Tiêu điểm

SwiftKey cho Android bổ sung công cụ tìm kiếm GoogleDropbox giới hạn tài khoản miễn phí chỉ được liên kết với 3 thiết bị

Tạo "Chia sẻ khoảnh khắc" nhìn lại một năm ấn tượng trên Zalo

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với ứng dụng Zalo trên điện thoại chúng ta có thể tạo, chia sẻ khoảnh khắc nhìn lại một năm ấn tượng trên Zalo trực tiếp ngay trên thiết bị Android, iPhone của mình, tuy nhiên cách chia sẻ khoảnh khắc này có thể sử dụng được không cũng như cách thực hiện như thế nào thì trong bài viết này các bạn hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu điều này nhé.
Cách chụp ảnh năm mới 2017 trên Zalo
Nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ năm 2014 trên Facebook
Tạo video khoảnh khắc trên Zalo, đăng video khoảnh khắc
Những cái tên Zalo gây ấn tượng
Nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trên Facebook bằng Video Facebook Look Back

Việc sử dụng Zalo trên các thiết bị di động hiện nay đã trở nên vô cùng phổ biến trên các thiết bị Android, iPhone và có rất nhiều các tính năng thú vị thu hút người dùng như cho phép thực hiện gọi video trên Zalo, không chỉ với việc gọi video Zalo trên Android, iPhone chúng ta cũng dễ dàng chia sẻ khoảnh khắc trên Zalo để mọi người, bạn bè, người xem các kỉ niệm thú vị diễn ra xung quanh mình.

tao chia se khoanh khac nhin lai mot nam an tuong tren zalo

Hướng dẫn "Chia sẻ khoảnh khắc" nhìn lại một năm ấn tượng trên Zalo

 

* Hiện nay tính năng chia sẻ khoảnh khắc nhìn lại một năm ấn tượng trên Zalo đã không còn sử dụng được nữa, thay vào đó chúng ta có thể thực hiện việc sử dụng tính năng chia sẻ khoảnh khắc trên Zalo hoàn toàn mới, và cách sử dụng tính năng này như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Zalo trên thiết bị, tại đây chúng ta ấn chọn vào mục Nhật ký .

tao chia se khoanh khac nhin lai mot nam an tuong tren zalo 2

Tiếp đó để tạo, chia sẻ khoảnh khắc Zalo chúng ta ấn chọn biểu tượng Khoảnh Khắc như hình trên.

Bước 2 : Tiếp đó chương trình sẽ chuyển chúng ta tới giao diện Camera, tại đây các bạn có thể thực hiện chụp ảnh hoặc ấn chọn và giữ nút Tròn để quay video .

tao chia se khoanh khac nhin lai mot nam an tuong tren zalo 3

Bên cạnh đó các bạn cũng có thể thực hiện chèn hiệu ứng vào hình ảnh/video khoảnh khắc này bằng cách ấn chọn biểu tượng Ngôi sao như hình trên.

Bước 3 : Sau khi đã thực hiện chụp/quay video hoàn tất, chúng ta có thể thêm các Sticker vào bức hình bằng biểu tượng Mặt Cười như hình dưới.

tao chia se khoanh khac nhin lai mot nam an tuong tren zalo 4

Bước 4 : Ngoài ra các bạn cũng có thể thêm các ký tự bằng cách ấn chọn biểu tượng chữ T hoặc thêm các câu Slogan độc đáo bằng biểu tượng 3 hình tròn.

tao chia se khoanh khac nhin lai mot nam an tuong tren zalo 5

Sau khi hoàn tất hậu khi cho việc tạo, chia sẻ khoảnh khắc trên Zalo chúng ta ấn chọn biểu tượng Gửi để chia sẻ hình ảnh/video này.

Bước 5 : Ngay lập tức trên trang nhật ký Zalo sẽ xuất hiện biểu tượng hình ảnh/video khoảnh khắc trên Zalo mà bạn vừa chia sẻ, ấn chọn vào đó để có thể xem lại.

tao chia se khoanh khac nhin lai mot nam an tuong tren zalo 6

Lưu ý : Với các hình ảnh/video khoảnh khắc trên Zalo này chỉ có thể tồn tại trong vòng 24h, sau đó hệ thống sẽ tự động xóa đi.

