Tiêu điểm

Dòng iPhone 12 được cho là có pin nhỏ hơn dòng iPhone 11Microsoft hợp tác với Google để đưa nhiều ứng dụng web lên Play Store hơn nữa

Sao lưu và phục hồi với LBE Security Master trên Android

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?
Sao lưu và phục hồi là một tính năng khác của LBE Security Master trên các thiết bị Android. Với tính năng này của LBE Security Master chúng ta có thể dễ dàng khôi phục lại các cài đặt trên thiết bị một cách nhanh chóng và tiện lợi, bạn đã thử chưa?
Sử dụng tính năng diệt Virus với LBE Security Master trên Android
Theo dõi và quản lý truy cập mạng với LBE Security Master trên Android
Chặn quảng cáo với LBE Security Master trên Android
Quản lý ứng dụng với LBE Security Master trên Android
Chặn cuộc gọi và tin nhắn với LBE Security Master trên Android

LBE Security là một công cụ với những tiện ích tuyệt vời trên Android, trong các bài viết trước 9Mobi.vn đã giới thiệu với các bạn cách tăng tốc cho thiết bị Android qua tính năng tăng tốc điện thoại của LBE Security Master. Còn bây giờ các bạn hãy cùng tìm hiểu cách sao lưu và khôi phục lại các cài đặt của ứng dụng này nhé.

Bước 1 : Mở ứng dụng LBE Security Master 5 for Android lên và bấm vào Backup restore.

sao luu và phuc hoi cac cai dat cua lbe security master 5 for android

 

Bước 2 : Đến đây sẽ có phần đăng nhập, chúng ta có thể đăng ký tài khoản rồi đăng nhập, nhưng không đăng nhập chúng ta vẫn có thể sao lưu và phục hồi dữ liệu được, chúng ta bấm vào "Tạo ra một bản sao lưu" để bắt đầu Backup.

sao luu và phuc hoi cac cai dat cua lbe security master 5 for android

 

Bước 3 : Một cửa sổ thông báo yêu cầu bạn nhập tên cho file Backup, nhập xong nhấn OK.

sao luu và phuc hoi cac cai dat cua lbe security master 5 for android

 

Bước 4 : Đợi một lát việc Backup hoàn thành các bạn sẽ thấy luôn file Backup của mình và đồng thời nó được lưu luôn trên thiết bị của các bạn theo đường dẫn : mnt/sdcard/com.lbe.security/backup  (bạn đọc thêm bài viết Hướng dẫn sử dụng Root Explorer trên Android ) Việc Backup cài đặt hoàn thành.

 

Bước 5 : Việc phục hồi lại các thiếp lập của ứng dụng cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần bấm vào Logo hình thẻ nhớ bên cạnh file bạn đã Backup và bấm Khôi phục.

 

Bước 6 : Một cửa sổ thông báo bạn có tiếp tục không, bấm OK, chỉ mất vài giây việc khôi phục đã hoàn tất, thông báo các thông in khôi phục hiện trên màn hình, bạn bấm Khôi phục thàn công, bấm để khởi động lại LBE để kết thúc quá trình phục hồi.

Việc sao lưu và khôi phục lại cài đặt cho LBE Security Master 5 for Android là thực sự cần thiết vì các tính năng của LBE Security Master 5 for Android thực sự đa dạng, để cài đặt lại thủ công cho chúng khá mất thời gian và cài đặt không chính xác như những gì lúc bạ chưa cập nhật.

https://9mobi.vn/sao-luu-va-phuc-hoi-voi-lbe-security-master-tren-android-949n.aspx
Để tăng tính hiểu quả trong việc khôi phục dữ liệu, các bạn có thể sử dụng cách khôi phục dữ liệu trên Android đã được 9Mobi.vn gửi tới các bạn trong các bài viết trước đây, hãy xem và tham khảo nhé.


Tăng tốc điện thoại với LBE Security Master trên Android
Quản lý thông báo thông minh với LBE Security Master trên Android
Sử dụng tính năng Communication tools với LBE Security Master trên Android
Sử dụng tính năng tiết kiệm pin với LBE Security Master trên Android
Sử dụng tính năng bảo vệ thời gian thực với LBE Security Master trên Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Sao lưu cài đặt LBE Security Master 5 for Android

 • Phục hồi thiết lập LBE Security Master 5 for Android
 • Sao lưu và phục hồi các cài đặt của LBE Security Master 5 for Android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách thay đổi độ phân giải màn hình trên Android

   Chỉnh độ phân giải màn hình sẽ mang lại sự mượt mà khi xem phim, xem video hoặc chơi game trên điện

  • Cách cài Android 11 trên Windows 10 sử dụng Android Studio

   Nếu bạn là nhà phát triển hoặc đam mê "vọc vạch", bạn có thể trải nghiệm sớm Android 11 bằng cách cài Android 11 trên Windows 10 sử dụng Android Studio, đây là phần mềm giả lập trên máy tính để bạn có thể trả nghiệmm sớm phiên bản Android mới nhất này của Google.

  • Cách sử dụng app Hulahoop trên điện thoại

   Ứng dụng định vị trên điện thoại rất được người dùng smartphone hiện nay quan tâm, trong bối cảnh cần xác định vị trí người thân, gia đình của họ, để mắt tới những người quan trọng đối với họ...Ứng dụng Hulahoop từ đó ra đời để giúp bạn kiểm soát tốt những vấn đề này, hãy cùng 9mobi.vn trải nghiệm ứng dụng này trong bài viết hướng dẫn sử dụng app Hulahoop được chia sẻ ngay sau đây.

  • Cách sử dụng BlueStacks cho người mới

   BlueStacks là một trong những phần mềm giả lập Android trên máy tính phổ biến và được người dùng ưa chuộng nhất hiện nay, cách sử dụng BlueStack cho người mới mà 9mobi.vn giới thiệu ngay sau đây sẽ là cẩm nang cực kỳ hữu ích nếu như bạn đang cần tìm kiếm một công cụ có thể chơi game mobile thoải mái mà không lo lắng vấn đề giật, lag.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.