Tiêu điểm

Microsoft triển khai ứng dụng SMS Organizer cho Android trên diện rộngMicrosoft cập nhật biểu tượng Skype mới trên Android & iOS

Tải bài Sóng gió về điện thoại

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách tải bài Sóng gió về điện thoại, làm sao để người dùng có thể sở hữu cũng như thực hiện tải bài hát vô cùng hot này về điện thoại hoàn toàn miễn phí và dễ dàng.
Đổi tín hiệu sóng iPhone thành con số cụ thể
Điện thoại bắt sóng wifi yếu, nguyên nhân và cách khắc phục
Tải Táo quân 2016 trên điện thoại di động
Cách tải video từ web về điện thoại iPhone
Cách tải Albums ảnh trên Facebook về điện thoại Android, iPhone

Bên cạnh việc tìm hiểu làm sao để có thể tải nhạc về điện thoại Android, iPhone được rất nhiều người quan tâm, thì trong bài viết này 9Mobi.vn và các bạn sẽ cùng nhau tiếp tục thực hiện các bước tải bài Sóng gió về điện thoại.

tai bai song gio ve dien thoai

Tải bài Sóng gió về điện thoại

Để có thể thực hiện phương án tải bài Sóng gió về điện thoại chúng ta sẽ có các bước như sau:

Bước 1: Các bạn thực hiện cách tải và cài đặt ứng dụng Zing Mp3 cho Android. iPhone về thiết bị của mình tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Zing Mp3 cho Android
+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Zing Mp3 cho iPhone.

Bước 2: Tiếp theo đó, tại giao diện lần đầu truy cập, người dùng sẽ cần phải ấn chọn Đã hiểu và Cho phép ứng dụng truy cập vào hệ thống thiết bị như hình dưới.

tai bai song gio ve dien thoai 2

Bước 3: Hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện chính của Zing Mp3, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng tìm kiếm ở góc trên màn hình và nhập từ khóa "Sóng Gió". Sau đó các bạn sẽ lựa chọn bài hát tương ứng từ danh sách kết quả tìm kiếm này.

tai bai song gio ve dien thoai 3

Bước 4: Để tải bài hát Sóng Gió về điện thoại, các bạn sẽ ấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm ở góc trên tay phải màn hình và chọn Tải về.

tai bai song gio ve dien thoai 4

- Các bạn sẽ cần phải lựa chọn chất lượng nhạc 128kb/s để tiếp tục tiến hành việc tải bài hát này. Chương trình sẽ thông báo quá trình tải về đã hoàn tất và bạn đã tải bài hát Sóng Gió thành công về điện thoại Android, iPhone rồi đấy.

tai bai song gio ve dien thoai 5

Bước 6: Và để nghe lại bài hát Sóng gió đã được tải về chúng ta sẽ lần lượt lựa chọn mục Cá nhân từ màn hình chính và chọn mục Bài hát để nghe lại ca khúc này.

tai bai song gio ve dien thoai 6

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách tải bài Sóng gió về điện thoại. Hy vọng các bạn đã có cho mình phương án làm sao để sở hữu được bản nhạc mới và được nhiều người yêu thích này.

https://9mobi.vn/tai-bai-song-gio-ve-dien-thoai-25150n.aspx
Ngoài ra, các bạn cũng có thể lựa chọn sử dụng bài hát Sóng Gió đã được tải về này làm nhạc chuông trên điện thoại mình với ứng dụng Zing Mp3 theo các bước cài nhạc chuông Zing Mp3 cho Android để có cho mình những giai điệu thú vị làm nhạc chuông nhé.

VinaPhone ra mắt ứng dụng VietTalk - Nhắn tin miễn phí trên sóng 3G
Ẩn cột sóng, ẩn giờ, ẩn biểu tượng pin Android, mở rộng màn hình Android
Tải nhạc bản quyền Zing MP3
Khắc phục lỗi mất sóng trên iPhone 5S
Đường dẫn lấy video tải về máy trên iPhone ở đâu?

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tai bai hat song gio

 • cach tai nhac song gio
 • cach tai bai song gio tren dien thoai
 • tai bai song gio mien phi
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách kiếm kim cương trên NimoTV miễn phí

   Trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu các cách tham gia, tìm kiếm kim cương trên NimoTV miễn phí, đây là cách mà bạn có thể thực hiện thu thập kim cương hàng ngày với số lượng lớn cũng như có thể sử dụng kim cương này với nhiều mục đích khác nhau.

  • Cách cài và sử dụng CubeTV

   Với những ai yêu thích xem Live Stream những tựa game mà mình quan tâm, thì cách cài và sử dụng CubeTV dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng có được cho mình một ứng dụng phát video trực tiếp cũng như xem các thần tượng của mình chơi những trò chơi hot nhất hiện nay.

  • Hướng dẫn tặng quà cho Streamer trên CubeTV

   Để có thể thực hiện việc gửi quà, tặng quà cho Streamer trên CubeTV chúng ta sẽ phải làm gì, đây là

  • Hướng dẫn cách up video lên dailymotion.com từ điện thoại

   Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về thủ thuật cách up video lên dailymotion từ điện thoại, Dailymotion.com là nơi chia sẻ video đang được rất nhiều người quan tâm để có thể dễ dàng "kiếm tiền" cũng như lưu trữ các video của mình.

  • Hướng dẫn tặng quà cho Streamer trên CubeTV

   Để có thể thực hiện việc gửi quà, tặng quà cho Streamer trên CubeTV chúng ta sẽ phải làm gì, đây là câu hỏi mà chắc hẳn sẽ có nhiều người yêu thích sử dụng ứng dụng này thắc mắc để có thể gửi tặng các thần tượng của mình những món quà nhỏ nhưng lại ý nghĩa về mặt tình thần cho các Streamer.

  • Hướng dẫn thay đổi giao diện Youtube trên Android

   Cách thay đổi giao diện Youtube trên Android là phương án giúp người dùng có thể thay đổi lại giao diện ứng dụng Youtube khi xem video để chuyển sang một giao diện dễ nhìn và nổi bật hơn. Tuy nhiên tính năng này đã được ẩn đi và chúng ta sẽ đi tìm hiểu cách đổi giao diện Youtube cho Android ngay sau đây.

  • Hướng dẫn cách up video lên dailymotion.com từ điện thoại

   Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về thủ thuật cách up video lên dailymotion từ điện thoại, Dailymotion.com là nơi chia sẻ video đang được rất nhiều người quan tâm để có thể dễ dàng "kiếm tiền" cũng như lưu trữ các video của mình.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.