Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc, reset Nokia 3

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn đang sử dụng Nokia 3, sau một thời gian máy có hiện tượng giật, lag và chậm khiên bản cạm thấy khó chịu. Biện pháp cuối cùng là bạn hãy thử khôi phục cài đặt gốc, reset Nokia 3.
Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc Nokia 5, reset Nokia 5
Reset cứng hay Hard reset trên Winphone
Cách khôi phục cài đặt gốc BPhone 3
Khôi phục cài đặt gốc Oppo
Cách Reset cứng Oppo F3, Hard Reset Oppo F3

Nokia 3 được hãng điện thoại Nokia vừa giới thiệu với mức giá vô cùng rẻ những lại có thiết kế kim loại sang trọng kèm cấu hình đủ dùng cho nhu cầu hàng ngày của bạn. Hiện chiếc điện thoại này được người tiêu dùng đón nhận và đánh giá khá cao. Nếu như trong quá trình sử dụng bạn gặp phải hiện tượng điện thoại Nokia 3 bị giật, lag và chạy chậm. Vậy lúc này hãy thử khôi phục cài đặt gốc, reset Nokia 3 để đưa máy về trang thái xuất xưởng mới nhất.

huong dan khoi phuc cai dat goc reset nokia 3

Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc, reset Nokia 3

Để khôi phục cài đặt gốc, reset Nokia 3 bạn làm như sau:

Bước 1 . Truy cập vào Cài đặt của điện thoại > tìm chọn mục Sao lưu & Đặt lại .

huong dan khoi phuc cai dat goc reset nokia 3 2

Bước 2 . Trong Sao lưu & Đặt lại bạn nhấn chọn Đặt lại về dữ liệu gốc > và cuối cùng bạn chọn Đặt lại điện thoại để xác nhận.

huong dan khoi phuc cai dat goc reset nokia 3 3

Lúc này bạn hãy đợi cho thiết bị xóa hết dữ liệu trên điện thoại. Điện thoại của bạn sẽ trở lại trạng thái như máy mới. Vậy là chúng ta đã hoàn thành bước khôi phục cài đặt gốc điện thoại Nokia 3. Điện thoại của bạn sẽ quay lại trang thái của phiên bản update phần mềm mới nhất. Nếu như trong quá trình khôi phục bạn quên chưa sao lưu dữ liệu trên điện thoại của mình thì có thể đọc bài hướng dẫn khôi phục dữ liệu trên Androidđể lấy lại dữ liệu trên điện thoại của mình.

Tương tự, nếu bạn đang dùng iPhone 6, bạn hoàn toàn có thể reset iPhone 6 về trạng thái ban đầu khi chưa cài đặt, thiết lập gì, việc reset iPhone 6 giúp thiết bị đỡ giật, lag hơn.

https://9mobi.vn/huong-dan-khoi-phuc-cai-dat-goc-nokia-3-reset-factory-19383n.aspx
Điện thoại Xiaomi hiện cũng đang là hãng điện thoại được nhiều người dùng tại Việt Nam đón nhận và sử dụng. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến điện thoại Xiaomi Mi của bạn bị đơ, chậm khi sử dụng. Có thể do bạn vô tình cài đặt một vài phần mềm trên máy bị xung đột với rom hệ thông, hay bạn vọc một chức năng nào đấy khiên máy bị lỗi hệ thống, vì vậy bạn hãy thử khôi phục cài đặt gốc Xiaomi để máy chạy nhanh hơn và mượt hơn.

Hướng dẫn Hard Reset Asus Zenfone 4
Khôi phục cài đặt gốc Asus Zenphone như thế nào ?
Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc Samsung J7 Pro
Khôi phục cài đặt gốc trên Windows Phone
Khôi phục cài đặt gốc điện thoại LG G6

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • khoi phuc cai dat goc nokia 3

  • reset nokia 3
  • hard reset nokia 3
  • thu thuat nokia 3
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.