Tiêu điểm

Instagram ra mắt công cụ lọc tin nhắn quấy rối dựa trên từ khóa"Virus WhatsApp Pink" Mối đe dọa mới để hacker chiếm quyền kiểm soát điện thoại người dùng

Cách đổi hình nền iPhone mới nhất, cài đặt hình nền

Lê Mạnh Dũng - ( 4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách đơn giản nhất để trang trí các thiết bị iOS mà bạn đang sử dụng, đó chính là thay đổi hình nền iPhone, iPad, nếu như bạn chưa biết cách thực hiện hãy cùng thao tác với 9Mobi.vn nhé.
Hình nền năm mới, hình nền tết 2018 cho điện thoại
iOS 8 - Thủ thuật tự động thay đổi hình nền trên iPhone
Hình nền
Bộ hình nền năm mới 2018 cho iPhone
Cách đổi hình nền iPhone 7, 7 Plus

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu các bước tùy biến, đổi nhạc chuông trên iPhone với một bài hát bất kỳ, yêu thích để làm nhạc chuông mỗi khi có tin nhắn, cuộc gọi tới. Bên cạnh việc đổi nhạc chuông iPhone này chúng ta cũng có rất nhiều các tính năng tùy biến thiết bị vô cùng thú vị như cách đổi hình nền iPhone, iPad mà 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn thực hiện ngay dưới đây.

doi hinh nen iPhone

Hướng dẫn cách thay đổi hình nền iPhone, iPad

* Cách thay đổi hình nền iPhone

Chúng ta có 2 cách để đổi hình nền iPhone như sau:

Cách 1: Đổi hình nền qua ứng dụng Ảnh 

Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng Ảnh từ giao diện chính ứng dụng như hình dưới.

doi hinh nen iPhone 6

Tại đây chúng ta tìm kiếm bức ảnh bạn muốn sử dụng để đổi hình nền iPhone như hình trên.

Bước 2: Sau khi đã lựa chọn được hình ảnh thích hợp để sử dụng đổi hình nền iPhone, chúng ta hãy ấn chọn biểu tượng Chia sẻ ở góc phía dưới màn hình thiết bị.

cach doi hinh nen iPhone 5

Sau đó một biểu mẫu sẽ xuất hiện ở phía dưới màn hình, chúng ta ấn chọn mục Dùng làm hình nền để đổi hình nền trên iPhone.

Bước 3: Cuối cùng các bạn sẽ lựa chọn đặt hình nền iPhone theo chế độ Tĩnh (hình nền đứng im) hoặc Phối cảnh (tùy chọn theo các trang ứng dụng).

thay hinh nen iPhone

Sau đó ấn chọn Thiết lập, hệ thống sẽ hỏi bạn muốn thực hiện đổi hình nền iPhone theo màn hình khóa hoặc màn hình chính. Các bạn ấn chọn mục Màn hình chính. Ngay lập tức chúng ta đã đổi hình nền iPhone thành công như hình trên rồi đấy.

Cách 2: Đổi hình nền từ trong Cài đặt

Đây là cách giúp bạn có thể thực hiện đổi hình nền iPhone ngay trong ứng dụng cài đặt và được thực hiện như sau:

Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính thiết bị, sau đó chúng ta ấn chọn mục Hình nền (Wallpaper).

thay hinh nen iPad

Lúc này chúng ta sẽ ấn chọn mục Chọn hình nền mới (Choose a New Wallpaper), và lựa chọn hình nền để đổi hình nền trên iPhone như các bước giống như cách trên chúng ta đã thực hiện.

* Cách thay đổi hình nền iPad

Bước 1: Với iPad các bạn thực hiện như sau: Đầu tiên bạn vào Setting (Cài đặt)

doi hinh nen ipad

Tiếp theo đó tại danh sách cài đặt, chúng ta ấn chọn mục Wallpaper (Hình nền). Tại đây để đổi hình nền iPad chúng ta ấn chọn mục Choose a New Wallaper (Chọn hình nền mới) như cách đã thực hiện với iPhone ở trên.

Bước 2: Lúc này hệ thống sẽ cho phép bạn lựa chọn hình nền iPad để thay thế với 2 mục hình nền đi theo sẵn thiết bị là hình nền Dynamic (Hình nền động) và Stills (Tĩnh).

cach doi hinh nen ipad

Các bạn cũng có thể lựa chọn một trong số các hình nền đã được lưu ở trong album ảnh ở phía dưới màn hình thiết bị như hình trên.

Bước 3: Cuối cùng các bạn lựa chọn hình nền muốn thực hiện đổi hình nền iPad trong danh sách các hình mà hệ thống cập nhật cho bạn.

doi hinh nen iOS

Sau đó chúng ta sẽ tùy chọn việc đổi hình nền iPad và đặt màn hình khóa thiết bị hay đặt cả 2, ấn chọn Set Both.

Như vyậ chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các bước thực hiện cách đổi hình nền trên iPhone iPad rồi đấy. Với 2 thiết bị cùng sử dụng hệ điều hành iOS thông minh, vì vậy chúng ta hoàn toàn có thể áp dụng cách đổi hình nền cho iPhone với thiết bị iPad và ngược lại để tiện lợi với người dùng khi có nhu cầu muốn trang chí lại màn hình chính, màn hình khóa thiết bị.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết mẹo tự động thay đổi hình nền trên iPhone để xem và so sánh được sự thú vị của những thủ thuật hay ở mỗi bài viết này nhé.

https://9mobi.vn/thay-doi-hinh-nen-iphone-5-6-ipad-2400n.aspx

Hình nền Tết cho iPhone, hình nền năm mới 2017 cho iPhone
Đổi hình nền cuộc trò truyện trong Viber
Cài hình nền cho iPhone, iPad, iOS
Hình nền giáng sinh, hình nền noel cho điện thoại
Hướng dẫn cài hình nền cho iPhone 6

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • thay đổi hình nền iphone

  • cách thay đổi hình nền iphone
  • thay đổi hình nền ipad
  • cách thay đổi hình nền ipad mini ipad air
  • thay doi hinh nen iphone
  • dat hinh nen ipad
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.