Như vậy chúng ta vừa tìm hiểu xong cách tạo chia sẻ khoảnh khắc trên Zalo một tính năng mới mẻ thay cho việc tính năng tạo, chia sẻ khoảnh khắc nhìn lại một năm ấn tượng trên Zalo bị gỡ bỏ, hy vọng tính năng mới này sẽ làm các bạn yêu thích, trong trường hợp thiết bị của bạn chưa xuất hiện tính năng mới này các bạn có tải về ứng dụng Zalo phiên bản mới nhất tại đây:

Tải Zalo cho Android tại đây: Download Zalo cho Android.

Tải Zalo cho iPhone tại đây: Download Zalo cho iPhone.

https://9mobi.vn/tao-chia-se-khoanh-khac-nhin-lai-mot-nam-an-tuong-tren-zalo-18209n.aspx
Với ứng dụng Zalo phiên bản mới nhất trên các thiết bị này chúng ta cũng có thể trải nhiệm những tính mới mẻ khác mà không kém thú vị như chia sẻ hình ảnh, video phát trực tiếp trên Zalo đã được 9Mobi.vn gửi tới các bạn trước đó hay như gửi tin nhắn tự xóa.

Chụp hình năm mới trên Facebook Messenger
Flockers - Game chiến thuật mang phong cách Worms hấp dẫn
Tạo hiệu ứng pháo hoa trên Zalo như thế nào
Gửi tin nhắn chúc tết trên Zalo bằng Sticker năm mới
Đăng ký zalo, tạo tài khoản zalo, lập nick zalo trên điện thoại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tao khoanh khac tren zalo

 • nhin lai mot nam an tuong tren zalo
 • cach tao khoanh khac Zalo tren Android
 • tao khoanh khac tren zalo cho iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách lấy lại mật khẩu Shopee trên điện thoại

   Với cách lấy lại mật khẩu Shopee trên điện thoại sẽ giúp người dùng có thể khắc phục vấn đề mà người dùng gặp phải khi không thể đăng nhập tài khoản cá nhân của mình khi đã quên mật khẩu cũng như không thể mua cho mình những vật phẩm mà mình mong muốn.

  • Hướng dẫn xác nhận Email Shopee

   Hướng dẫn xác nhận Email Shopee dưới đây sẽ giúp người dùng thường xuyên mua sắm ứng dụng mua sắm điện tử này, với cách xác minh Email này chúng ta không chỉ dễ dàng có thể bảo mật tài khoản mà còn nhận được những phần quà hấp dẫn đến từ nhà phát hành ứng dụng.

  • Thêm địa chỉ nhận hàng mới trong Shopee

   Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về các bước làm sao để có thể thực hiện cách thêm địa chỉ nhận hàng mới trong Shopee khi bạn muốn đặt hàng hộ người quen hay chỉ là thêm địa chỉ nơi nhận hàng tại khu vực mới một cách thuận tiện nhất.

  • Nhập mã giảm giá Shopee như thế nào?

   Việc tìm hiểu nhập mã giảm giá Shopee như thế nào? sẽ giúp người dùng có thể tìm hiểu về cách làm sao để mua cho mình những sản phẩm mà mình yêu thích với mức giá ưu đãi nhất thông qua các mã giảm giá Shopee mà bạn đã thu thập được.

  • Cách thay đổi số điện thoại Tik Tok

   Cách thay đổi số điện thoại Tik Tok dành cho những ai muốn thay đổi thông tin số điện thoại mà mình đang sử dụng trên tài khoản Tik Tok sang một số điện thoại mới để dễ dàng quản lý, đăng nhập mà không bị nhầm lẫn với số điện thoại cũ không còn sử dụng nữa.

  • Cách xóa tài khoản Tik Tok

   Với những ai không muốn sử dụng tài khoản Tik Tok mà mình đang sở hữu nữa, chúng ta có thể lựa chọn cách xoá tài khoản Tik Tok mà 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện trong bài viết này để nhanh chóng có thể xoá nick Tik Tok chỉ trong vài nốt nhạc.

  • Quên mật khẩu Tik Tok lấy lại như thế nào?

   Quên mật khẩu Tik Tok lấy lại như thế nào?, đây là câu hỏi mà đã có rất nhiều bạn đọc thắc mắc về vấn đề làm sao để có thể thực hiện khôi phục mật khẩu tài khoản Tik Tok trên điện thoại, nếu như bạn cũng thắc mắc về vấn đề này hãy cùng tìm hiểu với 9Mobi.vn nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.