Tiêu điểm

Ứng dụng ghi âm Dolby On đã có mặt trên Android và tích hợp Twitch cho ứng dụng iOSApple mua lại ứng dụng thời tiết Dark Sky, "khai tử" phiên bản Android

Sử dụng tính năng tăng tốc một chạm của Clean Master trên Android

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?
Clean Master giúp chúng ta quản lý ứng dụng, giải phóng bộ nhớ ram và dọn dẹp các tập tin rác, để giải phóng bộ nhớ ram và CPU một cách nhanh chóng chỉ bằng 1 chạm trên Clean Master chúng ta hãy theo dõi bài viết sau đây.
Clean Master - Ứng dụng tăng tốc cho điện thoại Android
Sử dụng chức năng tăng bộ nhớ của Clean Master trên Android
Sử dụng chức năng chống virus của Clean Master trên Android
Cách tạo nút tăng tốc một chạm của DU Speed Booster trên Android
Sử dụng chức năng quản lý ứng dụng của Clean Master trên Android

Clean Master là một ứng dụng đã quá quen thuộc với chúng ta, nó đã trở thành một ứng dụng không thể thiếu trong việc quản lý ứng dụng và tối ưu hiệu năng thiết bị Android, tuy nhiên bạn vẫn hay sử dụng Clean Master một cách đơn thuần mà chưa biết đến tính năng tăng tốc 1 chạm của ứng dụng rất thú vị và hữu ích, tính năng này giúp bạn giải phóng Ram và CPU một cách nhanh chóng không cần truy cập ứng dụng, chỉ cần bạn chạm tay vào icon của Clean Master là nó sẽ tự động làm toàn bộ giúp bạn, để làm được điều này các bạn thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Ngoài màn hình Home các bạn bấm và giữ tại hình nền, xuất hiện 2 tuỳ chọn là Hình nềnWidget, bạn chọn mục Widger.

tăng tốc Android bằng Clean Master

Bước 2 : Tìm biểu tượng của Clean Master, bấm chọn vào nó.

giải phóng ram bằng Clean Master

Bước 3 : Một cửa sổ hiện ra với các giao diện nhỏ gọn cho bạn lựa chọn, chọn cái mình cần sử dụng sau đó bấm giữ tay và kéo ra ngoài màn hình.

giải phóng ram bằng Clean Master

Bước 4 : Biểu tượng của Clean Master xuất hiện ngoài màn hình rất nhỏ gọn, khi thấy thiết bị của mình bị lag, giật bạn chỉ cần bấm vào nó để tăng tốc thiết bị, rất nhanh và hiệu quả.

https://9mobi.vn/tang-toc-mot-cham-cua-clean-master-tren-android-1410n.aspx
Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách sử dụng tính năng tăng tốc 1 chạm của Clean Master trên Android, bên cạnh đó hãy tải thêm ứng dụng Ccleaner cũng có tính năng hữu ích tương tự.


Sử dụng chức năng làm mát thiết bị của Clean Master trên Android
Sử dụng chức năng dọn tập tin rác của Clean Master trên Android
Hướng dẫn sử dụng Clean Master trên Android
Sao lưu ứng dụng bằng Clean Master trên Android
Dọn dẹp và tăng tốc Android bằng The Cleaner

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cách dùng Clean Master

 • tăng tốc Android bằng Clean Master
 • giải phóng ram bằng Clean Master
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung

   Cách kiểm tra bảo hành Samsung sẽ giúp bạn biết được điện thoại Samsung được hãng bảo hành trong thời gian bao lâu, để kiểm tra bảo hành điện thoại hãng Samsung, các bạn làm theo các bước sau.

  • Cách tạo bộ cài Windows trên điện thoại

   Việc cài Windows bây giờ đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi có thể dùng ngay 1 chiếc USB chứa

  • Cách quay màn hình trên dòng Galaxy S20

   Tính năng quay màn hình trên Galaxy S20 được Samsung tích hợp sẵn trên thiết bị, do đó người dùng sẽ không cần phải dùng đến ứng dụng thứ 3 hỗ trợ, hãy cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách quay màn hình trên dòng Galaxy S20 cực kỳ đơn giản trong bài viết bên dưới đây.

  • Hướng dẫn tải và cài đặt AppGallery của Huawei

   Câu hỏi mà nhiều người dùng smartphone quan tâm nhất trong thời gian qua khi mà Huawei không thể hợp tác với các hãng công nghệ lớn do lệnh trừng phạt của Mỹ đó là: Việc không hỗ trợ cửa hàng CH Play liệu máy còn có kho ứng dụng nào nữa không? Câu hỏi này giờ đây đã có lời giải đáp với sự xuất hiện của AppGallery - 1 kho ứng dụng do chính Huawei phát triển ra dành cho những người dùng của họ, cùng 9mobi.vn trải nghiệm qua ứng dụng này thông qua bài viết cách tải và cài dặt AppGallery bên dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.