Tiêu điểm

Apple tung các bản cập nhật macOS, iOS và iPadOS vá lỗi được khai thác tích cựcBản cập nhật Skype Insider cải thiện tính năng trích dẫn / trả lời tin nhắn

Tải nhạc chuông iPhone X đuôi MP3, M4a

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Tải nhạc chuông iPhone X chính thức từ Apple giúp smartphone của bạn sẽ phát ra bản nhạc mới, HOT này khi có tin nhắn hay cuộc gọi đến. Bạn có thể nhạc chuông iPhone X file MP3 hoặc M4A cho các thiết bị Android hoặc bản IOS thấp hơn.
Nhạc chuông iPhone đuôi gì ?
Phần mềm đổi đuôi trên điện thoại Android
Cách cắt nhạc chuông MP3 cho iPhone
Nhạc chuông iPhone, cách tải và cài đặt nhạc chuông iPhone
Cài nhạc chuông iPhone, nhạc tin nhắn cho iPhone 13, 12, 11, X

Với các bản nhạc chuông iPhone luôn được nhiều người dễ dàng nhận biết khi có cuộc gọi tới, tuy nhiên cũng đã qua một khoảng thời gian khá dài Apple chưa có cập nhật thêm kho nhạc chuông iPhone trên iPhone để người dùng có thêm lựa chọn sử dụng.

Kể từ các phiên bản iPhone mới, Apple không hề thay đổi nhạc chuông chính thức của iPhone. Lần cuối cùng mà hãng thay đổi nhạc chuông kể từ khi iOS 7 chính thức được phát hành, và đó chính là âm báo mà chúng ta vẫn nghe thấy thường ngày.

tai nhac chuong iphone x chinh thuc

Tải nhạc chuông iPhone X định dạng MP3, M4A

Tuy nhiên vì là dòng iPhone mới, trên iPhone X được tích hợp thêm nhạc chuông mới có tên gọi là “Reflection” trong danh sách nhạc chuông truyền thống của Apple.

Nhạc chuông Reflection được tích hợp trên iOS 11.1, và sẽ được cài đặt sẵn trên iPhone X. Hiện nhạc chuông mới chính thức cho iPhone X đã có sẵn cho người dùng nào muốn đào sâu hơn các file nhạc chuông ở dạng GM.

Với người dùng đã quá thuần thục, việc tải và giải nén nhạc chuông mới không có gì là quá khó và cũng không mất quá nhiều thời gian.

tai nhac chuong iphone x chinh thuc 2

Các bạn có thể tải bản nhạc chuông iPhone X độc quyền này tại đây: Tải nhạc chuông iPhone X.

Độc quyền cho iPhone X

 

Apple không nói rằng Reflection là nhạc chuông độc quyền trên iPhone X, tuy nhiên đằng sau việc lựa chọn mỗi âm báo lại là một câu chuyện khác của Apple.

Nhạc chuông marimba gốc được sử dụng trên iPhone bắt nguồn từ tiếng chuông của Alexander Graham Bell. Apple và các nhà khoa học đã tiến hành các cuộc nghiên cứu để xác định xem âm báo có đủ khả năng để não bộ có thể đọc nó như một cảnh báo hay không. Rõ ràng Apple cũng đã áp dụng cách này cho nhạc chuông Reflection mới. Tuy nhiên rất ít người dùng biết đến nhạc chuông mới này.

Một điểm lưu ý quan trọng đó là mặc dù nhạc chuông Reflection được tích hợp sẵn trên iOS 11.1, nhưng chỉ người dùng iPhone X mới có thể tải nhạc chuông này về và sử dụng. Nhiều khả năng có thể là do Apple muốn sử dụng nó là tính năng độc quyền chỉ có trên dòng iPhone mới để nhận biết so với các dòng iPhone cũ.

Người dùng iPhone có thể tải nhạc chuông Relection mới trên các diễn đàn như Reddit … .Tuy nhiên trên một số trang, nhạc chuông này có thể bị xóa theo yêu cầu từ phía Apple.

Vấn đề duy nhất đặt ra ở đây là thời gian, người dùng có thể chờ cho đến khi file nhạc chuông được tải lên trang chủ Apple, và có thể sử dụng làm nhạc chuông cho bất kỳ thiết bị iPhone nào.

https://9mobi.vn/tai-nhac-chuong-iphone-x-chinh-thuc-21917n.aspx
Trên đây là bài viết cập nhật bản nhạc chuông Reflection chính thức cho iPhone X được nhiều người quan tâm hiện nay cũng như link tải bản nhạc này. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm cách cài nhạc chuông iPhone sau khi đã tải bản nhạc này về qua bài viết đổi nhạc chuông iPhone để nhanh chóng sử dụng bản này trên thiết bị của mình nhé.

Cách tạo nhạc chuông cho iPhone 8, 8 Plus, iPhone X bằng iTunes
Cài nhạc MP3 làm nhạc chuông cho iPhone như thế nào?
Cách tải nhạc Zing Mp3 cho iPhone, iPad
Cài nhạc chuông Halloween cho iPhone, Android, Windows Phone
Tải nhạc chuông iPhone cho điện thoại Android như thế nào?

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tai nhac chuong iphone x

  • tải nhạc chuông iphone x
  • nhạc chuông iphone x
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.