Tiêu điểm

Top app Live Stream Video cho điện thoại HOT nhấtCách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, Realme

Cách tải video từ Youtube về điện thoại Android, iPhone, Winphone

vnchecker - ( 4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách tải video từ Youtube về điện thoại Android, iPhone, Winphone sẽ được 9mobi.vn hướng dẫn chi tiết và cụ thể có hình ảnh minh họa sau đây. Các bạn cùng tham khảo để có thể tải video từ Youtube về dế cưng của mình dễ dàng.
Tải Video Youtube về Android, download video Youtube cho điện thoại Android
Cách tải video Youtube về điện thoại iPhone, Android cực dễ
Tải video Youtube, chuyển đổi mp3 trên Android bằng SaveTube
Tải video Youtube trên điện thoại Windows Phone
Tải video Youtube về iPhone, download video từ Youtube cho iPhone

Tải video Youtube là cách để chúng ta có thể lưu giữ lại những video ý nghĩa, cảm xúc để chia sẻ với những người thân thương bên cạnh mình, bài biết dưới đây sẽ giới thiệu các cách tải video từ youtube về điện thoại như Android, iPhone hay WinPhone.

Tai video Youtube lâu nay luôn là thủ thuật được tìm kiếm khá nhiều ở trên mạng, và đã có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ công việc này giúp người dùng có thể tải video Youtube một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất có thể ngay trên máy tính.

Thế nhưng với sự phát triển của công nghệ, các thiết bj di động ngày càng tiên tiến, và nhu cầu sử dụng tải những video từ Youtube về thiết bị điện thoại ngàng càng tăng cao. Trong bài viết này 9mobi.vn sẽ giới thiệu cho các bạn cách tải video từ Youtube về điện thoại trên các thiết bị như Android, iPhone, WinPhone.


Cách tải video từ Youtube về điện thoại Android, iPhone, Winphone

1.Cách tải video từ Youtube về điện thoại Android.

tai video tu youtube ve dien thoai

Với những thiết bị Android hiện nay đang dần phổ biến tới tay những người sử dụng với những tính năng mở phù hợp với nhiều tùy chọn của người dùng. Chính vì vậy việc tải video về các thiết bị Android cũng khá đơn giản.

* Yêu cầu để tải video từ youtube về điện thoại Android.

-Các bạn nên sử dụng ứng dụng trình duyệt web như Firefox cho Android, Google Chrome cho Android để thực hiện cách tải video từ youtube về điện thoại.

Tải phiên bản Firefox cho Android: Download Firefox cho Android

Tải  phiên bản Google Chrome cho Android: Download Chrome cho Android

* Cách thực hiện:

Để nắm rõ hơn việc tải video từ Youtube về điện thoại Android mà không cần sử dụng phần mềm, các bạn cùng thực hiện các bước trong bài viết tải video YouTube trên Android nhé.

2. Cách tải video từ Youtube về điện thoại iPhone.

tai video youtube tren dien thoai

Tải video Youtube trên iPhone luôn là vấn đề khó khăn của những ai mới sử dụng các thiết bị này. Khá khác với cách tải video từ Youtube về điện thoại Android, việc tải video từ Youtube về iPhone không phải dễ dàng, nhưng cũng không hề khó.

* Cách thực hiện:

Các bạn có thể tham khảo bài viết tải Video về iPhone đã được 9mobi.vn giới thiệu trong các bài viết trước đây để có thể tải các video từ youtube về điện thoại một cách nhanh nhất có thể.

3. Cách tải video từ Youtube về điện thoại WinPhone.

tai video youtube tren dien thoai

WinPhone là một trong những hệ điều hành khá đặc biệt nhưng lại có số lượng người dùng khá lớn trên thế giới. Người sử dụng các thiết bị WinPhone giải trí với kênh Youtube cũng rất phổ biến không hề thua kém Android hay iOs của iPhone. Với những hỗ trợ từ nhà phát triển, người dùng WinPhone có thể tải các video từ Youtube về điện thoại khá dễ dàng.

* Cách thực hiện:

Với tiêu chí tải video nhanh và chất lượng nhất có thể từ Youtube về điện thoại WinPhone, tin rằng qua bài viết tải video trên Windows phone các bạn sẽ hài lòng với chất lượng video mình tải về để chia sẻ với bạn bè của mình.

Trên đây là cách tải video từ Youtube về điện thoại trên các thiết bị Android, iOs, WinPhone đang được nhiều người sử dụng hiện nay. Tin rằng qua bài viết này, dù các bạn sử dụng thiết bị nào cũng đã có thể biết cách tải video về máy của mình một cách dễ dàng.

https://9mobi.vn/cach-tai-video-tu-youtube-ve-dien-thoai-android-iphone-winphone-5445n.aspx
Ngoài việc tải Video Youtube được khá nhiều quan tâm, thì chúng ta cũng thể không bỏ qua cách tải những video đặc sắc trên mạng xã hội Facebook đang được nhiều người ưa thích sử dụng hiện nay được. Với cách tải video Facebook các bạn sẽ làm phong phú hơn các video clip đặc sắc, đáng nhớ ngay tại thiết bị của mình.

Cách tải video Youtube vào thẻ nhớ điện thoại Android
Cách tải video từ điện thoại lên Youtube
Tải video Youtube về iPhone không dùng phần mềm
Cách tải video Youtube về điện thoại không cần dùng phần mềm
Tải video trên Android từ Youtube, Facebook

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tai video tu youtube ve dien thoai

  • tai video youtube tren dien thoai
  • cach tai video youtube android
  • cach tai video youtube iphone
  • cach tai video youtube winphone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.