Tiêu điểm

Google thử nghiệm giao diện chia sẻ mới trên Chrome với trình tạo mã QR và công cụ chụp màn hìnhCách tham gia sự kiện Liên Quân Mobile 2020

Quản lý ứng dụng với LBE Security Master trên Android

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 5 đánh giá)  ĐG của bạn?
Các ứng dụng không được sử dụng để lại trên máy chiếm nhiều tài nguyên gây nặng máy, để quản lý các ứng dụng này LBE Security Master 5 for Android là môt trợ thủ đắc lực giúp bạn quản lý và dọn dẹp một cách nhanh chóng.
Sử dụng tính năng Communication tools với LBE Security Master trên Android
Quản lý thông báo thông minh với LBE Security Master trên Android
Theo dõi và quản lý truy cập mạng với LBE Security Master trên Android
Tăng tốc điện thoại với LBE Security Master trên Android
Sử dụng tính năng diệt Virus với LBE Security Master trên Android

Các ứng dụng đã cài hoặc chưa cài đặt vẫn được lưu file *.Apk trong bộ nhớ, chúng ta nên xóa chúng đi nếu không còn cần
đến chúng nữa, các ứng dụng đã có phiên bản mới mà bạn chưa kịp cập nhật hay các ứng dụng tự động gửi sms, truy cập
mạng mà bạn không hay biết LBE Security Master trên Android sẽ giúp bạn giải quyết.

Bước 1 . Download và cài đặt LBE Security Master 5 for Android

Bước 2 . Chọn App manager để bắt đầu quản lý

quan ly ung dung voi lbe security master tren android


2.1 . Cập nhật phần mềm: các ứng dụng có thể cập nhật sẽ được liệt kê, bạn có thể cập nhật cùng một lúc tất cả bằng cách bấm vào cập nhật bao gồm cả kích cỡ tổng ( lưu ý : nên sử dụng Wifi để tiết kiệm chi phí)

quan ly ung dung voi lbe security master tren android2.2 . Gỡ bỏ ứng dụng và Gỡ bỏ ứng dụng hệ thống: hai mục này dành cho các bạn gỡ bỏ các ứng dụng không còn cần thiết với mình nữa, tuy hiên với ứng dụng hệ thống bạn nên thận trọng bởi có thể gây lỗi hệ thống.

quan ly ung dung voi lbe security master tren android2.3 . Tự động giám sát cài đặ ứng dụng: bật chức năng này, bạn có thể thiết lập quyền cho các ứng dụng được phép tự động cài đặt hay không được phép.


2.4 . Cuối cùng là quản lý apk trong máy: các ứng dụng được tải về vẫn còn được lưu lại file cài đặt nếu bạn không cần sử dụng cho các lận sau có thể bấm chọn và tiến hành xóa hoặc chưa cài đặt bạn bấm nút cài đặt

https://9mobi.vn/quan-ly-ung-dung-voi-lbe-security-master-tren-android-929n.aspx


Với khả năng quản lý ứng dụng thông minh, LBE Security Master trên Android rất đáng để bạn có thể trải nghiệm nó trong việc giám sát hoạt động của các ứng dụng tren thiết bị của mình một cách triệt để nhất
 


Sử dụng tính năng tiết kiệm pin với LBE Security Master trên Android
Chặn quảng cáo với LBE Security Master trên Android
Sử dụng tính năng bảo vệ thời gian thực với LBE Security Master trên Android
Chặn cuộc gọi và tin nhắn với LBE Security Master trên Android
Sao lưu và phục hồi với LBE Security Master trên Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Quản lý ứng dụng với LBE Security Master for Android

 • LBE Security Master for Android sử dụng thế nào
 • cách quản lý ứng dụng trên LBE Security Master for Android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Hướng dẫn cách cập nhật Google Play Services trên Android

   Trong trường hợp Google Play Services không thể cập nhật đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thể cài và sử dụng được nhiều ứng dụng trên thiết bị, nếu bạn đang muốn cập nhật Google Play Services trên Android mà chưa biết những cách làm nào để thực hiện thì có thể theo dõi ngay bài viết hướng dẫn bên dưới đây của 9mobi.vn để thực hiện nhé.

  • Cách tải game, ứng dụng trên Apkmirror

   Nếu như không tìm kiếm được các Apps yêu thích trên kho ứng dụng CH Play do bị giới hạn quốc gia hoặc NPH đã xóa, các bạn hoàn toàn có thể tải game trên Apkmirror cũng như ứng dụng HOT, đây là thư viện file APK với hàng ngàn game, ứng dụng đa dạng thể loại chủ đề, lĩnh vực về điện thoại ngay cả khi game, ứng dụng đó bị giới hạn quốc gia.

  • Cách check imei Nokia

   Với những ai đang quan tâm tới việc làm sao để có thể check imei Nokia, khi đây là dòng phẩm tầm trung đang rất được ưa chuộng hiện nay với thiết kế hiện đại bắt mắt cũng như cấu hình tốt. Hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu về vấn đề này nhé.

  • Cài ứng dụng không rõ nguồn gốc trên Huawei Nova 3e

   Nếu như không kích hoạt chế độ cài ứng dụng không rõ nguồn gốc trên Huawei Nova 3e, bạn sẽ không

  • Cách thêm icon vào ảnh trên Android

   Chèn icon vào ảnh sẽ giúp hình ảnh của bạn trở nên hấp dẫn và ấn tượng hơn và đồng thời thu hút được nhiều người xem quan tâm và chú ý đến, để thêm icon vào ảnh trên Android các bạn có nhiều cách làm khác nhau, một trong những sự lựa chọn mà người dùng thường dùng nhất đó là sử dụng Emoji Photo Sticker Maker Pro, ứng dụng chèn ảnh được sử dụng phổ biến hiện nay.

  • Cách quay video màn hình 120FPS trên Android

   Hiện nay không khó để người dùng Android có thể tìm kiếm được 1 ứng dụng hỗ trợ quay video màn hình, tuy nhiên những ứng dụng này chỉ hỗ trợ ở mức 30-60 FPS, với ứng dụng mà 9Mobi.vn giới thiệu đến các bạn bên dưới đây, giới hạn trên sẽ hoàn toàn bị xóa bỏ khi có thể quay video màn hình 120 FPS trên Android, hình ảnh trong những game đồ họa cao mà bạn muốn ghi lại sẽ cực kỳ sắc nét với ứng dụng hỗ trợ này.

  • Cách tắt chế độ tự động xem video trong CH Play trên Android

   Gần đây có thể bạn cũng để ý rằng trên cửa hàng CH Play thường có những video tự động phát mỗi khi bạn truy cập vào để tải game, ứng dụng...một số người dùng cảm thấy tính năng mới này khá "thừa thãi" và không muốn xuất hiện video nữa, tin vui dành cho bạn đó là có thể tắt chế độ tự động xem video trong CH Play trên Android từ Menu cài đặt của cửa hàng này.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.