Tiêu điểm

Google thử nghiệm giao diện chia sẻ mới trên Chrome với trình tạo mã QR và công cụ chụp màn hìnhCách tham gia sự kiện Liên Quân Mobile 2020

Quên mật khẩu Gapo lấy lại như thế nào?

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nhỡ may quên mật khẩu Gapo thì phải lấy lại như nào hay cách lấy lại mật khẩu Gapo khi bị mất là những câu hỏi mà người dùng thường thắc mắc khi mới sử dụng mạng xã hội mới dành cho giới trẻ này, để biết cách xử lý khi gặp sự cố trên, xin mời các bạn theo dõi bài viết của 9Mobi bên dưới đây.
Lấy lại mật khẩu tài khoản FPT Play như thế nào?
Cách lấy lại mật khẩu iCloud bằng câu hỏi bảo mật
Cách lấy lại mật khẩu Facebook trên điện thoại bị mất
Lấy lại mật khẩu Instagram, tìm lại pass Instagram bị quên
Quên mật khẩu chuyển tiền Viettel thì phải làm gì?

Gapo là một mạng xã hội mới dành cho giới trẻ. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng những nội dung đa dạng và hấp dẫn về nhiều chủ đề dành cho mọi lứa tuổi. MXH Gapo cho phép bạn có thể kết nối với bạn bè ở khắp mọi nơi một cách dễ dàng bằng tính năng tìm kiếm thông minh. Bên cạnh đó với chức năng chia sẻ hình ảnh, video trên trang cá nhân sẽ giúp bạn dễ dàng chia sẻ cảm xúc, trạng thái của mình đến mọi người hơn.

quen mat khau gapo lay lai nhu the nao

5 bước để lấy lại mật khẩu Gapo khi quên

Quên mật khẩu Gapo lấy lại như thế nào?

Bước 1: Các bạn mở ứng dụng mạng xã hội Gapo lên và tìm đến mục Quên mật khẩu .

- Download: Gapo cho Android
- Download: Gapo cho iPhone

quen mat khau gapo lay lai nhu the nao 2

Bước 2: Tiếp đến bạn điền số điện thoại đã đăng ký nick trên Gapo trước đó ->Tiếp tục .

quen mat khau gapo lay lai nhu the nao 3

Bước 3: Một mã xác thực sẽ được gửi đến điện thoại của bạn , bạn tiến hành nhập mã đó vào ô nhập mã trên Gapo. Khi nhập đúng, ứng dụng sẽ chuyển bạn sang cửa sổ tiếp theo.

quen mat khau gapo lay lai nhu the nao 4

Bước 4: cửa sổ tạo mật khẩu mới , bạn tiến hành nhập mật khẩu, nhập lại mật khẩu ->Tiếp tục . Lưu ý mật khẩu khi đặt phải tối thiểu 8 ký tự bao gồm cả chữ và số.

quen mat khau gapo lay lai nhu the nao 5

Bước 5: Sau khi tạo mật khẩu mới khi đã quên mật khẩu Gapo trước đó, bạn chọn Vào Gapo để tiếp tục truy cập mạng xã hội này.

quen mat khau gapo lay lai nhu the nao 6

https://9mobi.vn/quen-mat-khau-gapo-lay-lai-nhu-the-nao-25252n.aspx
Như vậy chỉ với 5 bước thực hiện bên trên bạn đã có thế lấy lại mật khẩu khi quên mật khẩu Gapo. Cách làm này chỉ phù hợp đối với những bạn dùng chính số điện thoại chính chủ đăng ký, tạo tài khoản Gapo lúc đầu. Nếu bạn dùng số điện thoại khác hay nhập số điện thoại lung tung thì sẽ không thể truy cập tài khoản khi quên mật khẩu Gapo.

Quên mật khẩu Tik Tok lấy lại như thế nào?
Lấy lại mật khẩu Microsoft trên Windows Phone
Quên mật khẩu PUBG Mobile lấy lại như thế nào?
Quên mật khẩu SMAS lấy lại như thế nào?
Quên mật khẩu My Viettel khôi phục lại như thế nào?

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • quen mat khau gapo lay lai nhu nao

 • cach lay lai mat khau gapo khi bi mat
 • quen mat khau gapo
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tạo tài khoản Gapo

   Ngoài Facebook thì Gapo đang là ứng dụng mạng xã hội thu hút được rất nhiều người dùng tham gia trải nghiệm hiện nay, tạo tài khoản Gapo, kết nối với bạn bè, trò chuyện với những người bạn mới ở khắp mọi nơi, chia sẻ những câu chuyện, video hay, hài hước xung quanh cuộc sống là cách mà mọi người tương tác với nhau trên mạng xã hội dành cho người Việt này.

  • Cách lấy lại mật khẩu Shopee trên điện thoại

   Với cách lấy lại mật khẩu Shopee trên điện thoại sẽ giúp người dùng có thể khắc phục vấn đề mà người dùng gặp phải khi không thể đăng nhập tài khoản cá nhân của mình khi đã quên mật khẩu cũng như không thể mua cho mình những vật phẩm mà mình mong muốn.

  • Cách lấy lại mật khẩu Lotus khi bị quên

   Lotus - Mạng xã hội mới dành cho người Việt hiện nay đã chính thức ra mắt, vì một lý do nào đó mà bạn chẳng may quên mật khẩu Lotus thì cũng đừng lo lắng quá, 9Mobi sẽ giúp bạn lấy lại mật khẩu Lotus khi bị quên một cách dễ dàng chỉ với bước 6 sau đây.

  • Cách đổi tên Gapo trên điện thoại

   Khi đăng ký tài khoản Gapo xong, nếu như không muốn sử dụng tên vừa đặt các bạn hoàn toàn có thể đổi tên Gapo ngay lập tức mà không cần phải đợi thời gian 30 đến 60 ngày mới đổi được như một số mạng xã hội khác. Đây là một chức năng được người dùng rất ưa thích trên mạng xã hội mới ra mắt này.

  • Cách bật huy hiệu Fan Cứng Page Facebook trên điện thoại

   Khi lướt xem các tin tức của các Fanpage trên Facebook, bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao một số người bình luận trên trang lại có dòng chữ Fan cứng nằm ngay cạnh tên trang cá nhân hay chưa? Tại sao những người dùng này lại có huy hiệu này mà bạn lại không có? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

  • Cách đồng bộ tin nhắn Zalo từ điện thoại sang máy tính

   Nếu như không thực hiện việc đồng bộ tin nhắn Zalo từ điện thoại sang máy tính, toàn bộ tin nhắn trên ứng dụng nhắn tin Zalo của bạn sẽ không thể xuất hiện trên thiết bị PC mới đăng nhập, việc làm này tưởng chừng đơn giản nhưng với 1 số người mới sử dụng Zalo PC chưa biết cách làm thế nào để có thể đồng bộ được những dữ liệu này, dưới đây là cách đồng bộ tin nhắn Zalo từ điện thoại sang máy tính nhanh chóng và đơn giản nhất.

  • Cách phát trực tiếp video 360 độ trên Facebook, Streaming video 360 Facebook

   Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao các streamer thường có những video trực tiếp với các góc quay "tứ

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.