Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android

STT hay về ngày cưới ngọt ngào, lãng mạn, câu nói hay về đám cưới, kết hôn

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Ngày cưới là một trong những dấu mốc quan trọng, bước ngoặt của cuộc đời mỗi người, kết thúc cuộc sống độc thân mà mở ra cuộc sống hôn nhân. Do đó, cô dâu, chú rể nào cũng cảm thấy bồi hồi, nâng nâng khi ngày cưới sắp đến. Vậy cùng chia sẻ STT hay về ngày cưới để lan tỏa yêu thương, chia sẻ tâm trạng hạnh phúc của mình, đặc biệt là muốn để năm sau, năm sau nữa nhắc lại nhé.
Status về mùa thu
Lời chúc đám cưới ngắn gọn, ý nghĩa
Lời chúc Valentine, lời chúc 14-2 hay nhất năm 2015
File mẫu Kịch bản MC đám cưới hay nhất
Tổng hợp STT buồn về cuộc sống gia đình, hôn nhân, khó khăn, bế tắc ngắn và hay nhất

Bạn là cô dâu, chú rể và đang muốn chia sẻ tâm trạng háo hức, vui vẻ của mình vào ngày cưới của mình nhưng lại không biết viết thế nào để diễn tả điều đó. Vậy hãy xem gợi ý từ những câu STT hay ngày cưới, STT đám cưới ngắn gọn, lãng mạn và ngọt ngào dưới đây.

stt hay ngay cuoi

Câu nói hay về kết hôn, đám cưới ngọt ngào, lãng mạn của cô dâu, chú rểI. STT hay cho ngày cưới lãng mạn, ngọt ngào hay nhất

Đăng ảnh cưới kèm STT ngày cưới ngắn gọn không chỉ là một cách để thông báo với mọi người về ngày vui của mình mà nó còn giúp bạn thể hiện tình yêu với một nửa yêu thương, như lời tâm sự của người trong cuộc.


1. STT đám cưới ngắn gọn cho cô dâu

Một số status của cô dâu về đám cưới, STT thả thính hay để đăng ảnh cưới của cô dâu bạn có thể tham khảo:

1. Ngày mai, em sẽ mặc váy trắng, làm cô dâu của anh. Hy vọng chúng ta về chung một nhà mãi mãi hạnh phúc, ngập tràn yêu thương anh nhé.

2. Ngày mai, em sẽ là cô dâu và anh làm chú rể. Em mong rằng cuộc sống sau này của chúng ta mãi mãi ngọt ngào, hạnh phúc như ngày mai và những ngày trước đó anh nhé.

3. Chúng ta đã trải qua nhiều sóng gió, hạnh phúc, vui vẻ có, nhưng cãi nhau, chia tay cũng gó. Nhưng chúng ta vẫn hàn gắn và quay về bên nhau và mở ra một đám cưới này. Dù thế nào, em

4. Tình yêu của chúng ta luôn bền chặt, sóng gió cũng không chia cắt được để ngày hôm nay, em có thể khoác chiếc váy cô dâu và đợi anh đón. Với em, hạnh phúc là khi em và anh cùng đồng hành bên nhau. Dù chuyện gì xảy ra, anh vẫn luôn sẵn sàng ở bên.

5. Ngày mình nắm tay và trao nhau chiếc nhẫn cưới minh chứng cho tình yêu là ngày em biết chúng ta thuộc về nhau. Em mong tình yêu ấy vẫn luôn bền vững. Chúc mừng hạnh phúc của đôi ta. Happy Wedding.

Stt dam cuoi ngan gon

Cap cưới ngọt lịm của cô dâu, chú rể

6. Hãy trở thành cô dâu, chú rể hạnh phúc nhất vào ngày mai anh nhé. Chúc cho tình yêu của đôi ta luôn bền chặt, mãi mãi hạnh phúc.

