Tiêu điểm

Tìm kiếm nội dung cụ thể trong video Youtube thông qua Google Tìm kiếmChụp ảnh sinh động hơn với Camera 3D mới của Snapchat

Định vị Android, cách xác định vị trí thiết bị Android từ xa

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?
Làm thế nào xác định vị Android, xác định vị trí thiết bị Android từ xa khi chúng đã mất hoặc muốn theo dõi người khác qua điện thoại, cách thực hiện có phức tạp, có khó không... dưới đây là cách thực hiện định vị thiêt bị Android mà 9mobi.vn sẽ giới thiệu các bạn.
Bật - tắt định vị Zenfone, xác định vị trí, xem địa đểm, tìm lại Zenfone
Bật - tắt định vị trên điện thoại Oppo
Tắt định vị Zalo trên Android
Cách theo dõi vị trí người khác bằng GPS trên điện thoại Android
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 09/6/2015

Với người sử dụng thiết bị di động thông minh thì việc bật định vị Android trên chiếc điện thoại Samsung hoặc Oppo của mình là việc hết sức cần thiết để vì khi mất điện thoại bạn sẽ dễ dàng tìm lại được nó với tính năng hữu ích này.

Do đó, ngay từ bây giờ, nếu bạn sử dụng thiết bị android hay ios thì việc bật định vị iPhone hay Android sẽ được ưu tiên hàng đầu. Đó là điều mà Android Device Manager - ứng dụng hỗ trợ quản lý Android từ xa, điều khiển thiết bị Android từ xa có thể mang đến cho bạn.

Làm thế nào xác định vị trí thiết bị Android từ xa

Khi sở hữu trong tay chiếc điện thoại Android mới, việc người dùng thường làm là tìm hiểu qua những chỉ dẫn, cách sử dụng Android hiệu quả để tận dụng thiết bị một cách trọn vẹn nhất. Có thể bạn cũng chưa biết rằng, Android Device Manager là tính năng có sẵn trên máy, giúp bạn quản lý thiết bị từ xa.

dinh vi android

Trong bài trước 9mobi.vn đã hướng dẫn người dùng các sử dụng Android Device Manager để điều khiển thiết bị Android từ xa khi bị mất từ đó người dùng có thể chủ động bật chuông thiết bị dù đã bị vô hiệu hóa sim, xóa dữ liệu cá nhân, khóa điện thoại từ xa...

Cũng giống như bài hướng dẫn điều khiển thiết bị Android từ xa, đầu tiên người dùng phải bật Android Device Manager bởi tính năng này theo mặc định nó chưa được kích hoạt sẵn. Từ Google Settings chọn Bào mật - Security đi tới Quản lý thiết bị Android - Android Device ManagerKích hoạt - Active nó.

1. Kích hoạt Remotely Locate This Device

- Đầu tiên, để đảm bảo Android Device Manager có thể tìm thấy điện thoại Android của bạn từ xa, bạn hãy truy cập Google Settings chọn Android Device Manager và kích hoạt Remotely Locate This Device

dinh vi thiet bi android

2. Truy cập Android Device Manager

Bạn có thể truy cập Android Device Manager theo hai cách:

+ Thông qua ứng dụng Device Manager Android trên một thiết bị Android khác

+ Thông qua trang web Device Manager Android

Sau khi truy cập ứng dụng trên điện thoại Android khác hoặc trang web và đăng nhập bằng tài khoản Google, Device Manager sẽ cố gắng xác định vị Android, xác định vị trí điện thoại Android mà bạn đã đánh mất. Lúc này, ngoài việc thấy vị trí trên bản đồ, bạn sẽ thấy 3 tùy chọn là gọi điện thoại, khóa máy hoặc xóa dữ liệu.

https://9mobi.vn/xac-dinh-vi-tri-thiet-bi-android-tu-xa-3133n.aspx
check vi tri dien thoai android

Với cách thực hiện như trên người dùng có thể định vị được thiết bị của mình xem chúng đang ở đâu, đồng thời có thể điều khiển thiết bị đổ chuông dù đã được vô hiệu hóa, có thể lock thiết bị, xóa dữ liệu thiết bị đã lưu trên máy.

