Tiêu điểm

Thanh hiển thị URL trên Firefox cho Android được đơn giản hóaGoogle Maps hiện hỗ trợ CarPlay Dashboard và sẽ sớm ra mắt trên Apple Watch

Hướng dẫn thêm nhạc YouTube trên Android

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để thuận tiện trong quá trình sử dụng người dùng có thể thêm nhạc YouTube trên Android của mình vào Danh sách phát hoặc vào mục yêu thích rồi nghe lại chúng khi có thời gian rảnh dỗi. Trong bài viết này 9mobi.vn sẽ hướng dẫn người dùng cách thực hiện chúng, mời bạn đọc quan tâm cùng theo dõi.
Cách xem Youtube dạng nổi, xem Youtube đa nhiệm
Tải video Youtube về iPhone, download video từ Youtube cho iPhone
Cách xóa lịch sử Youtube trên điện thoại
iOS - Cách chia sẻ Video Full HD sử dụng YouTube trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Cách copy link Youtube từ app Youtube trên điện thoại iPhone, Android

Trong bài trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tải Video Youtube trên Android và xem chúng Offline; tuy nhiên nếu bạn kết nối Internet liên tục thì có lẽ không cần thiết phải tải hàng GB dữ liệu video đó về máy sẽ rất tốn bộ nhớ. Có một cách khác giúp người dùng lưu lại danh sách nhạc trên đó và xem lại vào một thời gian bất kỳ nếu như chúng chưa được xóa bỏ. Dưới đây là 3 bước thêm nhạc YouTube trên Android.

them video youtube vao danh sach phat

HƯỚNG DẪN THÊM NHẠC YOUTUBE TRÊN ANDROID

YouTube là mạng xã hội chia sẻ video lớn nhất hành tinh hiện nay bên cạnh sự khác nhau về chất lượng video chúng cũng khá đa dạng về số lượng một số số đó là những MV, video ca nhạc rất được yêu thích.

- Tải Youtube cho iPhone: Youtube cho iPhone

- Tải Youtube cho Android: Youtube cho Android

-Tải YouTube cho Windows Phone: YouTube cho Windows Phone

1. Chọn chuyên mục âm nhạc trên YouTube

Từ danh sách kênh YouTube bạn chọn Âm nhạc để vào danh mục Âm nhạc trên mạng xã hội này, tại đây có rất nhiều bài hát, bản nhạc, video, MV hấp dẫn của nhiều ca sĩ và các ban nhạc trên toàn thế giới.

Chú ý: Cần đăng nhập YouTube để thực hiện chức năng này. Tham khảo cách đăng ký Gmail để tạo tài khoản YouTube cá nhân cho riêng mình.

them nhac youtube
Hướng dẫn thêm nhạc YouTube trên Android

2. Thêm nhạc YouTube vào danh sách

- Nếu như bạn tìm bài hát/đoạn nhạc đó trong danh mục Âm nhạc hãy nhấn dấu 3 chấm dọc và chọn Thêm vào xem sau hoặc thêm chúng vào danh sách phát.

- Còn trường hợp bạn nhớ tên cụ thể của chúng và đang nghe nó có thể nhấn biểu tượng thêm vào danh sách như hình 2 và cho chúng vào danh sách mình muốn.

them nhac youtube vao danh sach phat
Cách thêm nhạc YouTube trên Android

- Thêm thành công...

them nhac youtube xem sau
Thêm nhạc YouTube vào danh sách phát

3. Sử dụng chúng trong danh sách phát

Tại thẻ Danh sách phát của YouTube người dùng được liệt kê tất cả các bài hát, video mà mình đã thêm trước đó.

https://9mobi.vn/them-nhac-youtube-tren-android-3847n.aspx
them nhac youtube

Trên đây 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách thêm nhạc YouTube trên Android ngoài ra người dùng có thể tham khảo cách xem Video Youtube không cần 3G/Wifi khá hay mà chúng tôi đã giới thiệu trước đó. Chúc bạn thêm được nhiều bản nhạc Youtube hay !
 


Hướng dẫn Upload Video HD lên Youtube cho iPhone
Điều khiển Youtube từ xa bằng thiết bị Android
Phát video trực tiếp Youtube trên iPhone, Live Stream Youtube trên điện thoại
YouTube Premium và YouTube Music chính thức ra mắt tại 17 quốc gia
Hướng dẫn tải video Youtube trên điện thoại bằng SnapTube

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • thêm nhạc YouTube trên Android

 • cách thêm nhạc YouTube trên Android
 • thêm nhạc YouTube xem sau
 • thêm nhạc YouTube vào danh sách phát
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách xem Rap Việt trên VieON

   Chỉ vừa mới lên sóng, Rap Việt đã cho thấy sức hút của mình khi nhanh chóng leo lên những vị trí dẫn đầu Top Trending trên Youtube và cực hot trên các trang mạng xã hội, nếu yêu thích gameshow này bạn có thể theo dõi và xem Rap Việt trên VieON - Ứng dụng giải trí đa phương tiện trên điện thoại được nhiều người dùng ưa thích nhất hiện nay.

  • Cách tải bài hát Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực - Đen Vâu về điện thoại

   Hết lên rừng sau MV "Một Triệu Like" rồi xuống biển với MV "Hai Triệu Năm", lần này Đen Vâu bay tận lên trời để quay MV mới với tên gọi Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực, chỉ ra mắt trong thời gian ngắn MV đã nằm trong Top Trending Youtube tại Việt Nam, nếu yêu thích và muốn nghe riêng mp3 bài hát này, bạn hãy cùng 9mobi.vn tải bài hát Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực - Đen Vâu về điện thoại ngay nhé.

  • Cách cài và xem cam trên 2cu IP Camera

   Bằng việc cài và xem cam trên 2cu IP Camera, bạn có thể theo dõi, giám sát hình ảnh tại những nơi lắp đặt camera bất cứ khi nào muốn ngay trên chính chiếc điện thoại đang sử dụng, chi tiết cách thiết lập sẽ được 9mobi.vn chia sẻ cụ thể ngay trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách làm trend Maria đang hot trên TikTok

   Trào lưu "biến hình" thành trai xinh gái đẹp đang hot trên các mạng xã hội Trung Quốc nay đã lan tới ứng dụng Tik Tok của Việt Nam và trở thành trào lưu được nhiều bạn trẻ yêu thích, cùng 9mobi.vn làm trend Maria đang hot trên TikTok ngay nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.