7. Trong cuộc đời, ai cũng ước mơ trở thành chú rể và cô dâu xinh đẹp, hạnh phúc. Và ngày mai chúng ta sẽ thực hiện ước mơ đó. Chúc anh và cả em luôn được hạnh phúc, có một mái ấm gia đình vui vẻ, yêu thương nhau.

8. Một đám cưới diễn ra là cái kết đẹp cho tình yêu của chúng ta. Đừng quên, chúng ta đã luôn cố gắng, vượt qua mọi giông bão như thế nào để đi đến ngày hôm nay anh nhé. Chúc cho chúng ta một đời hạnh phúc, bình yên.
 

2. Status hay về ngày cưới cho chú rể ngọt ngào

Không chỉ riêng cô dâu mà các chú rể cũng có cảm thấy hạnh phúc, nâng nâng khi ngày cưới ngày càng đến gần. Một số STT đám cưới hay, STT vui về cuộc sống vợ chồng, về ngày chung đôi này sẽ giúp bạn có thể chia sẻ tâm trạng của mình và có tus ngày đám cưới thông báo đến mọi người.

1. Bí mật của một cuộc hôn nhân hạnh phúc là tìm đúng người. Bạn biết họ đúng nếu bạn thích ở bên họ mọi lúc. Và tôi đã tìm thấy đúng người.

2. Anh biết rằng, em luôn mong muốn làm cô dâu xinh đẹp nhất. Và anh sẽ biến ước mơ đó của em thành sự thật vào ngày hôm nay. Chúc cho chúng ta một đời hạnh phúc, an nhiên.

3. Trở thành cô dâu xinh đẹp nhất là ước mơ của các cô gái. Biến em trở thành cô dâu hạnh phúc nhất chính là ước mơ của cuộc đời anh. Chúc em đã lấy được anh về làm chồng.

hy vọng chúng ta mãi mãi được hạnh phúc, tình yêu đơm hoa kết trái.

Cap dam cuoi thinh

Câu nói hay về ngày chung đôi, ngày về chung một nhà

4. Ngày mai là ngày cưới của chúng ta. Em sẽ là người phụ nữ anh thương, anh sẽ mãi là chồng của em, chăm sóc em và gia đình nhỏ của chúng mình. Hãy cùng anh xây đắp lên ngôi nhà hạnh phúc em nhé.

5. Ngày hôm nay là ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời của anh, ngày anh cưới em về làm vợ. Mình cùng hứa sẽ sống vui vẻ, vun đắp hạnh phúc, bên nhau không rời xa em nhé.

6. Hôm nay anh sẽ là chú rể, còn em sẽ là cô dâu. Chúng ta sẽ là người hạnh phúc nhất trên thế gian này. Cảm ơn em đã là cô dâu của anh, yêu thương anh.

7. Ngày chúng ta về chung một nhà, anh nhận ra rằng, anh yêu em nhiều hơn, muốn làm mọi thứ để em được hạnh phúc, vui vẻ. Hãy luôn nắm tay anh đi đến cuối con đường nhé.

8. Khoảnh khắc ngày em trở thành cô dâu của anh, anh sẽ khắc ghi mãi ở trong tim. Dù thế nào, chúng ta mãi nắm tay, vững bước trên đường đời nhé em.


II. STT đăng ảnh cưới hài hước, độc đáo

Với mạng xã hội Facebook, Zalo... phát triển, chia sẻ STT đăng ảnh cưới trước khi cuộc sống hôn nhân bắt đầu trở nên phổ biến hơn, được các bạn trẻ áp dụng nhiều. Bởi điều này sẽ giúp truyền thông điệp yêu thương đến một nửa còn lại và làm cuộc sống của cặp đôi cô dâu, chú rể thêm phần thú vị, lãng mạn và thăng hoa. Các dòng cap, STT hay ngày cưới hài hước để có ý tưởng cho bài tus đám cưới của mình nhé.

1. Chỉ sau ngày mai, khi lễ cưới kết thúc. Anh chính thức tuyên bố rằng "Từ tháng sau, em sẽ có thêm một khoảng lương nữa. Đó là lấy từ anh".

