Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTop 5 phần mềm chống lag khi chơi game trên điện thoại

Cách sửa lỗi đăng nhập Facebook trên điện thoại hiệu quả nhất

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Lỗi đăng nhập Facebook trên điện thoại khiến người dùng không thể truy cập ứng dụng. Một trong những nguyên nhân phổ biến dẫn đến lỗi đăng nhập Facebook trên điện thoại đó là lỗi kết nối mạng và ứng dụng bị lỗi.
Cách đăng nhập Facebook mới nhất
Cách sửa lỗi không vào được Instagram trên điện thoại
Cách sửa lỗi không vào được Facebook trên Android
Cách chỉnh sửa bài đăng Facebook trên iOS và Android
Cách sửa lỗi không mở được Instagram trên điện thoại

Với những ai yêu thích sử dụng mạng xã hội Facebook, chắc hẳn khi gặp phải vấn đề đăng nhập Facebook trên điện thoại bị lỗi sẽ vô cùng khó chịu. Vì vậy trong bài viết này chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu về các cách khắc phục vấn đề này nhé.

dang nhap facebook tren dien thoai bi loi sua nhu the nao

Hướng dẫn sửa lỗi đăng nhập Facebook trên điện thoạiKhắc phục đăng nhập Facebook trên điện thoại bị lỗi

Để có thể khắc phục vấn đề đăng nhập Facebook bị lỗi trên điện thoại Android, iPhone chúng ta sẽ có các phương án có thể lựa chọn khắc phục như sau:


1. Kiểm tra lại kết nối Interrnet

Một trong những nguyên nhân hàng đầu mà người sử dụng Facebook không thể đăng nhập cũng như đăng nhập Facebook trên điện thoại bị lỗi đó chính là vấn đề quá tình kết nối mạng Internet trên thiết bị của bạn đã gặp phải vấn đề, sự cố không mong muốn.

- Hãy kiểm tra xem liệu kết nối Wifi/3G,4G trên điện thoại có thê truy cập bình thường hay không nhé.


2. Ứng dụng Facebook bị lỗi

Bên cạnh việc kiểm tra quá trình kết nối mạng Internet trên điện thoại Android, iPhone. Các bạn cũng đừng quên việc kiểm tra bản cập nhật Facebook mới nhất để có thể sử dụng đăng nhập Facebook ổn định cũng nhưu trải nghiệm những tính năng mới vô cùng hiệu quả nhé.

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Facebook cho Android.
+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Facebook cho iPhone.


3. Thay đổi DNS trên điện thoại

Một trong những cách phổ biến hiện nay để có thể xử lý tình trạng đăng nhập Facebook bị lỗi đó chính là việc cập nhật, thay đổi lại địa chỉ DNS trên tiết bị Android, iPhone của chúng ta.

- Đối với các thiết bị Android

Bước 1: Từ màn hình chính điện thoại Android, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Cài đặt (Settings) từ màn hình chính thiết bị, tại đây các bạn sẽ lựa chọn tính năng Wifi như hình dưới. Lúc này trên màn hình thiết sẽ xuất hiện danh sách các kết nối Wifi, ấn chọn vào tên Wifi vào bạn đang sử dụng.

dang nhap facebook tren dien thoai bi loi sua nhu the nao 2

Bước 2: Để có thể sửa lỗi đăng nhập Facebook bị lỗi trên điện thoại Android, chúng ta sẽ ấn chọn mục DHCP và chuyển đổi sang Cài đặt IP Tĩnh.

dang nhap facebook tren dien thoai bi loi sua nhu the nao 3

Bước 3: Các bạn sẽ cần phải tìm kiếm và ấn chọn mục DNS và tiến hành đổi thông tin DNS để sửa lỗi đăng nhập Facebook trên điện thoại như sau:

dang nhap facebook tren dien thoai bi loi sua nhu the nao 4

DNS1: 8.8.8.8
DNS2: 8.8.4.4

Sau đó ấn chọn OK để xác nhận.

- Đối với các thiết bị iPhone

Bước 1: Chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings), và ấn chọn mục tính năng Wifi. Tại danh sách các kết nối Wifi này, ấn chọn biểu tượng "i" vào kết nối mà bạn đang sử dụng như hình dưới.

dang nhap facebook tren dien thoai bi loi sua nhu the nao 5

Bước 2: Để khắc phục lỗi đăng nhập Facebook này các bạn sẽ cần phải lựa chọn mục Định cấu hình DNS (Configure DNS) và lựa chọn cách thiết lập DNS Thủ công.

dang nhap facebook tren dien thoai bi loi sua nhu the nao 6

Bước 3: Cuối cùng các bạn sẽ tiếp tục nhập thông tin mã DNS sẽ giúp chúng ta xử lý tình trạng đăng nhập Facebook trên điện thoại bị lỗi với việc lựa chọn mục Thêm máy chủ (Add Server) là lần lượt nhập thông tin như hình dưới DNS mà bạn muốn chuyển.

dang nhap facebook tren dien thoai bi loi sua nhu the nao 7

Hãy nhập 8.8.8.8, 8.8.4.4 như hình trên.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các vấn đề đăng nhập Facebook trên điện thoại bị lỗi sửa như thế nào? cũng như các phương án mà bạn cso thể áp dụng để thực hiện cách khắc phục tình trạng lỗi đăng nhập này.

https://9mobi.vn/dang-nhap-facebook-tren-dien-thoai-bi-loi-sua-nhu-the-nao-24882n.aspx
Hiện nay câu hỏi làm sao để có thể thực hiện cách tải video nhóm kín trên Facebook đang được rất nhiều người quan tâm để có thể lưu giữ những video thú vị trên mạng xã hội này. Các bạn có thể tham khảo bài viết tải video Facebook nhóm kín trên điện thoại để nhanh chóng có được những video clip thú vị này nhé.

Làm cách nào để khắc phục lỗi 109 khi đăng nhập Facebook trên iPhone?
Cách sửa lỗi Google Meet không nhận micro trên Android, iPhone
Hướng dẫn tạo Fanpage Facebook trên điện thoại Android
Cách đăng nhập Facebook trên điện thoại Android, iPhone đơn giản nhất
Cách sửa lỗi Obtaining IP Address trên điện thoại Android

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • loi dang nhap Facebook

  • loi login Facebook
  • dang nhap Facebook bi loi
  • sua loi Facebook khong dang nhap duoc
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.