Tiêu điểm

Lỗi Gmail khiến việc dọn sạch thư mục Trash và Spam trở nên khó khăn hơnOneDrive cho Android cuối cùng đã có Dark Mode, biểu tượng và thiết kế mới

Nhạc chuông iPhone đuôi gì ?

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 8 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong quá trình tạo nhạc chuông iPhone tôi gặp lỗi không đúng định dạng file đa phương tiện. Vậy tôi muốn hỏi điện thoại iPhone nói chung và iPhone 6 nói riêng nhạc chuông cho chúng có đuôi gì ?
Email: nganajc***@gmail.com
Nhạc chuông iPhone, cách tải và cài đặt nhạc chuông iPhone
Cài nhạc chuông iPhone Remix như thế nào cho điện thoại iPhone 5s
Cài nhạc chuông iPhone 6 bằng iTunes trên máy tính
Cài nhạc chuông iPhone remix cho iPhone 4, 4s
Cài nhạc chuông Halloween cho iPhone, Android, Windows Phone

Trả lời !

Nhạc chuông iPhone nói chung và nhạc chuông cho iPhone 6 nói riêng có định dạng .m4r (khác so với Android, Lumia, Bkackbery...) chính vì vậy khi tải những bài hát hay đoạn nhạc trên Internet về thông thường nó sẽ ở định dạng .mp3 và dĩ nhiên bạn không thể sử dụng chúng !

nhac chuong iphone duoi gi
Nhạc chuông iPhone có đuôi .m4r

Như vậy với câu hỏi của bạn là nhạc chuông iPhone đuôi gì đã có câu trả lời chính xác. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc cài mới và đổi chuông iPhone đổi nhạc chuông iPhone bạn có thể tham khảo các bài viết hướng dẫn của chúng tôi về chủ đề này (tham khảo hướng dẫn cài nhạc chuông iPhone ,setup nhạc chuông iPhone 6, 6 Plus, 5s bằng iTunes).

https://9mobi.vn/nhac-chuong-iphone-duoi-gi-3617n.aspx
Chúc bạn sớm cài được nhạc chuông cho mình !
 


Cài nhạc chuông cho Oppo bằng nhạc tự chọn
Tạo nhạc chuông trên Windows Phone 8
Cắt nhạc chuông trên iPhone 6 nhanh, đơn giản
Cài nhạc chuông Zenfone, setup nhạc chuông điện thoại Zenfone
Cài nhạc chuông cho từng người trên iPhone

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Nhạc chuông iPhone đuôi gì

 • đuôi nhạc chuông iphone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Có nên mua Oppo Reno2 không?

   Dạo qua các website, group về điện thoại hay công nghệ trong những ngày này, không khó để các bạn có thể đọc được những câu hỏi như Oppo Reno2 có đắt không, có nên mua Oppo Reno2 hay không? Được "trình làng" tại Ấn Độ 28/8 vừa qua nhưng đến nay Oppo Reno2 mới chính thức xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Vậy tại sao chiếc máy này lại được nhiều người quan tâm đến vậy? và để trả lời cho 1 loạt các câu hỏi phía trên xin mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới đây.

  • Cách nạp Spoon Radio trên Android và iOS

   Bằng việc nạp Spoon Radio, bạn có thể gửi các phần quà đến những streamer, DJ hay những người dùng khác đang casting trực tiếp trên ứng dụng này, các phần quà ở đây sẽ là những sticker vô cùng ngộ nghĩnh và dễ thương như hoa, bỏng ngô, bánh sinh nhật, bánh pizza, thú cưng...

  • Viettel++ là gì? Cách tham gia, tra cứu, đổi quà

   Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về các thông tin Viettel++ là gì? Cách tham gia, tra cứu, đổi quà đang được rất nhiều người sử dụng quan tâm với những trải nghiệm dịch vụ thú vị mà bạn có thể đổi quà những phần quà giá trị.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.