2. Anh chỉ cần nhớ 2 điều sau khi kết hôn anh nhé. Điều 1 là vợ luôn đúng. Điều 2: Nếu vợ sai hãy xem điều 1.

Stt status dang anh cuoi

Câu nói hay về ngày cưới lãng mạn, ngọt ngào

3. Điều để có cuộc hôn nhân hạnh phúc đều phụ thuộc vào câu nói: Anh sẽ làm tất cả.

4. Yêu anh quá trời quá đất, còn lấy được anh thì đời em quá chất.

5. Để một gia đình luôn hạnh phúc, hãy áp dụng nguyên tắc: Vợ luôn SAI (sai quét nhà, sai nấu cơm, sai rửa bát...), Chồng luôn ĐÚNG (Đi làm về đúng giờ, nhớ đúng sinh nhật của vợ, đưa tiền lương đúng ngày....).


III. Status đăng ảnh cưới tiếng Anh

Thay vì tiếng Việt, bạn cũng có thể viết cap đám cưới bằng tiếng Anh. Dù viết thế nào thì STT chất, hay này cũng vô cùng ý nghĩa đó.

1. Love recognises no barriers, it jumps hurdles, leaps fences, penetrates walls to arrive at its destination, full of hope

=> Tạm dịch: Tình yêu không nhận ra rào cản, nó vượt rào, vượt rào, xuyên tường để đến đích, tràn đầy hy vọng.

2. If you are with the right person, it brings out the best version of you.

=> Tạm dịch: Nếu bạn ở bên đúng người, nó sẽ mang đến phiên bản tốt nhất của bạn.

3.When you realize you want to spend the rest of your life with somebody, you want the rest of your life to start as soon as possible.

=> Tạm dịch: Khi bạn nhận ra rằng bạn muốn dành phần còn lại của cuộc đời mình với ai đó, bạn muốn phần còn lại của cuộc đời mình bắt đầu càng sớm càng tốt.

4. Happy marriages begin when we marry the ones we love, and they blossom when we love the ones we marry.

=> Tạm dịch: Những cuộc hôn nhân hạnh phúc bắt đầu khi chúng ta kết hôn với người mình yêu và nở hoa khi chúng ta yêu người mình kết hôn.

STT ve dam cuoi ban

STT hay ngày cưới bằng tiếng Anh, tiếng Việt ý nghĩa

5. Happy Wedding. One day, in your search for happiness, you discover a partner by your side, and you realize that your happiness has come.

=> Tạm dịch: Happy Wedding. Một ngày nọ, trong quá trình tìm kiếm hạnh phúc, bạn phát hiện ra một người bạn đời ở bên cạnh mình và bạn nhận ra rằng hạnh phúc đã đến.

https://9mobi.vn/stt-hay-ngay-cuoi-32024n.aspx
Đám cưới được xem là cái kết đẹp của tình yêu, là đích đến mà mỗi người hướng tới. Do đó, các bạn đừng quên chia sẻ ngày hạnh phúc của mình nhé. Hy vọng với những dòng STT hay ngày cưới, status đăng ảnh cưới hài hước, ngọt ngào trên đây, bạn đã có thể tự viết cho mình dòng STT đám cưới ngắn gọn nhưng vô cùng lãng mạn ý nghĩa. Chắc chắn, cô dâu/chú rể của bạn khi đọc dòng này sẽ cảm thấy hạnh phúc đó.

STT thả thính ngọt ngào ngắn gọn dành cho nam, nữ
Ảnh valentine lãng mạn, ảnh đẹp lễ tình nhân cho điện thoại
Mẫu bài phát biểu trong đám cưới hay, ý nghĩa dành cho nhà trai, nhà gái
Thơ tình tháng 12 hay và lãng mạn
Chụp ảnh cưới

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • STT hay ve ngay cuoi

  • status đăng ảnh đám cưới cho cô dâu chú rể
  • STT đám cưới ngọt ngào hạnh phúc
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.