Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android

Tải video YouTube trên Windows Phone không cần phần mềm

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn là người thường xuyên xem video YouTube trên thiết bị chạy hệ điều hành Windows Phone? Với một video yêu thích, làm thế nào để bạn có thể lưu chúng về máy để xem lại sau đó? Thay vì tìm đến sự hỗ trợ của một ứng dụng bên thứ 3, thủ thuật tải video YouTube trên Windows Phone không cần phần mềm sẽ là giải pháp hữu ích dành cho bạn.
Cách xem Youtube dạng nổi, xem Youtube đa nhiệm
Tải video Youtube về iPhone, download video từ Youtube cho iPhone
Tải video windows phone, 3 ứng dụng download video Youtube cho Windows Phone
Hướng dẫn thêm nhạc YouTube trên Android
Hướng dẫn tải video Youtube trên Windows Phone

Youtube được biết đến là một trong những dịch vụ chia sẻ video lớn nhất thế giới hiện nay, mang đến cho người dùng video thuộc nhiều thể loại, lĩnh vực khác nhau. Trước kia, để có thể tải video Youtube, bạn sẽ cần tìm kiếm một ứng dụng hỗ trợ và top 3ứng dụng tải video Youtube cho Windows Phone sẽ mang đến một vài gợi ý mà bạn nên tham thảo. Tuy nhiên, từ bây giờ, bạn có thể tận dụng một thủ thuật đơn giản hơn để có được video mình muốn mà không cần cài đặt bất kỳ ứng dụng bổ sung nào.

Hướng dẫn tải video YouTube trên Windows Phone không cần phần mềm

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở một trình duyệt web trên thiết bị Windows Phone của mình.

Bước 2: Khi trình duyệt mở ra, bạn hãy thêm địa chỉ youtube để truy cập vào dịch vụ chia sẻ video lớn nhất thế giới này.

tai video youtube tren windows phone

Bước 3: Bạn tiếp tục tìm kiếm, chọn và nhấn phát video mà mình muốn tải về. Sau đó, bạn nhấn vào thanh địa chỉ và bôi đen, xóa bỏ ký hiệu “Http: // m” ở đường link như hình minh họa dưới đây.

tai video youtube tren windows phone

Bước 4: Bạn thêm chữ “link” vào trước chữ youtube, sau đó nhấn Enter.

tai video youtube tren windows phone

Bước 5: Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang Save Video và đây sẽ là nơi phục vụ cho việc xử lý và cung cấp liên kết để tải về video mà bạn muốn. Lúc này, bạn hãy chạm vào Download Video.

tai video youtube tren windows phone

Bước 6: Trang web sẽ xử lý yêu cầu và sau đó cung cấp cho bạn tùy chọn định dạng video mà bạn muốn tải về. Tiếp đến, bạn chỉ cần nhấn Click here to download video để thực hiện việc tải video sau đó.

tai video youtube tren windows phone

Bước 7: Tùy thuộc vào trình duyệt mà bạn sử dụng sẽ thấy xuất hiện tùy chọn Open hoặc Save video. Bạn chỉ việc nhấn Save và chờ đợi. Sau ít phú, video của bạn sẽ xuất hiện trong bộ nhớ (hoặc thẻ SD) của điện thoại.

tai video youtube tren windows phone

Như vậy, chỉ với 7 bước thực hiện vô cùng đơn giản, bạn đã có thể tải video YouTube trên Windows Phone không cần phần mềm một cách dễ dàng nhất. Ngoài ra, có một các tải video thú vị khác mà bạn nên tham khảo chính là cách tải video Youtube bằng UC Brower trên Windows Phone. Sau đó, hãy cùng thưởng thức video yêu thích bất cứ lúc nào mà không cần đến kết nối internet.


Tải video Youtube bằng UC Browser trên Windows Phone
Youtube 10 cho Android ra mắt với những cải tiến hấp dẫn
Cách nghe nhạc xem phim khi tắt màn hình bằng Cốc Cốc Pro
iOS - Cách chia sẻ Video Full HD sử dụng YouTube trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Tải video Youtube trên điện thoại Windows Phone

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Tải video YouTube từ Windows Phone

  • up video YouTube từ Windows Phone
  • Up video YouTube bang dien thoai Windows Phone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.