Như vậy 9mobi.vn đã hướng dẫn bạn cách xác định vị Android, xác định vị trí của thiết bị Android thông qua việc kích hoạt chức năng Android Device Manager có sẵn trên máy. Với người dùng iOS họ cũng có thể định vị, tìm thiết bị của mình thông qua chức năng Find My iPhone. Cũng giống như Android Device Manager người dùng có thể chủ động bật tắt Find My iPhone trên iPhone để sử dụng, tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên kích hoạt tính năng này trên thiết bị thay vì tắt nó.


Bật định vị Lumia 630, xem địa điểm, vị trí Lumia 630
Android 6.0 Marshmallow được phát hành cho tất cả thiết bị Nexus
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 5/10/2014
Top 3 ứng dụng theo dõi chuyến bay trên Android
Tăng tốc độ GPS trên điện thoại Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • định vị android

 • định vị thiết bị android
 • cách định vị trên android
 • định vị điện thoại android
 • xác định vị trí thiết bị Android
 • xác định vị trí thiết bị Android từ xa
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Số tổng đài AhaMove gọi ship hàng

   Số tổng đài AhaMove gọi ship hàng là gì, gọi shipper trên AhaMove đến giao đồ như thế nào là 2 trong số nhiều câu hỏi mà các chủ shop, chủ doanh nghiệp, người bán hàng online đang quan tâm, để biết câu trả lời chính xác nhất cho 2 câu hỏi trên, xin mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới đây của 9Mobi.

  • Cách lấy lại mật khẩu Lotus khi bị quên

   Lotus - Mạng xã hội mới dành cho người Việt hiện nay đã chính thức ra mắt, vì một lý do nào đó mà bạn chẳng may quên mật khẩu Lotus thì cũng đừng lo lắng quá, 9Mobi sẽ giúp bạn lấy lại mật khẩu Lotus khi bị quên một cách dễ dàng chỉ với bước 6 sau đây.

  • Link tải Lotus cho điện thoại Android và iPhone

   Lotus - Mạng xã hội dành cho người Việt sẽ được ra mắt chính thức ngày hôm nay 16/9/2019. Nếu như các bạn chưa có link tải Lotus cho điện thoại Android và iPhone thì có thể tải theo đường dẫn bên dưới đây của 9Mobi chia sẻ để có thể trải nghiệm trước những tính năng trên bản dùng thử của mạng xã hội mới này.

  • Cách lấy lại mật khẩu Grab khi bị quên

   Bài viết hôm nay 9Mobi sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy lại mật khẩu Grab khi quên, đây là ứng dụng gọi xe hàng đầu hiện nay được rất nhiều người sử dụng bởi những ưu điểm nổi bật mà nó mang lại như: Giá thành rẻ, gọi và đặt xe nhanh chóng, tài xế thân thiện cùng rất nhiều các chương trình ưu đãi khác dành cho khách hàng khi đặt xe trên ứng dụng.

  • Cách ghi âm cuộc gọi trên Android bằng Google Voice

   Hiện nay với công cụ tiện ích Google Voice cho Android chúng ta đã có thể thực hiện cách ghi âm cuộc gọi trên Android bằng Google Voice một cách thuận tiện với các cuộc gọi quan trọng mà bạn cần phải ghi lại, hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu và thực hiện các thao tác ghi âm cuộc gọi trên điện thoại Android của mình bằng ứng dụng này nhé.

  • Cách tải ứng dụng từ Google Play trên Android

   Nhiều bạn khi mới dùng điện thoại chưa biết cách tải ứng dụng từ Google Play trên Android như thế nào, để giúp các bạn thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng, hôm nay 9Mobi sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn để có thể thực hiện được công việc trên.

  • Hướng dẫn tải và cài đặt Android 10

   Tín đồ Android ngay lúc này đã có thể tải và cài đặt Android 10, như vậy sau nhiều tháng chờ đợi thì đến nay phiên bản Android 10 đã chính thức được ra mắt, để biết được các bước cập nhật nhanh chóng phiên bản mới nhất này cho smartphone Android, các bạn theo dõi bài viết bên dưới đây của 9Mobi nhé

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.