Tiêu điểm

Nhiều Mod Minecraft giả mạo đã được tìm thấy trên Google Play StoreChrome cho Android hỗ trợ chụp ảnh màn hình trong chế độ ẩn danh

Dùng Facebook lite tiết kiệm dung lượng, hạn chế giật lag

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 8 đánh giá)  ĐG của bạn?
Facebook lite được nhiều người yêu thích sử dụng trên các thiết bị Android, iOS, Winphone cấu hình ở mức trung bình hoặc ở vùng sóng kém - yếu - không ổn định... tuy nhiên nếu sử dụng Facebook Lite thường xuyên người dùng còn có thể tiết kiệm tối đa dung lượng, cước phí 3G đồng thời tình trạng giật lag rất hiếm khi xảy ra.
Tiết kiệm 3G, tối ưu lưu lượng data trên iPhone 6, 6S Plus, 5s, 5, 4s
Tổng hợp các mẹo tiết kiệm pin trên iOS 9
Phím tắt iPhone, cách dùng phím tắt trên iPhone 6s bằng 3D Touch
Thủ thuật tăng tốc và tối ưu trình duyệt Opera Mini
Cách tiết kiệm 3G khi xem Netflix trên điện thoại

Facebook nói chung và các sản phẩm từ chúng nói riêng đều được người dùng đón nhận một cách nống nhiệt, cũng giống như Facebook Messenger phiên bản Facebook lite với đặc điểm nổi bật là nhẹ, tiết kiệm dung lượng, hạn chế tình trạng giật lag... đang được nhiều người yêu thích, bên cạnh việc lựa chọn sử dụng Facebook Messenger để chat, nhắn tin, chơi game... người dùng còn có thể gọi điện trên Facebook Messenger khá thuận tiện sau đó muốn cập nhật thông tin có thể sử dụng kết hợp với Facebook lite.

Facebook lite không giật lag, tiết kiệm dung lượng

- Tải Facebook lite: download Facebook lite

Người dùng tiến hành cài đặt chúng trên thiết bị của mình, quá trình cài đặt Facebook lite diễn ra khá nhanh chóng, sau khoảng 1-2 phút là hoàn tất.

Để sử dụng Facebook lite người dùng tiến hành đăng nhập tài khoản Facebook của mình, hiện giao diện Facebook lite không khác lắm so với ứng dụng Facebook cho di động chỉ có điều chúng đã được tối giản hóa tới mức thấp nhất có thể.

Giao diện timeline của Facebook lite.

facebok lite cho android

Phần tùy chọn được liệt kê theo danh mục khá giống với Facebook mobile.

facebok lite thiet kiem dung luong

Giao diện tin nhắn của Facebook lite trực quan hỗ trợ người dùng trò chuyện cũng bạn bè, người thân của mình hay những cuộc tán gẫu thông thường khác.

facebok lite cho android

Phần thông báo của Facebook lite.

facebok lite cho dien thoai

Như vậy có thể thấy Facebook lite không "lấy" đi những tính năng vốn có, những điểm mạnh của Facebook mà chúng chỉ giúp người dùng có những trải nghiệm nhẹ nhàng hơn, tiết kiệm dung lượng, hạn chế tình trạng chậm, giật - lag trong quá trình sử dụng.

https://9mobi.vn/facebok-lite-tiet-kiem-dung-luong-han-che-giat-lag-3208n.aspx
Trên đây 9mobi.vn đã giới thiệu tới người dùng ứng dụng Facebook lite hỗ trợ lướt Face nhẹ nhanh, nhanh chóng hơn. Ngoài ra người dùng có thể tham khảo thêm một số mẹo tải video có nội dung thú vị trên Facebook về máy, để tải video từ Facebook về điện thoại người dùng không sử dụng Facebook lite mà có thể thiết lập một trình duyệt web hỗ trợ tải chúng, cách thực hiện cũng không quá phức tạp người dùng hoàn toàn có thể làm được thông qua hướng dẫn được 9mobi.vn chia sẻ.


Trình duyệt web Opera cho Android 57 - Lướt web nhanh, tiết kiệm dữ liệu
TOP trình duyệt tiết kiệm 3G cho Android
Tiết kiệm pin trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s chạy iOS 9
Tiết kiệm pin cho Zenfone
17 cách để tiết kiệm Pin cho Windows Phone 8.1

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Lướt face bằng Facebook lite

  • Facebook lite tiết kiệm dung lượng
  • Facebook lite cho android
  • sử dụng Facebook lite
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.