Tiêu điểm

iOS 14.7.1 ra mắt, sửa lỗi mở khóa Apple WatchHướng dẫn tải nhạc MP3 từ YouTube trên Android

Hướng dẫn sử dụng Inbox trên thiết bị Android, iOS

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 5 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hãy cùng trải nghiệm những tính năng đọc mail một cách mới lạ với ứng dụng Inbox do chính Google xây dựng trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS.
Cách mở chặn like, share, inbox Facebook
Inbox - Ứng dụng duyệt email tuyệt vời của Google
Tính năng mới trong Gmail và Inbox cho phép địa chỉ, số điện thoại và danh bạ hiển thị dưới dạng link
Sử dụng Facebook Messenger trên Android/iOS/Winphone
Mẹo xóa lịch sử tìm kiếm Facebook trên các thiết bị mobile

Inbox by Gmail là một ứng dụng mới được Google phát hành nên mới chỉ được sử dụng với lượng người dùng thử nghiệm nhất định. Nhưng bạn cũng có thể được sử dụng ứng dụng tuyệt vời này bằng cách gửi yêu cầu cho Google mời sử dụng dịch vụ Inbox bằng cách gửi mail về địa chỉ sau : inbox@gmail.com

Inbox là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí, bạn có thể xem trực tiếp hình ảnh hay nội dung file đính kèm một cách nhanh chóng và một tính năng thú vị nữa là Inbox còn nhắc nhở cho bạn những việc cần làm, ghim email của bạn vào trong danh sách ấy, tính năng này khá tiện lợi nếu nội dung email của bạn là thời gian của một chuyến bay hoặc một sự kiện nào đó.

su dung inbox tren iphone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4

Inbox hoạt động giống như một mạng xã hội nên bạn rất dễ dàng trong việc quản lý hộp thư cả mình, bạn có thể ẩn một thư nào đó đi tuỳ thích và cho chúng xuất hiện lại bất cứ khi nào, bạn cũng có thể gắn nhãn cho các email quan trọng hoặc loại bỏ các email rác một cách nhanh chóng.

su dung inbox tren android, ios

Tính năng Promo giúp sẽ chứa các email của bạn kể cả là mail spam bạn cũng không nhất thiết phải xoá chúng, với giao diện mang phong cách của Android 5.0 rất bắt mắt như những chiếc bánh ngọt, hoạt động nhanh và mượt mà giao diện đọc thư sẽ rất rõ ràng không dày đặc như những ứng dụng khác, mỗi email sẽ xuất hiện tại một trang, để xem các mail tiếp bạn cần gạt màn hình qua lại để next.

Nút tròn màu đỏ ở góc dưới màn hình để bạn có thể gửi một email hay một lời nhắc nhở và nó sẽ xoay khi bạn đang xem hoặc nhấp vào để hiển thị danh sách những người vừa mới liên lạc.

 

Như vậy chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn những tính năng chính trong ứng dụng Inbox mới được Google cho ra mắt, nếu các bạn thấy Inbox thực sự tuyệt vời đối với mình, hãy gửi thư cho Google để được dùng thử nhé.

https://9mobi.vn/su-dung-inbox-tren-thiet-bi-android-ios-1211n.aspx
 


Google Maps cập nhật khả năng tìm đường khi Offline trên iOS và Android.
Cách sử dụng AirDrop trên iOS 7 điện thọa iPhone 5, 4s, 4
Cách sử dụng Evernote trên Android
Hướng dẫn sử dụng Facebook trên Android/iOS/Winphone
Hướng dẫn tắt thông báo từ Facebook trên iOS/Android

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cách dùng Inbox

  • Tải Inbox cho Android
  • Tải Inbox cho iPhone
  • làm sao để được sử dụng inbox?
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.