Tiêu điểm

Facebook Messenger cung cấp thông tin về COVID-19 và các mẹo phòng tránhSamsung trình làng Galaxy Tab A 8.4 inch mới với 4G LTE

Reset Samsung, khôi phục cài đặt gốc Galaxy

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 5 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn đang sử dụng thiết bị Samsung Galaxy S5 và bạn thấy nó bị chậm đi. Không mượt như hồi đầu mới sử dụng nữa. Vậy thì bạn hãy áp dụng những cách reset sau để khắc phục tình trạng trên mà bạn đang gặp phải.
Samsung Galaxy S5 - Khôi phục cài đặt gốc
Khôi phục cài đặt gốc Samsung Galaxy S8, S8 Plus
Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc Samsung J7 Pro
Cách khôi phục cài đặt gốc Galaxy Note 4
Phục hồi cài đặt gốc Samsung Galaxy A7, A5, A8

huong dan reset samsung galaxy s5 khi bi loi

Mặc dù là một trong những điện thoại chạy Android tốt nhất tại thời điểm hiện tại nhưng Samsung Galaxy S5 luôn cần một số phương pháp chăm sóc bổ sung. Thực hiện việc reset thiết bị của bạn một cách thường xuyên có thể giúp cho điện thoại của bạn ít bị lỗi và chạy trơn tru hơn trong thời gian sau này.

HƯỚNG DẪN RESET SAMSUNG, KHÔI PHỤC CÀI ĐẶT GỐC SAMSUNG

Trong bài viết 9mobi.vn  sẽ chỉ cho các bạn một số cách để có thể reset lại toàn bộ chiếc Galaxy S5 của bạn trong nháy mắt bằng cách thực hiện xóa dữ liệu hoàn chỉnh và trả lại thiết bị của bạn như khi mới xuất xưởng.

Cách 1: Thực hiện Reset từ bàn phím

Từ trình quay số trên điện thoại thì bạn có thể nhập mã sau đây để thực hiện một thiết lập lại nhà máy factory reset: *2767*3855# nhưng điều này có thể sẽ không hoạt động trên thiết bị của bạn. Có nghĩa là nó không hoạt động trên tất cả các thiết bị.

reset samsung galaxy s5 khi bi loi


Cách 2: Reset trong Menu cài đặt

Cách đơn giản nhất là quay trở lại tùy chọn Backup and Restore trong phần cài đặt của điện thoại và tìm kiếm ở phía dưới để chọn phần Factory Data Reset. Chọn Reset để thiết lập lại thiết bị của bạn. Chờ cho tới khi điện thoại của bạn khởi động lại là xong.

reset samsung galaxy s5 khi bi loiCách 3: Sử dụng phím cứng để vào chế độ Recovery

Điện thoại của bạn đang bị mắc kẹt trong một vòng lặp bootloop khi khởi động (nơi mà bạn không thể vượt qua logo Samsung khi khởi động) thì bạn vẫn có thể thực hiện lại một reset cứng điện thoại của bạn thông qua các nút bấm vật lý.

Bước 1. Tắt thiết bị của bạn.

Bước 2. Bấm và giữ nút các nút Power + Volume Up + Home. Bạn sẽ thấy một thông báo màu xanh ở phía trên bên trái của màn hình và sau đó là một hình ảnh Android cho đến khi bạn được đưa vào menu Recovery.


reset samsung galaxy s5 khi bi loi


Bước 3. Sử dụng nút tăng giảm âm lượng để di chuyển và chọn ”Wipe cache partition” sau đó ấn nút Power để thực hiện. Sang màn hình tiếp theo bạn chọn Yes để thực hiện.


reset samsung galaxy s5 khi bi loi


Tiếp theo bạn chọn ‘‘Wipe data/Factory reset” sau đó chọn Yes để xác nhận. Sau khi thực hiện xong thì bạn quay lại menu chính và chọn ”Reboot system now” để khởi động lại điện thoại của bạn.

https://9mobi.vn/reset-samsung-galaxy-s5-khi-bi-loi-845n.aspx
Với cách như vậy thiết bị của bạn đã được làm sạch toàn bộ lại hệ thống. Những lỗi mà bạn đang gặp phải trên thiết bị sẽ không còn nữa. Máy sẽ chanh nhanh trơn tru và mượt như lúc mới xuất xưởng.


Reset cứng hay Hard reset trên Winphone
Khôi phục cài đặt gốc Samsung J7 Prime
Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc Galaxy S8
Khôi phục cài đặt gốc Samsung S7, S7 Edge
Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc, reset Nokia 3

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cách reset galaxy s5

 • cách vào galaxy s5
 • cách wipe data galaxy s5
 • khắc phục galaxy s5 bị lỗi
 • samsung galaxy s5
 • thủ thuật android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung

   Cách kiểm tra bảo hành Samsung sẽ giúp bạn biết được điện thoại Samsung được hãng bảo hành trong thời gian bao lâu, để kiểm tra bảo hành điện thoại hãng Samsung, các bạn làm theo các bước sau.

  • Cách tạo bộ cài Windows trên điện thoại

   Việc cài Windows bây giờ đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi có thể dùng ngay 1 chiếc USB chứa

  • Cách quay màn hình trên dòng Galaxy S20

   Tính năng quay màn hình trên Galaxy S20 được Samsung tích hợp sẵn trên thiết bị, do đó người dùng sẽ không cần phải dùng đến ứng dụng thứ 3 hỗ trợ, hãy cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách quay màn hình trên dòng Galaxy S20 cực kỳ đơn giản trong bài viết bên dưới đây.

  • Hướng dẫn tải và cài đặt AppGallery của Huawei

   Câu hỏi mà nhiều người dùng smartphone quan tâm nhất trong thời gian qua khi mà Huawei không thể hợp tác với các hãng công nghệ lớn do lệnh trừng phạt của Mỹ đó là: Việc không hỗ trợ cửa hàng CH Play liệu máy còn có kho ứng dụng nào nữa không? Câu hỏi này giờ đây đã có lời giải đáp với sự xuất hiện của AppGallery - 1 kho ứng dụng do chính Huawei phát triển ra dành cho những người dùng của họ, cùng 9mobi.vn trải nghiệm qua ứng dụng này thông qua bài viết cách tải và cài dặt AppGallery bên dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.