Tiêu điểm

Ứng dụng ghi âm Dolby On đã có mặt trên Android và tích hợp Twitch cho ứng dụng iOSApple mua lại ứng dụng thời tiết Dark Sky, "khai tử" phiên bản Android

Lấy lại mật khẩu tài khoản FPT Play như thế nào?

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nếu như bạn đã vô tình quên mật khẩu FPT Play, cách lấy lại mật khẩu tài khoản FPT Play trên Android, iPhone dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng khôi phục mật khẩu FPT Play trên điện thoại của mình, tuy nhiên làm sao để thực hiện việc tìm lại mật khẩu, lấy lại mật khẩu tài khoản FPT Play trên điện thoại Android, iPhone như thế nào?
Cách lấy lại mật khẩu iCloud bằng câu hỏi bảo mật
Cách lấy lại mật khẩu Facebook trên điện thoại bị mất
Lấy lại mật khẩu Microsoft trên Windows Phone
Lấy lại mật khẩu Instagram, tìm lại pass Instagram bị quên
Cách tạo tài khoản FPT Play

Việc đăng ký, tạo tài khoản FPT Play trên điện thoại Android, iPhone khá dễ dàng vì vậy có nhiều người sau khi tạo tài khoản FPT Play xong sẽ rất nhanh quên mật khẩu FPT Play trên thiết bị của mình và không biết cách làm sao để đăng nhập lại vào thiết bị khác, vì vậy cách Lấy lại mật khẩu tài khoản FPT Play trên điện thoại Android, iPhone sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề này nhanh chóng và hiệu quả.

lay lai mat khau tai khoan fpt play nhu the nao

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu tài khoản FPT Play

 

Lưu ý : Cách thực hiện lấy lại mật khẩu tài khoản FPT Play trên điện thoại Android iPhone, khá giống nhau vì vậy trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn thực hiện cách khôi phục mật khẩu FPT Play trên điện thoại Android.

Cách lấy lại mật khẩu tài khoản FPT Play trên điện thoại được thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng FPT Play đã được tải và cập nhật mới nhất trên thiết bị của mình.

Bước 2 : Tại giao diện ứng dụng chúng ta ấn chọn biểu tượng 3 dấu ngạch ngang như hình dưới để có thể khôi phục mật khẩu tài khoản FPT Play trên điện thoại.

lay lai mat khau tai khoan fpt play nhu the nao 2

Bước 3 : Tiếp theo chúng ta ấn chọn mục Đăng nhập và để thực hiện lấy lại mật khẩu tài khoản FPT Play trên điện thoại Android, iPhone.

lay lai mat khau tai khoan fpt play nhu the nao 3

Bước 4 : Sau đó chúng ta sẽ được truy cập vào giao diện đăng nhập FPT Play trên điện thoại Android, iPhone.

lay lai mat khau tai khoan fpt play nhu the nao 4

Để có thể lấy lại mật khẩu tài khoản FPT Play trên Android, iPhone chúng ta ấn chọn mục Quên mật khẩu như hình trên.

Bước 5 : Hệ thống sẽ bắt đầu thực hiện thao tác khôi phục, lấy lại mật khẩu tài khoản FPT Play cho bạn, bạn cần phải thao tác nhập số điện thoại, tài khoản FPT Play của bạn.

lay lai mat khau tai khoan fpt play nhu the nao 5

Sau đó ấn chọn mục Khôi phục tài khoản như hình trên.

Bước 6 : Chương trình sẽ kiểm tra danh sách các tài khoản, số điện thoại đã đăng ký, sau đó hệ thống sẽ gửi mã xác nhận về thiết bị, số điện thoại này.

lay lai mat khau tai khoan fpt play nhu the nao 6

Chúng ta sử dụng mã xác nhận này nhập vào phần nhập mã xác nhận như hình trên để khôi phục mật khẩu FPT Play trên điện thoại.

Bước 7 : Khi nhập mã xác nhận hợp lệ, hệ thống sẽ cho phép chúng ta khôi phục, lấy lại mật khẩu tài khoản FPT Play bằng cách nhập một mật khẩu mới như hình dưới.

lay lai mat khau tai khoan fpt play nhu the nao 7

Sau khi bạn ấn chọn Tiếp tục chúng ta đã thực hiện việc lấy lại mật khẩu tài khoản FPT Play trên Android, iPhone thành công rồi đấy.

Bước 8 : Chương trình sẽ ngay lập tức tiến hành đăng nhập FPT Play trên thiết bị của bạn như hình dưới.

lay lai mat khau tai khoan fpt play nhu the nao 8

Như vậy chúng ta đã vừa tìm hiểu xong các thao tác khôi phục, lấy lại mật khẩu tài khoản FPT Play trên Android, iPhone một cách nhanh chóng để bạn tiếp tục sử dụng các tính năng, hay xem các bộ phim, kênh Tivi yêu thích của mình rồi.

Tuy nhiên các bạn cần phải đảm bảo việc sử dụng ứng dụng FPT Play cho Android, iPhone luôn là phiên bản mới nhất mới có thể thực hiện lấy lại mật khẩu tài khoản FPT Play như đã được hướng dẫn ở trên, các bạn có thể tải phiên bản mới nhất tại đây:

Tải ứng dụng FPT Play cho Android tại đây: Download FPT Play cho Android.
Tải ứng dụng FPT Play cho iPhone tại đây: Download FPT Play cho iPhone.

https://9mobi.vn/lay-lai-mat-khau-tai-khoan-fpt-play-nhu-the-nao-18819n.aspx
Trên đây là bài viết hướng dẫn lấy lại mật khẩu tài khoản FPT Play hy vọng các bạn cảm thấy bài viết hướng dẫn này hữu ích để sử dụng cũng như chia sẻ tới bạn bè và người thân của mình để sử dụng ứng dụng FPT Play cho Android, iPhone trên thiết bị của mình một cách tối ưu nhất nhé.

Đặt lại mật khẩu iCloud như thế nào
Quên mật khẩu Tik Tok lấy lại như thế nào?
Lấy lại mật khẩu Phục Kích
Cách lấy lại mật khẩu Garena trên điện thoại
Cách lấy lại mật khẩu Skype bằng số điện thoại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • lay lai mat khau tai khoan FPT Play

 • lay lai mat khau FPT Play tren dien thoai
 • khoi phuc mat khau FPT Play tren Android
 • tim lai mat khau FPT Play tren iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Có nên mua Samsung Galaxy A71

   Trong phân khúc khoảng 9 triệu đồng thì người dùng hiện nay có nhiều sự lựa chọn như: Galaxy A71,

  • Viettel++ là gì? Cách tham gia, tra cứu, đổi quà

   Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về các thông tin Viettel++ là gì? Cách tham gia, tra cứu, đổi quà đang được rất nhiều người sử dụng quan tâm với những trải nghiệm dịch vụ thú vị mà bạn có thể đổi quà những phần quà giá trị.

  • Có nên mua Oppo Reno2 không?

   Dạo qua các website, group về điện thoại hay công nghệ trong những ngày này, không khó để các bạn có thể đọc được những câu hỏi như Oppo Reno2 có đắt không, có nên mua Oppo Reno2 hay không? Được "trình làng" tại Ấn Độ 28/8 vừa qua nhưng đến nay Oppo Reno2 mới chính thức xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Vậy tại sao chiếc máy này lại được nhiều người quan tâm đến vậy? và để trả lời cho 1 loạt các câu hỏi phía trên xin mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.