Tiêu điểm

Code game Play Together VNG mới nhất tháng 7/2022Facebook đang thử nghiệm các kênh âm thanh giống Discord cho Groups (các nhóm)

Cách chặn thông báo tin nhắn Fanpage Facebook trên điện thoại

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách chặn thông báo tin nhắn Fanpage Facebook trên điện thoại dưới đây sẽ là cách mà người dùng có thể lựa chọn thực hiện để loại bỏ những tin nhắn quảng cáo không cần thiết mà người dùng liên tục bị làm phiền do các Fanpage Facebook tự động gửi phổ biến hiện nay.
Cách chặn tin nhắn rác trên Oppo, chặn sms Spam điện thoại Oppo
Cách ẩn nội dung tin nhắn trên thanh thông báo điện thoại
Cách ẩn thông báo sinh nhật Facebook trên điện thoại
Chặn nick Facebook, block người lạ FB, chặn bạn FB trên điện thoại
Hướng dẫn dùng tính năng thu hồi tin nhắn Facebook Messenger

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách chặn tin nhắn Facebook Messenger với những cá nhân thường xuyên làm phiền bạn. Và trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ tiếp tục cùng các bạn tìm hiểu về cách chặn thông báo tin nhắn Fanpage Facebook trên điện thoại.

cach chan thong bao tin nhan fanpage facebook tren dien thoai

Chặn thông báo tin nhắn Fanpage Facebook trên điện thoại

Chúng ta sẽ có các phương án để thực hiện cách chặn thông báo tin nhắn Fanpage Facebook trên điện thoại Android, iPhone như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Facebook đã được tải và cài đặt trên thiết bị của mình hoặc các bạn có thể tải về tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Facebook cho Android.
+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Facebook cho iPhone.

Bước 2 : Tiếp đến, chúng ta sẽ truy cập tới Fanpage mà bạn muốn thực hiện cách chặn thông báo tin nhắn Fanpage Facebook trên điện thoại. Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn vào biểu tượng nhắn tin như hình dưới.

cach chan thong bao tin nhan fanpage facebook tren dien thoai 2

Ngay lập tức hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện cuộc trò chuyện Facebook Messenger, tại đây chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng dấu tích xanh ở phía trên màn hình.

Bước 3 : Lúc này hệ thông sẽ hiển thị một bảng tuỳ chọn, hãy tắt kích hoạt tính năng Tin nhắn Bật này và xác nhận Tắt để có thể chặn thông báo tin nhắn Fanpage Facebook trên điện thoại.

cach chan thong bao tin nhan fanpage facebook tren dien thoai 3

Bước 4 : Quay trở lại giao diện Fanpage, chúng ta cũng có thể thực hiện tắt toàn bộ các thông báo liên quan tới Fanpage này bằng cách ấn chọn biểu tượng dấu 3 chấm như hình dưới và xác nhận Đang theo dõi.

cach chan thong bao tin nhan fanpage facebook tren dien thoai 4

Bước 5 : Tại đây chúng ta sẽ tiếp tục lần lượt tắt kích hoạt tính năng Nhận thông báo và ấn chọn vào mục Chỉnh sửa cài đặt thông báo.

cach chan thong bao tin nhan fanpage facebook tren dien thoai 5

Cuối cùng chúng ta sẽ ấn chọn xác nhận Tắt với việc không nhận bất cứ thông báo về bài viết của Fanpage này như hình trên.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách chặn thông báo tin nhắn Fanpage Facebook trên điện thoại cũng như tắt các thông báo liên quan tới bài viết mới của địa chỉ Fanpage này rồi đấy. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã không còn bị làm phiền bởi những tin nhắn Fanpage này nữa.

https://9mobi.vn/cach-chan-thong-bao-tin-nhan-fanpage-facebook-tren-dien-thoai-24914n.aspx
Bên cạnh đó, hiện nay khi ứng dụng Facebook mới nhất đã chính thức trình làng tính năng Facebook Dating vô cùng thú vị để bạn khám phá. Các bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn sử dụng tính năng hẹn hò Facebook Dating để nhanh chóng ghép đôi với những người bạn mà mình quan tâm nhé.

Bật tắt thông báo sinh nhật mình trên Facebook từ điện thoại
Cách chặn tin nhắn rác trên Viber
Chặn tin nhắn trên iPhone, chặn messenger bằng iBlacklist trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Cách chặn tin nhắn trên điện thoại Oppo
Chặn tin nhắn rác trên Android bằng Laban SMS

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • chan tin nhan Fanpage Facebook

 • cach chan tin nhan thong bao Fanpage Facebook
 • chan thong bao Fanpage qua tin nhan
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

   Story Facebook là một trong những tính không còn xa lạ đối với nhiều người dùng hiện nay nữa. Tuy

  • Cách đổi tài khoản Facebook trên Android

   Cách đổi tài khoản Facebook trên Android giúp bạn có thể sử dụng xen kẽ 2 tài khoản thay nhau trả lời các tin nhắn, bình luận, cách đổi tài khoản Facebook được chia sẻ trong bài viết dưới đây giúp bạn đăng nhập Facebook nhanh hơn và thuận tiện hơn.

  • Cách đổi ảnh đại diện Facebook mà không mất like, bình luận

   Thay ảnh đại diện, đổi ảnh đại diện không mất like và bình luận sẽ giúp bạn gây được nhiều sự chú ý với bạn bè hơn. Tuy nhiên làm thế nào để đổi ảnh đại diện Facebook không mất like, comment? Hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

  • Cách liên kết tài khoản Instagram với Facebook

   Từ khi được Facebook mua lại, Instagram đang dần trở nên gắn kết với mạng xã hội khổng lồ này, và người dùng của 2 nền tảng có thể chia sẻ tài nguyên giữa chúng dễ dàng hơn. Đối với mọi đối tượng người dùng, đặc biệt là với những người trong ngành Marketing, việc có thể liên kết tài khoản Facebook và Instagram là một công cụ đắc lực giúp họ quảng bá hình ảnh một cách nhanh chóng và rộng rãi. Trong bài viết này, 9mobi.vn. sẽ hướng dẫn bạn đọc cách để liên kết tài khoản Instagram và Facebook một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.