Tiêu điểm

Facebook Messenger bổ sung hiệu ứng AR mới cho các cuộc gọi video nhóm và RoomsGoogle chính thức phát hành Android 12 cho các thiết bị Pixel 3 trở lên

Gọi video bằng Zalo

vnchecker - ( 3.7★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?
Gọi video bằng Zalo giúp bạn với người thân hay bạn bè, đồng nghiệp vừa trò chuyện vừa thấy được nhau dù khoảng cách địa lý có là bao xa, chất lượng cuộc gọi video Zalo phụ thuộc vào độ mạnh sóng wifi hay 3G, 4G của trên điện thoại của bạn.
Đăng ký zalo, tạo tài khoản zalo, lập nick zalo trên điện thoại
Xóa bạn bè Zalo trên iPhone, hủy liên hệ Zalo trên iPhone iPad iOS
Cách chặn page gửi tin nhắn Zalo tới người dùng
Hướng dẫn thêm nhãn dán (Stickers) Zalo
Zalo 3+ có gì mới mẻ mà giới trẻ... háo hức

Mới đây Zalo đã cập nhật thêm tính năng gọi điện video, cho phép người dùng Zalo có thể nói chuyện video với nhau thông qua camera điện thoại tương tự như các ứng dụng OTT tiền nhiệm trước đó như Facetime, Viber, Skype... Ưu điểm của Zalo là máy chủ được đặt trong nước nên tốc độ kết nối và độ ổn định khi thực hiện cuộc gọi sẽ tốt hơn, hầu như không có độ trễ hình ảnh khi đàm thoại như các ứng dụng khác có máy chủ đặt ở nước ngoài. Đây là một tính năng phổ thông và được nhiều người dùng quan tâm hiện nay, thế nhưng lại có khá nhiều người dùng chưa biết cũng như cách thức thực hiện cuộc gọi video Zalo như thế nào. Vì vậy mà bài viết sau đây, 9mobi sẽ chia sẻ với các bạn cách nhanh chóng thực hiện cuộc gọi video Zalo trên điện thoại của mình.

gọi video Zalo

HƯỚNG DẪN GỌI VIDEO ZALO, GỌI ĐIỆN VIDEO TRÊN ĐIỆN THOẠI BẰNG ZALO

Chú ý: Hiện nay cách thực hiện gọi video Zalo trên điện thoại Android, iPhone đều đã được cập nhật và cách thực hiện khá giống nhau, vì vậy trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn cách gọi video Zalo trên thiết bị iPhone cụ thể là iPhone 6.

Bước 1: Để gọi video trên điện thoại bằng Zalo, trước tiên các bạn hãy chắc chắn thiết bị của bạn có kết nối mạng internet thông qua kết nối wifi hoặc 3G ổn định. Tiếp đó, hãy tải và cập nhật phiên bản Zalo mới nhất cho thiết bị theo đường dẫn sau:

Download Zalo cho Android về thiết bị
Download Zalo cho iPhone về thiết bị.
Download Zalo cho WinPhone về thiết bị.

Bước 2: Khởi động và đăng nhập tài khoản Zalo của bạn. Tại đây các bạn nhấn vào nút Đăng nhập, nhập số điện thoại mà bạn sử dụng để đăng ký tài khoản Zalo và nhấn Tiếp tục.

gọi video tren Zalo

Trong trường hợp bạn đã quên mật khẩu Zalo của mình và chưa biết cách lấy lại mật khẩu zalo có thể tham khảo lại bài viết hướng dẫn lấy lại mật khẩu zalo trên điện thoại mà trước đó chúng tôi đã chia sẻ nhé.

Bước 3: Tại giao diện sử dụng của Zalo này, các bạn chuyển qua tab Danh bạ và lựa chọn người bạn muốn thực hiện tính năng gọi video Zalo trên điện thoại Android, iPhone của mình.

dung Zalo gọi video

Bước 4: Nhấn OK để cho phép ứng dụng truy cập Camera và Micro của bạn.

su dung Zalo gọi video

Bước 5: Trên giao diện trò chuyện Zalo với người mà bạn chọn để thực hiện gọi video Zalo trên Android, iPhone, các bạn ấn chọn biểu tượng gọi video như hình dưới đây

gọi video Zalo tren iphone

Ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành thực hiện kết nối cuộc gọi video Zalo này tới người bạn của bạn, tuy nhiên các bạn cần phải đảm bảo rằng người bạn của mình cũng phải đang trực tuyến để có thể kết nối gọi video Zalo nhanh chóng và thuận tiện hơn, không tốn quá nhiều thời gian chờ đợi.

