Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTop 5 phần mềm chống lag khi chơi game trên điện thoại

Tạo hiệu ứng màn hình 3D cho iPhone siêu chất bằng Barrel

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 1 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để tạo các hiệu ứng màn hình 3D cho iPhone người dùng có thể sử dụng các ứng dụng khác nhau, tuy nhiên một trong những ứng dụng mà 9mobi.vn muốn giới thiệu cho các bạn chính là Barrel rất nổi bật hiện nay.

Barrel được phát triển và có "tuổi thọ" thuộc hàng bô lão nhất trên Cydia, nếu như trước đây bạn sử dụng iPhone 3G, 3Gs với phiên bản hệ điều hành 4.0 hoặc cao hơn một chút thì chắc hẳn đã biết tới Barrel. Và cho tới nay Barrel vẫn tiếp tục phát triển cho các nền tảng cao hơn, với người dùng iOS 9 sau khi đã thực hiện jailbreak iPhone của mình họ vẫn có thể tìm tới Barrel để tạo hiệu ứng màn hình 3D cho iPhone của mình.

TẠO HIỆU ỨNG MÀN HÌNH 3D CHO IPHONE BẰNG BARREL

Tương tự như điều kiện sử dụng các tweak khác trên Cydia người dùng cần phải JB thiết bị của mình, nếu đang sử dụng iOS 9 các bạn có thể tham khảo hướng dẫn Jailbreak iOS 9 bằng công cụ Pangu được chúng tôi hướng dẫn trước đó.

1. Tìm và cài đặt Barrel

Mở Cydia bạn tìm kiếm "Barrel" và chọn Mua (bởi Barrel có tính phí) tham khảo thêm cách thanh toán trên Cydia https://9mobi.vn/thanh-toan-tren-cydia-3536n.aspx nếu như gặp khó khăn khi mua ứng dụng này.

hieu ung man hinh 3d cho iphone
Tạo hiệu ứng màn hình 3D cho iPhone bằng Barrel

2. Kích hoạt, thiết đặt Barrel

Sau khi tải và cài đặt Barrel thành công, bạn tìm tới Barrel trên màn hình và chọn cho mình những kiểu hiệu ứng 3D đẹp mắt mà mình yêu thích. Hiện Barrel có số lượng hiệu ứng khá phong phú, đặc sắc.

3. Sử dụng Barrel chạy hiệu ứng màn hình 3D cho iPhone

Để có các hiệu ứng màn hình 3D cho iPhone, bạn chỉ cần gạt sang trái hay sang phải là các icon sẽ được sắp sếp theo hiệu ứng 3D khá đẹp mắt.

hieu ung man hinh 3d iphone
Làm hiệu ứng màn hình 3D cho iPhone

Với không gian 3D người dùng sẽ thấy màn hình iPhone của mình rộng hơn, đa chiều và các chuyển động sẽ đẹp hơn nhiều so với trước đây.

tao hieu ung man hinh 3d cho iphone
Tạo hiệu ứng màn hình 3D cho iPhone

https://9mobi.vn/tao-hieu-ung-man-hinh-3d-cho-iphone-3575n.aspx
Trên đây 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách tạo hiệu ứng màn hình 3D cho iPhone bằng Barrel, ngoài ra người dùng có thể làm các hiệu ứng khóa màn hình iPhone bằng tweak Lock + khá đẹp và độc đáo. Chúc bạn làm hiệu ứng màn hình 3D cho iPhone thành công !


HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • hiệu ứng màn hình 3D cho iPhone

  • tạo hiệu ứng màn hình 3D cho iPhone
  • làm hiệu ứng màn hình 3D cho iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.