Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Ẩn cột sóng, ẩn giờ, ẩn biểu tượng pin Android, mở rộng màn hình Android

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?
Khi sử dụng điện thoại Android, bạn sẽ thấy một số phím mềm được hiển thị trên màn hình chính như cột sóng, giờ, pin, nút Home, Back, Task… Mặc dù mang tính tiện lợi cao nhưng nhược điểm của những phím mềm này là chiếm khá nhiều diện tích, nhất là với những thiết bị có màn hình bé. Do đó, bạn có thể tham khảo các cách ẩn phím mềm nói chung cũng như cột sóng, ẩn giờ, ẩn biểu tượng pin android, mở rộng màn hình Android nói riêng trong bài viết dưới đây.
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 8/9/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 28/7/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 06/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 09/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 5/9/2014

Với chủ sở hữu Android, bạn hoàn toàn có thể sử dụng phím Home ảo trên Android, cài phím home ảo trên Android tương tự như iOS thông qua những thao tác vô cùng đơn giản. Trong khi đó, nếu muốn ẩn đi các phím mềm trên màn hình, bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của một ứng dụng bên thứ 3.

Ẩn cột sóng, ẩn giờ, ẩn biểu tượng pin Android, mở rộng màn hình Android

1. GMD Immersive Mode

mo rong man hinh android

GMD Immersive Mode có cách sử dụng vô cùng đơn giản. Sau khi cài đặt, một widget thông báo xuất hiện trên màn hình sẽ cho phép bạn chuyển đổi giữa 3 chế độ khác nhau là phím mềm ở chế độ bình thường, ẩn phím mềm, hoặc ẩn phím mềm và thanh trạng thái.

2. Power Toggles

Nếu bạn thích một widget thông báo với nhiều tính năng hơn GMD Immersive Mode, Power Toggles sẽ là lựa chọn dành cho bạn. Ứng dụng này được thiết kế để giúp bạn có thể truy cập nhanh đến các chức năng hệ thống như Wi-Fi và Bluetooth. Tuy nhiên, bạn cũng có thể ẩn đi các phím mềm dễ dàng.

mo rong man hinh android

Sau khi cài đặt ứng dụng, bạn hãy nhấn chọn Add Toggle => Immersive Mode là xong.

mo rong man hinh android

3. Xposed Modules (Root)

Xposed Modules là ứng dụng dành cho những thiết bị đã Root. Sau đó, bạn sẽ cần cài đặt thêm Xposed Framework.

mo rong man hinh android

Khi mở ứng dụng, bạn hãy chọn chế độ Immerse Me. Tiếp đến, mỗi khi kích hoạt module, điện thoại của bạn sẽ được chuyển sang chế độ ẩn phím mềm.

4. Pie Control & build.prop Edit (Root)

Cũng là một trong những lựa chọn dành cho thiết bị đã Root, Pie Control & build.prop Edit sẽ giúp bạn vô hiệu hóa hoàn toàn các phím mềm xuất hiện trên màn hình.

Đầu tiên, việc bạn cần làm là truy cập vào thư mục hệ thống của bạn, sau đó mở tập tin "build.prop" trong một trình soạn thảo văn bản và thêm dòng này vào mã phía dưới: qemu.hw.mainkeys = 1

mo rong man hinh android

Sau đó, bạn hãy tải về ứng dụng Pie Control. Khi việc cài đặt hoàn tất, bạn hãy kích hoạt plugin Accessibility. Tiếp đến, bạn khởi động lại điện thoại và từ bây giờ, bạn sẽ có thể vuốt màn hình để ẩn đi phím mềm dễ dàng.

mo rong man hinh android

Trên đây là cách ẩn cột sóng, ẩn giờ, ẩn biểu tượng pin android, mở rộng màn hình Android. Nếu bạn yêu thích bàn phím của Android L, hãy cùng tham khảo mẹo cài đặt bàn phím Android L trên mọi thiết bị Android và áp dụng để có được trải nghiệm tốt nhất.


[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 25/8/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 9/7/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 01/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 16/9/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 24/8/2014

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Ẩn cột sóng

 • ẩn giờ
 • ẩn biểu tượng pin Android
 • mở rộng màn hình Android
 • mo rong man hinh android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Hướng dẫn cài đặt và chỉnh sửa ảnh bằng SNOW

   SNOW - ứng dụng camera và chỉnh sửa ảnh chưa bao giờ bị lỗi thời, được yêu thích bởi các tín đồ đam mê chụp ảnh. SNOW liên tục làm mới mình, luôn cập nhật tính năng mới để bắt kịp với xu hướng thời đại. Vì thế hãy sắm ngay cho thiết bị của mình ứng dụng hữu ích này bằng cách cài đặt và chỉnh sửa ảnh ngay trên SNOW.

  • Cách chèn, ghép nhạc vào ảnh trên Capcut đơn giản nhất

   Bạn có biết quá trình tạo ra video bản audio của các ca khúc thực chất là quá trình chèn các đoạn âm thanh vào hình ảnh. Thao tác này được thực hiện vô vùng đơn giản, do đó bạn hoàn toàn có thể thực hiện việc chèn, ghép nhạc vào ảnh trên Capcut, ứng dụng này hoàn toàn miễn phí.

  • Cách mở và sửa file Word trên Android

   Ngoài cách chỉnh sửa file Word trên máy tính bạn cũng có thể mở và sửa file Word trên Android dù ở

  • Cách làm video ảnh ghép nhạc trên điện thoại Android, iOS

   Cách làm video ảnh ghép nhạc trước đây thường được sử dụng trên máy tính nhưng giờ đây với một chiếc Smartphone và ứng dụng KineMaster bạn đã có thể tạo ra các video ảnh ghép nhạc theo ý thích mà không cần sử dụng đến máy tính.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.