Tiêu điểm

VLC 3.3 cho Android cải tiến UI, thêm thanh điều hướng và một số tính năng mớiZoom cho Android cập nhật với hỗ trợ hình nền ảo và nhiều tính năng khác

Quên mật khẩu Gapo lấy lại như thế nào?

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nhỡ may quên mật khẩu Gapo thì phải lấy lại như nào hay cách lấy lại mật khẩu Gapo khi bị mất là những câu hỏi mà người dùng thường thắc mắc khi mới sử dụng mạng xã hội mới dành cho giới trẻ này, để biết cách xử lý khi gặp sự cố trên, xin mời các bạn theo dõi bài viết của 9Mobi bên dưới đây.
Lấy lại mật khẩu tài khoản FPT Play như thế nào?
Cách lấy lại mật khẩu iCloud bằng câu hỏi bảo mật
Quên mật khẩu chuyển tiền Viettel thì phải làm gì?
Quên mật khẩu Tik Tok lấy lại như thế nào?
Lấy lại mật khẩu Microsoft trên Windows Phone

Gapo là một mạng xã hội mới dành cho giới trẻ. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng những nội dung đa dạng và hấp dẫn về nhiều chủ đề dành cho mọi lứa tuổi. MXH Gapo cho phép bạn có thể kết nối với bạn bè ở khắp mọi nơi một cách dễ dàng bằng tính năng tìm kiếm thông minh. Bên cạnh đó với chức năng chia sẻ hình ảnh, video trên trang cá nhân sẽ giúp bạn dễ dàng chia sẻ cảm xúc, trạng thái của mình đến mọi người hơn.

quen mat khau gapo lay lai nhu the nao

5 bước để lấy lại mật khẩu Gapo khi quên

Quên mật khẩu Gapo lấy lại như thế nào?

Bước 1: Các bạn mở ứng dụng mạng xã hội Gapo lên và tìm đến mục Quên mật khẩu .

- Download: Gapo cho Android
- Download: Gapo cho iPhone

quen mat khau gapo lay lai nhu the nao 2

Bước 2: Tiếp đến bạn điền số điện thoại đã đăng ký nick trên Gapo trước đó ->Tiếp tục .

quen mat khau gapo lay lai nhu the nao 3

Bước 3: Một mã xác thực sẽ được gửi đến điện thoại của bạn , bạn tiến hành nhập mã đó vào ô nhập mã trên Gapo. Khi nhập đúng, ứng dụng sẽ chuyển bạn sang cửa sổ tiếp theo.

quen mat khau gapo lay lai nhu the nao 4

Bước 4: cửa sổ tạo mật khẩu mới , bạn tiến hành nhập mật khẩu, nhập lại mật khẩu ->Tiếp tục . Lưu ý mật khẩu khi đặt phải tối thiểu 8 ký tự bao gồm cả chữ và số.

quen mat khau gapo lay lai nhu the nao 5

Bước 5: Sau khi tạo mật khẩu mới khi đã quên mật khẩu Gapo trước đó, bạn chọn Vào Gapo để tiếp tục truy cập mạng xã hội này.

quen mat khau gapo lay lai nhu the nao 6

https://9mobi.vn/quen-mat-khau-gapo-lay-lai-nhu-the-nao-25252n.aspx
Như vậy chỉ với 5 bước thực hiện bên trên bạn đã có thế lấy lại mật khẩu khi quên mật khẩu Gapo. Cách làm này chỉ phù hợp đối với những bạn dùng chính số điện thoại chính chủ đăng ký, tạo tài khoản Gapo lúc đầu. Nếu bạn dùng số điện thoại khác hay nhập số điện thoại lung tung thì sẽ không thể truy cập tài khoản khi quên mật khẩu Gapo.

Quên mật khẩu PUBG Mobile lấy lại như thế nào?
Cách lấy lại mật khẩu Instagram, tìm lại pass Instagram bị quên
Quên mật khẩu SMAS lấy lại như thế nào?
Quên mật khẩu My Viettel khôi phục lại như thế nào?
Mẹo lấy lại quyền truy cập iPhone khi quên mật khẩu

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • quen mat khau gapo lay lai nhu nao

 • cach lay lai mat khau gapo khi bi mat
 • quen mat khau gapo
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải video trong story của bất kì ai trên Facebook

   Nếu yêu thích những video trên story của bạn bè khi họ đăng tải, bạn hoàn toàn có thể tải chúng về điện thoại để lưu và xem lại, Facebook hiện này không hỗ trợ tính năng này, tuy nhiên áp dụng theo thủ thuật mà 9mobi.vn chia sẻ bên dưới đây bạn có thể tải video trong story của bất kì ai trên Facebook một cách đơn giản và nhanh chóng.

  • Quên mật khẩu Tik Tok lấy lại như thế nào?

   Quên mật khẩu Tik Tok lấy lại như thế nào?, đây là câu hỏi mà đã có rất nhiều bạn đọc thắc mắc về vấn đề làm sao để có thể thực hiện khôi phục mật khẩu tài khoản Tik Tok trên điện thoại, nếu như bạn cũng đang gặp phải sự cố này, hãy theo dõi ngay bài viết bên dưới đây để biết cách khắc phục.

  • Cách tải và cài đặt Gapo trên điện thoại

   Với cách tải và cài đặt Gapo trên điện thoại dưới đây, người dùng sẽ có cho mình một mạng xã hội hoàn toàn mới do Việt Nam phát triển, đây là ứng dụng đang được rất nhiều người Việt tìm kiếm và lựa chọn sử dụng trong thời gian gần đây, cùng 9mobi.vn tải ứng dụng này về điện thoại để trải nghiệm ngay nhé.

  • Cách đăng nhập Tik Tok trên điện thoại

   Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cách thực hiện đăng nhập tik tok sau khi

  • Cách lấy lại mật khẩu Facebook trên điện thoại bị mất

   Trong trường hợp bạn quên mật khẩu hoặc bị kẻ xấu dò pass, đánh cắp tài khoản, đừng lo lắng quá hãy áp dụng ngay cách lấy lại mật khẩu Facebook trên điện thoại bị mất được 9mobi.vn chia sẻ ngay bên dưới đây, bạn có thể tiếp tục truy cập và sử dụng tài khoản một cách dễ dàng và nhanh chóng.

  • Cách tải Bigo Live cho điện thoại, tải và cài đặt

   Cách tải Bigo Live cho điện thoại, tải và cài đặt là phương án giúp bạn có thể nhanh chóng có được cho mình một ứng dụng livestream, phát video trực tiếp trên điện thoại chất lượng cao, cùng 9mobi.vn tìm hiểu về cách tải và cài đặt ứng dụng đặc biệt này nhé.

  • Quên mật khẩu Tik Tok lấy lại như thế nào?

   Quên mật khẩu Tik Tok lấy lại như thế nào?, đây là câu hỏi mà đã có rất nhiều bạn đọc thắc mắc về vấn đề làm sao để có thể thực hiện khôi phục mật khẩu tài khoản Tik Tok trên điện thoại, nếu như bạn cũng đang gặp phải sự cố này, hãy theo dõi ngay bài viết bên dưới đây để biết cách khắc phục.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.