Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTop 5 phần mềm chống lag khi chơi game trên điện thoại

Oppo bị sập nguồn: nguyên nhân và hướng khắc phục

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 5 đánh giá)  ĐG của bạn?
Oppo bị sập nguồn là một trong những lỗi "đặc biệt nghiêm trọng" khiến người dùng không còn sử dụng được thiết bị của mình nữa hoặc có sử dụng được nhưng cũng rất "bất ổn" khi mà nó thỉnh thoảng lại trở bệnh.... trong bài viết này 9mobi.vn đưa ra một số nguyên nhân cũng như hướng khắc phục lỗi Oppo bị sập nguồn, mời các bạ cùng theo dõi.

Là một trong những mẫu điện thoại thông minh thuộc phân khúc tầm trung Oppo đã và đang được nhiều bạn trẻ sử dụng, trong bài trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách khắc phục Oppo bị brick nội dung dưới đây 9mobi.vn chuyển tới bạn một số nguyên nhân và hướng khắc phục khi thiết bị này... sập nguồn !

oppo bi sap nguon
Oppo bị sập nguồn, không lên nguồn khiến người dùng cảm thấy hoang mang lo lắng

NGUYÊN NHÂN VÀ HƯỚNG KHẮC PHỤC KHI OPPO SẬP NGUỒN

Tương tự như việc Oppo bị lỗi Ram, có rất nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn tới việc nó tự nhiên sập nguồn như: sử dụng ký tự lạ, mã độc, Pin yếu, Pin hỏng, nguồn hỏng; thiết bị rơi vào nước, chất hóa học, đồ uống có cồn hay đơn giản hơn là cable màn hình bị chập chờn, hỏng.
Để khắc phục tình huống Oppo bị sập nguồn các bạn cần làm theo một trình tự nhất định, và áp dụng đồng loạt chúng để có hiệu quả tốt nhất.

1. Kiểm tra sơ bộ máy

Các vấn để như Pin yếu, Pin hỏng bạn hoàn toàn có thể biết được thông qua việc theo dõi quá trình sạc, quá trình xả pin nếu thiết bị sạc pin không vào, lâu đầy so với trước đây thì rất có thể chúng đã kém đi rất nhiều và phải thay thế.

sua oppo bi sap nguon
Sửa Oppo bị sập nguồn

Nếu thiết bị rơi vào nước, chất hóa học, đồ uống có cồn... cần làm khô máy để không ảnh hưởng tới linh kiện, pin máy. Và hãy để ý nếu cable màn hình bị chập chờn màn hình sẽ nhấp nháy liên tục, lúc được lúc không rất khó sử dụng, bạn nên giữ nguyên hiện trạng và mang đi bảo hành.

2. Bảo hành thiết bị

Nhìn chung khi Oppo bị sập nguồn chủ yếu xuất phát từ phần cứng mà ra, chính vì vậy việc người dùng không am hiểu về phần cứng thiết bị mà tự ý can thiệp vào máy sẽ làm máy của mình hỏng thêm nhiều hơn. Hãy mang chúng đi bảo hành !

chua oppo bi sap nguon
Bảo hành Oppo bị sập nguồn

https://9mobi.vn/oppo-bi-sap-nguon-3672n.aspx
Tại Hà Nội bạn có thể mang Oppo bị sập nguồn của mình tới Lầu 5 148 Tower, 148 Hoàng Quốc Việt Q. Cầu Giấy, Hà Nội hoặc Lầu 4, Tòa nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Các tỉnh khác tham khảo thêm danh sách địa chỉ bảo hành Oppo trên toàn quốc để tìm địa chỉ gần nơi mình sinh sống nhất.


HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Oppo bị sập nguồn

  • fix Oppo bị sập nguồn
  • sửa Oppo bị sập nguồn
  • chữa Oppo bị sập nguồn
  • cứu Oppo bị sập nguồn
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.