có nên cập nhật iOS 14.6 không?

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.