Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Tạo thư mục ứng dụng Winphone, sắp xếp, thu gọn icon màn hình chính

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn thường ghim hết các ứng dụng ra ngoài màn hình Bắt đầu của Windows Phone. Điều này sẽ gây rối mắt và bạn rất khó tìm được ngay ứng dụng mà mình muốn dùng. Vậy bạn hãy thử áp dụng cách tạo thư mục ở ngoài màn hình mà mình sẽ giới thiệu sau đây để quản lý tốt hơn trên thiết bị của mình.
Cách tạo thư mục trên màn hình iPhone
Cách tùy chỉnh sắp xếp icon trên iPhone
Sắp xếp ứng dụng gọn gàng hơn trên iPhone với Apex 2
Cách tạo nhiều thư mục lồng nhau trên điện thoại iPhone
Tạo thư mục chứa ứng dụng trên Oppo

Việc tạo thư mục theo từng chủ đề và danh mục trên màn hình bắt đầu giúp người dùng tìm kiếm ứng dụng nhanh hơn rất nhiều. Rất tiện lợi cho người dùng hay cài đặt và sử dụng nhiều ứng dụng cùng một lúc. Vậy làm thế nào để có thể quản lý ứng dụng theo danh mục trên màn hình bắt đầu của Windows Phone. Câu trả lời cho thắc mắc đó là sử dụng App Folder(thư mục ứng dụng).

Ứng dụng App Folder giúp bạn dọn dẹp màn hình Start và dễ dàng tìm kiếm ứng dụng và mục thiết lập hơn. Bạn có thể cho những ứng dụng cùng loại, như game, ứng dụng mạng xã hội, nhắn tin miễn phí… vào cùng một folder, rồi gắn ra màn hình khởi động.

 

Cách tạo thư mục ứng dụng trên Windows Phone

Bạn có thể tải ứng dụng App Folder theo link dưới đây của Taimienphi.vn:

- App Folder for Windows Phone

Bước 1: Khởi động ứng dụng, tại giao diện ứng dụng > bạn hãy tích vào biểu tượng "+" trên ứng dụng để bắt đầu tạo thư mục ứng dụng trên màn hình Bắt đầu(start). Lúc nãy sẽ có tùy chọn cho bạn đặt tên thư mục theo danh mục, bạn có thẻ đặt theo danh mục tùy ý phân theo lại ứng dụng mà bạn đang sử dụng. Ví dụ như: Internet, Chat, mạng xã hội, nhắn tin,... Tiếp theo bạn nhấn Ok để bắt đầu và chuyển sang bước 2.


tao thu muc ung dung tren windows phone

 

Bước 2: Tại đây sẽ hiện ra tất cả các ứng dụng mà bạn đã cài đặt. Tích chọn những ứng dụng mà bạn muốn tạo > nhấn Xong > cuối cùng bạn nhấn vào biểu tượng Ghim để thư mục được ghim ra màn hình bắt đầu.

tao thu muc ung dung tren windows phone

 

Ngay lập tức thư mục ứng dụng mà bạn vừa tạo sẽ được xuất hiện trên màn hình bắt đầu. Bạn có thể kéo và di chuyển thư mục tùy ý bằng việc nhấn và giữ đến khi nào icon thư mục nổi lên.

tao thu muc ung dung tren windows phone

 

https://9mobi.vn/tao-thu-muc-ung-dung-tren-windows-phone-786n.aspx
Với App Folder việc quản lý ứng dụng trên màn hình Bắt đầu trong thiết bị Windows Phone của bạn trở nên đơn giản và tiện dụng hơn bao giờ hết. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để tìm ứng dụng mà mình đã ghim ra màn hình nữa. Thật tuyệt vời phải không nào!


Hướng dẫn tạo shortcut tệp tin bất kỳ trên màn hình Android
Cách tạo thư mục chứa ứng dụng trên Samsung S6 và S6 Edge
Tạo thư mục trên điện thoại Samsung
Sắp xếp, thay đổi vị trí icon trên iPhone với Anchor
Biểu tượng trên Lumia, cách phóng to - thu nhỏ icon Winphone

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tạo thư mục trên windows phone

  • tạo thư mục tại màn hình bắt đầu trên windows phone
  • tạo thư mục windows phone
  • thủ thuật windows phone hay nhất
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.