Tiêu điểm

Tắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android Chép danh bạ từ máy sang sim trên điện thoại Android

Inbox - Ứng dụng duyệt email tuyệt vời của Google

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 10 đánh giá)  ĐG của bạn?
Inbox là một ứng dụng mới từ Google nó sẽ khiến bạn cảm thấy vừa lòng với giao diện gọn gàng, mượt mà và nhanh chóng lướt mail mà các ứng dụng mặc định hay ứng dụng trước đó bạn đang sửu dụng không thể có được.
Hướng dẫn sử dụng Inbox trên thiết bị Android, iOS
Mẹo chỉnh sửa ảnh trong Google Photos trên Android, iPhone
Microsoft lén lút đưa công cụ tìm kiếm Bing vào Android bằng Outlook
Google Duo sẽ sớm có mặt trên Android TV
Tải và cảm nhận Outlook - Ứng dụng Mail tuyệt vời cho Android và iOS 9

Mới lần đầu sử dụng thì các bạn còn một chút lạ lẫm chưa quen vì thông tin từng email sẽ hiển thị ra khá nhiều ở bên ngoài, ví dụ như hình ảnh hình ảnh sẽ hiện to hơn, thông tin về lịch/ thời gian sẽ được hiện ra chi tiết ngay ngoài chủ đề của email. Giống như bạn đang sử dụng Google now ngay trên ứng dụng email.

- Tải Inbox by Gmail for Android

- Tải Inbox by Gmail for iOS

Những điều mới mẻ sẽ đem đễn cho bạn, inbox sẽ thông minh hơn, cho biết các thông tin đính kèm khá chi tiết, nhưu email bạn có dịa chỉ nhà của một ai đó bên trong, Inbox sẽ hiện map để chỉ đường cho bạn. Bạn chỉ càn bấm vào ảnh thumbnail ở ngoài là có thể xem được ảnh đính kèm không cần bấm vào email đó.

tinh nang cua inbox

Nhiều người có thể thấy không hài lòng vì thấy hộp thư chưa được gọn gàng, nhưng bạn có thể tắt nó được một cách dễ dàng. Trong Inbox thì email được sắp xếp theo từng nhóm. Google tận dụng vào Inbox tính năng hẹn giờ đọc emial. xêp mail thành nhóm riêng biệt lên một email Client. Bạn chỉ cần vuốt từ trái qua để đánh dấu đã đọc và vuốt từ phải qua để hẹn đọc email sau nhưng sẽ đơn giản hơn so với Mailbox.

tinh nang cua inbox

Một tính năng khác biệt của Inbox so với các ứng dụng cùng loại đó là Pin, nó cho phép bạn gán một email hoặc một việc cần làm lên đầu của hộp thư. Pin giúp bạn đính thư như đính 1 chủ đề lên cao như trong các diễn đàn (Forum), khi bạn gạt nó sang thì Inbox sẽ chỉ hiển thị những thông tin được pin, các email không được pin sẽ tạm thời ẩn đi.

tinh nang cua inbox

Ngoiaf ra Inbox còn nhắc nhở những việc bạn cần làm, khi bạn bấm vào dấu + màu đỏ hình tròn ở dưới, bạn sẽ có lựa chọn: soạn email, tạo lịch nhắc nhở cùng với đó là 3 địa chỉ mà bạn vừa liên lạc trong thời gian gần đây. Soạn email thì bình thường rồi, còn tạo công việc cần làm, Inbox sẽ cho bạn chọn thời gian nhắc nhở, vị trí cần ghi nhớ, và tất nhiên rồi, bạn có thể pin nó ra ngoài hộp thư.

Inbox sẽ gợi ý các thông tin liên quan đến bạn giống như Google Now, ví dụ gõ chữ D nó sẽ gợi ý là "Dũng". Theo nhận định của chúng tôi thì Inbox là một ứng dụng đẹp, đơn giản và đầy đủ tính năng, đáng để chúng ta thử và đáng để chúng ta làm ứng dụng email chính thức trên điện thoại thay thế cho Gmail.

https://9mobi.vn/inbox-ung-dung-duyet-email-tuyet-voi-cua-google-1210n.aspx
 


Top 5 ứng dụng khóa màn hình tốt nhất cho Android
5 thủ thuật hay cho người dùng Google Nexus 6
Cách cài Snapseed trên điện thoại, tải ứng dụng Snapseed
Google Allo hỗ trợ liên kết tài khoản Email
Chrome cho Android hỗ trợ chụp ảnh màn hình trong chế độ ẩn danh

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Tải Inbox cho Android

  • tải inbox cho iPhone
  • cách dùng inbox của google
  • tính năng của inbox
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.