Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Sửa lỗi Facebook bị mất kết nối mạng

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để có thể giúp người dùng có thể nhanh chóng khắc phục lỗi Facebook bị mất kết nối mạng, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về những cách khắc phục nhanh chóng để bạn có thể tiếp tục truy cập mạng xã hội này cũng như trò chuyện với bạn bè, người thân của mình không bị gián đoạn.
Cách sửa lỗi đăng nhập Facebook trên điện thoại hiệu quả nhất
Sửa lỗi kết nối Subway Surfers với Facebook trên Android
Cách sửa lỗi kết nối 4g, kết nối mạng trên iPhone 6
Sửa lỗi không tải được ảnh từ iPhone lên Facebook
Sửa lỗi kết nối Wifi yếu kém trên điện thoại Samsung

Trước đó chúng ta đã tim hiểu các bước khắc phục lỗi không vào được Facebook trên điện thoại. Tuy nhiên bên cạnh việc khắc phục lỗi không vào được Facebook, có nhiều người dùng lại thắc mắc vì sao ứng dụng này lại gặp phải lỗi Facebook bị mất kết nối mạng, không thể truy cập.

sua loi facebook bi mat ket noi mang

Hướng dẫn khắc phục lỗi Facebook bị mất kết nối mạng

Chúng ta có các phương án khắc phục, sửa lỗi Facebook bị mất kết nối mạng trên điện thoại như sau:

1. Kiểm tra đường truyền, kết nối mạng

sua loi facebook bi mat ket noi mang 2

Đầu tiên chúng ta không thể loại bỏ nguyên nhân lỗi Facebook bị mất kết nối mạng bắt đầu từ nguyên nhân kết nối mạng trên điện thoại Android, iPhone đã gặp phải lỗi, khiến bạn không thể truy cập mạng cũng như mạng xã hội Facebook này.

- Đối với mạng Wifi :

+ Các bạn có thể thay thế, lựa chọn một mạng Wifi khác có tốc độ ổn định hơn.
+ Kiểm tra lại kết nối Internet mạng Wifi mà bạn đang truy cập.
+ Cập nhật lại mật khẩu Wifi trên thiết bị.

- Đối với mạng dữ liệu 3G, 4G:

+ Các bạn cần kiểm tra xem mạng dữ liệu di động có còn đang hoạt động hay không.
+ Kiểm tra data kết nối dữ liệu đang là tốc độ cao hay đang bị bóp băng thông.

Trong trường hợp bị bóp băng thông, các bạn có thể mua data 3G, 4G tốc độ cao thông qua các gói cước đã được 9Mobi.vn tổng hợp qua bài viết mua data 3G Viettel, Vinaphone, Mobifone.

2. Khởi động lại thiết bị

sua loi facebook bi mat ket noi mang 3

Trong trường hợp bạn đã kiểm tra các kết nối mạng Internet vẫn ổn định thông qua kết nối Wifi, 3G, 4G mà tình trạng lỗi Facebook bị mất kết nối mạng vẫn tiếp diễn, hãy thử thực hiện việc khởi động lại thiết bị của mình.

Rất có thể nguyên nhân khiến tình trạng này xảy ra là do xung đột các ứng dụng bạn đã và đang sử dụng trên thiết bị khiến bộ nhớ máy quá tải với các trình tác vụ đa nhiệm, chạy ngầm. Vì vậy cách khởi động lại thiết bị Android, iPhone sẽ giúp bạn ổn định lại các tác vụ đang sử dụng trên điện thoại cũng như lỗi Facebook bị mất kết nối mạng này.

3. Tải bản cập nhật Facebook mới nhất

Chúng ta cũng không nên loại trừ khả năng lỗi Facebook bị mất kết nối mạng bắt nguồn từ việc ứng dụng Facebook của bạn đã cũ hoặc gặp lỗi trong quá trình vận hành, sử dụng. Và để khắc phục lỗi Facebook bị mất kết nối mạng này, các bạn chỉ việc xoá ứng dụng Facebook đã sử dụng trước đây là tải bản cập nhật Facebook mới nhất tại đây:

Tải Facebook cho Android mới nhất tại đây: Download Facebook cho Android.
Tải Facebook cho iPhone mới nhất tại đây: Download Facebook cho iPhone

4. Máy chủ Facebook bị chặn

sua loi facebook bi mat ket noi mang 4

Việc máy chủ Facebook bị chặn tại Việt Nam cũng không phải quá mới mẻ, vì vậy các bạn cũng không cần phải quá ngạc nhiên đôi khi chúng ta không thể truy cập sử dụng Facebook đối với các mạng Wifi công cộng được. Đây cũng là một yếu tố khiến bạn gặp phải ilỗi Facebook bị mất kết nối mạng mà chúng ta đang tìm hiểu.

Và để khắc phục điều này chúng ta có thể thực hiện các thao tác vào Facebook bị chặn trên điện thoại đã được 9Mobi.vn đề cập qua bài viết cách vào Facebook bị chặn trên điện thoại bạn sẽ hoàn toàn khắc phục được tình trạng này trên thiết bị của mình.

https://9mobi.vn/sua-loi-facebook-bi-mat-ket-noi-mang-22294n.aspx
Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các cách khắc phục lỗi Facebook bị mất kết nối mạng, không vào được Facebook trên điện thoại Android, iPhone khiến nhiều người khó chịu này. Hy vọng với các cách đã được 9Mobi.vn đề cập ở trên, các bạn đã nhanh chóng xử lý thành công tình trạng lỗi Facebook bị mất kết nối mạng trên thiết bị của mình rồi. Và các bạn cũng đừng quên chia sẻ bài viết này tới bạn bè, người thân của mình đề cùng nắm bắt được cách bước xử lý lỗi Facebook này nhé.

Cách vào Facebook bị chặn trên điện thoại
Cách sửa lỗi iPhone không kết nối được wifi đơn giản và hiệu quả nhất
Cách sửa lỗi Tivi không kết nối mạng Internet được
Cách sửa lỗi iPhone mất âm thanh, không có tiếng đơn giản nhất
Sửa lỗi Zenfone không nhận kết nối với máy tính

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • loi Facebook bi mat ket noi

  • Facebook bi mat ket noi mang
  • sua loi Facebook bi mat ket noi
  • khac phuc loi Facebook mat ket noi mang
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.