Tiêu điểm

Tắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android Chép danh bạ từ máy sang sim trên điện thoại Android

Định vị Android, cách xác định vị trí thiết bị Android từ xa

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?
Làm thế nào xác định vị Android, xác định vị trí thiết bị Android từ xa khi chúng đã mất hoặc muốn theo dõi người khác qua điện thoại, cách thực hiện có phức tạp, có khó không... dưới đây là cách thực hiện định vị thiêt bị Android mà 9mobi.vn sẽ giới thiệu các bạn.
Bật - tắt định vị Zenfone, xác định vị trí, xem địa đểm, tìm lại Zenfone
Cách bật, tắt định vị trên điện thoại Oppo
Cách theo dõi vị trí người khác bằng GPS trên điện thoại Android
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 09/6/2015
Android 6.0 Marshmallow được phát hành cho tất cả thiết bị Nexus

Với người sử dụng thiết bị di động thông minh thì việc bật định vị Android trên chiếc điện thoại Samsung hoặc Oppo của mình là việc hết sức cần thiết để vì khi mất điện thoại bạn sẽ dễ dàng tìm lại được nó với tính năng hữu ích này.

Do đó, ngay từ bây giờ, nếu bạn sử dụng thiết bị android hay ios thì việc bật định vị iPhone hay Android sẽ được ưu tiên hàng đầu. Đó là điều mà Android Device Manager - ứng dụng hỗ trợ quản lý Android từ xa, điều khiển thiết bị Android từ xa có thể mang đến cho bạn.

Làm thế nào xác định vị trí thiết bị Android từ xa

Khi sở hữu trong tay chiếc điện thoại Android mới, việc người dùng thường làm là tìm hiểu qua những chỉ dẫn, cách sử dụng Android hiệu quả để tận dụng thiết bị một cách trọn vẹn nhất. Có thể bạn cũng chưa biết rằng, Android Device Manager là tính năng có sẵn trên máy, giúp bạn quản lý thiết bị từ xa.

dinh vi android

Trong bài trước 9mobi.vn đã hướng dẫn người dùng các sử dụng Android Device Manager để điều khiển thiết bị Android từ xa khi bị mất từ đó người dùng có thể chủ động bật chuông thiết bị dù đã bị vô hiệu hóa sim, xóa dữ liệu cá nhân, khóa điện thoại từ xa...

Cũng giống như bài hướng dẫn điều khiển thiết bị Android từ xa, đầu tiên người dùng phải bật Android Device Manager bởi tính năng này theo mặc định nó chưa được kích hoạt sẵn. Từ Google Settings chọn Bào mật - Security đi tới Quản lý thiết bị Android - Android Device ManagerKích hoạt - Active nó.

1. Kích hoạt Remotely Locate This Device

- Đầu tiên, để đảm bảo Android Device Manager có thể tìm thấy điện thoại Android của bạn từ xa, bạn hãy truy cập Google Settings chọn Android Device Manager và kích hoạt Remotely Locate This Device

dinh vi thiet bi android

2. Truy cập Android Device Manager

Bạn có thể truy cập Android Device Manager theo hai cách:

+ Thông qua ứng dụng Device Manager Android trên một thiết bị Android khác

+ Thông qua trang web Device Manager Android

Sau khi truy cập ứng dụng trên điện thoại Android khác hoặc trang web và đăng nhập bằng tài khoản Google, Device Manager sẽ cố gắng xác định vị Android, xác định vị trí điện thoại Android mà bạn đã đánh mất. Lúc này, ngoài việc thấy vị trí trên bản đồ, bạn sẽ thấy 3 tùy chọn là gọi điện thoại, khóa máy hoặc xóa dữ liệu.

https://9mobi.vn/xac-dinh-vi-tri-thiet-bi-android-tu-xa-3133n.aspx
check vi tri dien thoai android

Với cách thực hiện như trên người dùng có thể định vị được thiết bị của mình xem chúng đang ở đâu, đồng thời có thể điều khiển thiết bị đổ chuông dù đã được vô hiệu hóa, có thể lock thiết bị, xóa dữ liệu thiết bị đã lưu trên máy.

Như vậy 9mobi.vn đã hướng dẫn bạn cách xác định vị Android, xác định vị trí của thiết bị Android thông qua việc kích hoạt chức năng Android Device Manager có sẵn trên máy. Với người dùng iOS họ cũng có thể định vị, tìm thiết bị của mình thông qua chức năng Find My iPhone. Cũng giống như Android Device Manager người dùng có thể chủ động bật tắt Find My iPhone trên iPhone để sử dụng, tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên kích hoạt tính năng này trên thiết bị thay vì tắt nó.


Bật định vị Lumia 630, xem địa điểm, vị trí Lumia 630
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 5/10/2014
DuckDuckGo ra mắt Tracker Radar để tăng cường bảo mật trực tuyến
Top 3 ứng dụng theo dõi chuyến bay trên Android
Hướng dẫn sử dụng Flightradar24 - Ứng dụng theo dõi chuyến bay

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • định vị android

 • định vị thiết bị android
 • cách định vị trên android
 • định vị điện thoại android
 • xác định vị trí thiết bị Android
 • xác định vị trí thiết bị Android từ xa
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách giảm dung lượng PDF trên điện thoại

   Điện thoại của chúng ta thường rất mất thời gian khi phải load các file có dung lượng lớn đặc biệt file PDF. Do đó để khắc phục tình trạng này thông thường mọi người sẽ bỏ qua việc giảm dung lượng PDF mà nghĩ ngay đến việc xóa luôn file đó đi và thực hiện mở nó trên máy tính khi có thể. Nhưng đó chưa phải là phương án hiệu quả nhất.

  • Cách làm trắng da bằng Snapseed trên điện thoại

   Có một số người bẩm sinh từ lúc sinh ra họ đã không có được làm da trắng sáng như những người khác nên họ thường cảm thấy rất tự ti khi phải chụp ảnh nơi đông người. Nhưng đừng lo với tính năng làm trắng da bằng Snapseed bạn sẽ không còn phải bận tâm về vấn đề đó nữa, nó sẽ giúp bạn luôn luôn tỏa sáng trong mọi khung hình.

  • Cách xóa người trong ảnh bằng Snapseed

   Thủ thuật xóa người trong ảnh bằng Snapseed được người dùng sử dụng khi muốn xóa đi các chi tiết

  • Cách làm hiệu ứng chuyển cảnh trong Capcut

   Khi thực hiện ghép 2 hay nhiều video trên Capcut, người dùng thường sẽ sử dụng thêm các hiệu ứng chuyển cảnh trong Capcut để việc chuyển giao giữa các video không bị đứt quãng mà lại giúp cho thước phim của mình được trơn tru, mượt mà hơn cho người xem.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.