gọi video Zalo tren android

Khi đã hoàn thành cuộc gọi video Zalo trên điện thoại Android, iPhone chúng ta ấn chọn biểu tượng kết thúc cuộc gọi để kết thúc cuộc gọi video Zalo.

https://9mobi.vn/goi-video-bang-zalo-cach-goi-video-zalo-3412n.aspx
Như vậy, với chia sẻ của 9mobi trên đây, chúng ta đã tìm hiểu xong cách gọi video Zalo, một tính năng mà nhiều người dùng Zalo khá ưa thích và mong chờ bấy lâu nay. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ biết cách thực hiện những cuộc gọi video zalo cho bạn bè người thân của mình mỗi khi xa nhà, hay trò chuyện tâm sự. Ngoài ra các bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng Facebook Messenger để sử dụng được tính năng tương tự này, Facebook Messenger cho Android, iPhone, WinPhone cũng là một trong những công cụ hỗ trợ gọi video, gọi điện, nhắn tin miễn phí được sử dụng nhiều hiện nay, với các bản cập nhật gần đây Facebook Messenger đã cho ra mắt tính năng trò chuyện bí mật được nhiều người tán tưởng, các bạn có thể tham khảo bài viết trò chuyện bí mật Facebook Messenger để sử dụng được tính năng này nhé, ngoài ra tính năng trò chuyện bí mật này còn hỗ trợ người dùng có thể thực hiện gửi các tin nhắn tự hủy, với cách gửi tin nhắn tự hủy Facebook Messenger này chúng ta có thể an tâm về nội dung tin nhắn tránh bị người khác đọc trộm mỗi khi mượn máy mình.

Lấy lại mật khẩu Zalo trên điện thoại Android, iPhone
Cách tắt thông báo "Đã xem" trên Zalo
Xóa tài khoản Zalo trên iPhone, delete, remove Acc Zalo trên iOS
Cách chặn bạn xem nhật ký Zalo trên điện thoại
Bật - tắt nhận tin từ người lạ trên Zalo

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • gọi video Zalo

 • cách gọi video Zalo
 • hướng dẫn gọi video Zalo
 • video call zalo
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách cài mật khẩu ứng dụng Zalo trên điện thoại

   Cách cài đặt mật khẩu ứng dụng Zalo trên điện thoại giúp bạn bảo vệ, tránh người khác truy cập vào Zalo khi không có sự cho phép. Dưới đây là các bước hướng dẫn bạn cách thiết lập mật khẩu Zalo bảo vệ thông tin trên ứng dụng.

  • Đăng ký tài khoản Whatsapp Messenger trên điện thoại

   WhatsApp là một ứng dụng nhắn tin đa nền tảng được rất nhiều người sử dụng để trò chuyện, liên hệ với bạn bè. Tuy nhiên để có thể sử dụng ứng dụng, người dùng cần phải đăng ký tài khoản WhatsApp Messenger. Và bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản WhatsApp nhanh chóng và đơn giản nhất.

  • Cách xóa tin nhắn Facebook Messenger trên iPhone

   Chẳng may bạn gửi nhầm tin nhắn Messenger cho một người nào đó hoặc muốn xóa cuộc trò chuyện với ai đó, hay những tin nhắn Spam nhưng chưa biết làm cách nào? Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xóa tin nhắn trên Facebook Messenger đơn giản nhất.

  • Cách chuyển đổi số điện thoại trên Zalo

   Chuyển đổi số điện thoại trên Zalo là một trong số dịch vụ hỗ trợ người dùng của nhà phát hành giúp

  • Đăng ký tài khoản Whatsapp Messenger trên điện thoại

   WhatsApp là một ứng dụng nhắn tin đa nền tảng được rất nhiều người sử dụng để trò chuyện, liên hệ với bạn bè. Tuy nhiên để có thể sử dụng ứng dụng, người dùng cần phải đăng ký tài khoản WhatsApp Messenger. Và bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản WhatsApp nhanh chóng và đơn giản nhất.

  • Cách xóa tin nhắn Facebook Messenger trên iPhone

   Chẳng may bạn gửi nhầm tin nhắn Messenger cho một người nào đó hoặc muốn xóa cuộc trò chuyện với ai đó, hay những tin nhắn Spam nhưng chưa biết làm cách nào? Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xóa tin nhắn trên Facebook Messenger đơn giản nhất.

  • Hướng dẫn cài đặt Skype trên iPhone, iPad từ App Store

   Trong bài viết này 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt Skype trên iPhone, iPad từ App Store mời

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.