Tiêu điểm

Ứng dụng ghi âm Dolby On đã có mặt trên Android và tích hợp Twitch cho ứng dụng iOSApple mua lại ứng dụng thời tiết Dark Sky, "khai tử" phiên bản Android

Ẩn cột sóng, ẩn giờ, ẩn biểu tượng pin Android, mở rộng màn hình Android

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?
Khi sử dụng điện thoại Android, bạn sẽ thấy một số phím mềm được hiển thị trên màn hình chính như cột sóng, giờ, pin, nút Home, Back, Task… Mặc dù mang tính tiện lợi cao nhưng nhược điểm của những phím mềm này là chiếm khá nhiều diện tích, nhất là với những thiết bị có màn hình bé. Do đó, bạn có thể tham khảo các cách ẩn phím mềm nói chung cũng như cột sóng, ẩn giờ, ẩn biểu tượng pin android, mở rộng màn hình Android nói riêng trong bài viết dưới đây.
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 28/7/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 8/9/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 06/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 09/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 5/9/2014

Với chủ sở hữu Android, bạn hoàn toàn có thể sử dụng phím Home ảo trên Android, cài phím home ảo trên Android tương tự như iOS thông qua những thao tác vô cùng đơn giản. Trong khi đó, nếu muốn ẩn đi các phím mềm trên màn hình, bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của một ứng dụng bên thứ 3.

Ẩn cột sóng, ẩn giờ, ẩn biểu tượng pin Android, mở rộng màn hình Android

1. GMD Immersive Mode

mo rong man hinh android

GMD Immersive Mode có cách sử dụng vô cùng đơn giản. Sau khi cài đặt, một widget thông báo xuất hiện trên màn hình sẽ cho phép bạn chuyển đổi giữa 3 chế độ khác nhau là phím mềm ở chế độ bình thường, ẩn phím mềm, hoặc ẩn phím mềm và thanh trạng thái.

2. Power Toggles

Nếu bạn thích một widget thông báo với nhiều tính năng hơn GMD Immersive Mode, Power Toggles sẽ là lựa chọn dành cho bạn. Ứng dụng này được thiết kế để giúp bạn có thể truy cập nhanh đến các chức năng hệ thống như Wi-Fi và Bluetooth. Tuy nhiên, bạn cũng có thể ẩn đi các phím mềm dễ dàng.

mo rong man hinh android

Sau khi cài đặt ứng dụng, bạn hãy nhấn chọn Add Toggle => Immersive Mode là xong.

mo rong man hinh android

3. Xposed Modules (Root)

Xposed Modules là ứng dụng dành cho những thiết bị đã Root. Sau đó, bạn sẽ cần cài đặt thêm Xposed Framework.

mo rong man hinh android

Khi mở ứng dụng, bạn hãy chọn chế độ Immerse Me. Tiếp đến, mỗi khi kích hoạt module, điện thoại của bạn sẽ được chuyển sang chế độ ẩn phím mềm.

4. Pie Control & build.prop Edit (Root)

Cũng là một trong những lựa chọn dành cho thiết bị đã Root, Pie Control & build.prop Edit sẽ giúp bạn vô hiệu hóa hoàn toàn các phím mềm xuất hiện trên màn hình.

Đầu tiên, việc bạn cần làm là truy cập vào thư mục hệ thống của bạn, sau đó mở tập tin "build.prop" trong một trình soạn thảo văn bản và thêm dòng này vào mã phía dưới: qemu.hw.mainkeys = 1

mo rong man hinh android

Sau đó, bạn hãy tải về ứng dụng Pie Control. Khi việc cài đặt hoàn tất, bạn hãy kích hoạt plugin Accessibility. Tiếp đến, bạn khởi động lại điện thoại và từ bây giờ, bạn sẽ có thể vuốt màn hình để ẩn đi phím mềm dễ dàng.

mo rong man hinh android

Trên đây là cách ẩn cột sóng, ẩn giờ, ẩn biểu tượng pin android, mở rộng màn hình Android. Nếu bạn yêu thích bàn phím của Android L, hãy cùng tham khảo mẹo cài đặt bàn phím Android L trên mọi thiết bị Android và áp dụng để có được trải nghiệm tốt nhất.


[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 9/7/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 25/8/2014
LG V10 sẽ sở hữu 2 màn hình cùng 2 camera trước
Mở khóa iPhone như Android bằng Cheesecake
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 01/06/2014

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Ẩn cột sóng

 • ẩn giờ
 • ẩn biểu tượng pin Android
 • mở rộng màn hình Android
 • mo rong man hinh android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Hướng dẫn chơi game Tofu Girl trên điện thoại

   Nếu bạn yêu thích tựa game xây nhà cao tầng từng gây bão trên các máy Nokia thời xưa thì nay với smartphone, bạn có thể một lần nữa trải nghiệm tựa game này cùng trò chơi Tofu Girl với một phong cách chơi hoàn toàn mới, hấp dẫn và đầy lôi cuốn, cùng 9mobi.vn trải nghiệm trò chơi này trong bài viết hướng dẫn chơi game Tofu Girl trên điện thoại bên dưới đây.

  • Cách gọi video bằng Google Duo

   Nếu như iPhone có tính năng video call với FaceTime thì người dùng Android giờ đây cũng có thể trải nghiệm tính năng này với ứng dụng Google Duo của Google, chất lượng đường truyền video tốt và ổn định, giao điện đơn giản và đặc biệt là sử dụng miễn phí, tính năng gọi video bằng Google Duo nhanh chóng chiếm được nhiều thiện cảm từ người dùng.

  • Cách đăng ký tài khoản Google Duo

   Google Duo là ứng dụng gọi video online miễn phí của hãng công nghệ nổi tiếng Google, trong mùa

  • Cách làm ảnh đại diện Facebook trống không

   Ảnh đại diện Facebook trống không với hình nền backgroup đầy đủ màu sắc, chủ đề đang là trào lưu mới trên mạng xã hội Facebook trong những ngày gần đây, bạn đã biết cách tạo ảnh đại diện "giấu mặt" trên Facebook để bắt trend trào lưu này chưa?

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.