Tiêu điểm

Ứng dụng gọi video Google Duo tăng giới hạn gọi nhóm lên 12 ngườiFacebook Messenger cung cấp thông tin về COVID-19 và các mẹo phòng tránh

Hướng dẫn sử dụng Clean Master trên Android

Nguyễn Hải Sơn - ( 3.9★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn cảm thấy máy Android của mình ngày càng chậm, treo máy, bộ nhớ giảm nhanh. Dọn file rác, giải phóng RAM, quản lý bộ nhớ hay quét virus, tất cả những thao tác đó đều có trong ứng dụng giải pháp tổng thể Clean Master…
Sử dụng tính năng tăng tốc một chạm của Clean Master trên Android
Sử dụng chức năng chống virus của Clean Master trên Android
Sử dụng chức năng tăng bộ nhớ của Clean Master trên Android
Sử dụng chức năng dọn tập tin rác của Clean Master trên Android
Sử dụng chức năng quản lý ứng dụng của Clean Master trên Android

Clean Master for Android hỗ trợ chúng ta thực hiện tìm và dọn dẹp các tệp tin không sử dụng hay lược sử cá nhân được lưu trên thiết bị một cách triệt để. Tất cả các dữ liệu cài đặt bổ sung không được dùng đến, trò chơi bị xóa nhưng dữ liệu vẫn còn trên thiết bị hay lược sử của trình duyệt web, kho ứng dụng Google Play, Gmail, Clipboard… đều được chương trình phát hiện và loại bỏ nhanh chóng ra khỏi thiết bị.

Bước 1 . Tải và cài đặt Clean Master

Chúng ta Download Clean Master miễn phí theo link bên dưới.

- Clean Master for Android

huong dan su dung clean master


Bước 2. Hướng dẫn sử dụng Clean Master

cach su dung clean master1 . Dọn tập tin rác.

Tại ô số 1 chúng ta co để dọn hết các file rác, file thừa sót lại trong thiết bị Android của bạn sau một quá trình hoạt động nhằm tăng hiệu năng của máy.

su dung clean master 2. Giải phóng bộ nhớ Ram

 

 


Ô số 2 dùng để giải phóng bộ nhớ RAM bằng cách dừng tất cả các ứng dụng đang chạy trên chiếc điện thoại Android của bạn, qua đó tăng tốc độ đáng kể. Nếu không có phần mềm bạn sẽ phải vào Settings => Apps rồi đóng từng ứng dụng một.

3 . Quét Virus

 


Ở ô số 3, chiếc điện thoại Android của bạn sẽ được quét nhanh để tìm các nguy cơ virus, phần mềm gián điệp hay mã độc. Việc tích hợp phần mềm diệt virus để bản vệ an toàn thông tin, dữ liệu trên điện thoại làm cho Clean Master trở nên hoàn hảo hơn.

4 . Quản lý ứng dụngÔ số 4 giúp bạn quản lý kho ứng dụng trên máy Android của mình, cụ thể là gỡ những ứng dụng không còn cần thiết nữa, hoặc bạn có thể sao lưu những App cần thiêt để đề phòng. Một số tính năng cần máy đã được root.

5 . Theo dõi dung lượng bộ nhớThông thường bạn theo dõi dung lượng bộ nhớ trống mấy dễ dàng khi bạn phải mò vào mục Settings => Storage. Nhưng với tính năng theo dõi dung lượng bộ nhớ của Clean Master, tất cả sẽ trở nên trực quan và thuận tiện hơn.

 Số 6: Theo dõi bộ nhớ RAM

Mục RAM (số 6) trong giao diện chính cho ta thấy ngay phần trăm dung lượng RAM đang bị chiếm hữu. Nếu bấm vào đây, Clean Master sẽ thực hiện chức năng giải phóng tương tự như mục số 2.

 

https://9mobi.vn/su-dung-clean-master-tren-android-535n.aspx
Ngoài ra bạn có thể giải phóng ram bất cứ lúc nào nếu cảm thấy máy của mình chậm bằng cách lấy Widget rồi đưa ra Home, khi cần thiết có thể bấm vào để giải phóng Ram nhanh chóng.
Với hiệu suất hoạt động mạnh mẽ của mình Clean Master ngày càng được người sử dụng Smart Phone yêu thích và sử dụng hằng ngày, hãy trải nghiệm thử phần mềm hữu dụng này nếu bạn chưa dùng nó sẽ không làm bạn thất vọng. Bên cạnh đó có các ứng dụng tăng tốc điện thoại cũng rất tốt như DU Speed Booster hay Ccleaner for Android


Sử dụng chức năng làm mát thiết bị của Clean Master trên Android
Sao lưu ứng dụng bằng Clean Master trên Android
Clean Master - Ứng dụng tăng tốc cho điện thoại Android
Loại bỏ, xóa số điện thoại bị trùng trên Android
Sử dụng Power Clean, ứng dụng quản lý pin, dọn rác, xem người dùng wifi ... trên điện thoại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Hướng dẫn sử dụng Clean Master

 • cách sử dụng clean master
 • clean master apk
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung

   Cách kiểm tra bảo hành Samsung sẽ giúp bạn biết được điện thoại Samsung được hãng bảo hành trong thời gian bao lâu, để kiểm tra bảo hành điện thoại hãng Samsung, các bạn làm theo các bước sau.

  • Cách tạo bộ cài Windows trên điện thoại

   Việc cài Windows bây giờ đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi có thể dùng ngay 1 chiếc USB chứa

  • Cách quay màn hình trên dòng Galaxy S20

   Tính năng quay màn hình trên Galaxy S20 được Samsung tích hợp sẵn trên thiết bị, do đó người dùng sẽ không cần phải dùng đến ứng dụng thứ 3 hỗ trợ, hãy cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách quay màn hình trên dòng Galaxy S20 cực kỳ đơn giản trong bài viết bên dưới đây.

  • Hướng dẫn tải và cài đặt AppGallery của Huawei

   Câu hỏi mà nhiều người dùng smartphone quan tâm nhất trong thời gian qua khi mà Huawei không thể hợp tác với các hãng công nghệ lớn do lệnh trừng phạt của Mỹ đó là: Việc không hỗ trợ cửa hàng CH Play liệu máy còn có kho ứng dụng nào nữa không? Câu hỏi này giờ đây đã có lời giải đáp với sự xuất hiện của AppGallery - 1 kho ứng dụng do chính Huawei phát triển ra dành cho những người dùng của họ, cùng 9mobi.vn trải nghiệm qua ứng dụng này thông qua bài viết cách tải và cài dặt AppGallery bên dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.