Tiêu điểm

Microsoft Remote Desktop đã hỗ trợ Apple SiliconInstagram vẫn đang cố gắng tìm ra cách tốt nhất để ẩn lượt like dưới bài đăng

Tắt thông báo Zalo trên Samsung như thế nào

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để hạn chế tình trạng nhận các thông báo rác trên Zalo, cách tắt thông báo Zalo trên Samsung dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn đang sử dụng các thiết bị điện thoại Samsung loại bỏ, tắt thông báo Zalo trên Samsung của mình để có thể tập trung hơn vào công việc, học tập của mình, các bạn đã biết cách tắt thông báo Zalo chưa?
Cách tắt thông báo Zalo trên Android
Bật tắt thông báo trên Android 5.0
Tắt chế độ thông báo, không sáng màn hình khi có thông báo trên Viber
Samsung Galaxy S5 - Tắt âm thanh mặc định khó chịu
Thay đổi phím tắt trên thanh thông báo windows phone 8.1

Tắt thông báo Zalo trên Samsung sẽ giúp chúng ta loại bỏ được những thông báo tin nhắn rác trên Zalo cũng như có thời gian tập trung hơn vào công việc, học tập của mình, trước đó 9Mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách chặn thông báo chat Zalo, tuy nhiên cách chặn thông báo chat Zalo vẫn chưa thật sự giúp bạn thoát khỏi những rắc rối này.

tat thong bao zalo tren samsung nhu the nao

Hướng dẫn tắt thông báo Zalo trên Samsung như thế nào

Cách tắt thông báo Zalo trên Samsung được thực hiện như sau:

Bước 1 : Đầu tiên để thực hiện tắt thông báo Zalo trên Samsung các bạn truy cập vào Cài đặt (Settings) từ màn hình chính thiết bị.

tat thong bao zalo tren samsung nhu the nao 2

Bước 2 : Tiếp đó chúng ta tìm kiếm mục Quản lý ứng dụng (Application Manager) trên điện thoại Samsung.

tat thong bao zalo tren samsung nhu the nao 3

Bước 3 : Tại đây chúng ta tìm kiếm và ấn chọn ứng dụng Zalo trên thiết bị để có thể thực hiện cách tắt thông báo Zalo trên Samsung.

tat thong bao zalo tren samsung nhu the nao 4

Bước 4 : Sau đó chương trình sẽ hiển thị chi tiết đầy đủ thông tin về ứng dụng Zalo, chúng ta ấn chọn mục Hiển thông báo như hình dưới.

tat thong bao zalo tren samsung nhu the nao 5

Với mục tùy chọn Hiển thông báo này chính là chức năng thông báo Zalo trên Samsung mà chúng ta cần loại bỏ.

Bước 5 : Hệ thống sẽ yêu cầu chúng ta xác nhận có muốn thực hiện việc tắt thông báo Zalo trên Samsung của mình hay không, ấn chọn OK để xác nhận.

tat thong bao zalo tren samsung nhu the nao 6

Bước 6 : Sau khi đã thực hiện tắt thông báo Zalo thành công, chúng ta có thể ấn chọn thêm mục Buộc Dừng ứng dụng Zalo như hình dưới để hạn chế quá trình chạy ngầm của ứng dụng.

tat thong bao zalo tren samsung nhu the nao 7

Như vậy chúng ta đã vừa tìm hiểu xong thủ thuật tắt thông báo Zalo trên Samsung rồi đấy, hy vọng các bạn cũng đã thực hiện thành công điều này trên thiết bị điện thoại Samsung của mình rồi. Bên cạnh đó các bạn cũng có thể tham khảo cách tắt thông báo Zalo trên các thiết bị Android khác qua bài viết hướng dẫn Tắt thông báo Zalo trên Android đã được 9Mobi.vn giới thiệu tới các bạn trước đó.

Hiện nay ứng dụng Zalo đã cho phép người sử dụng ứng dụng thực hiện tính năng gọi video trên điện thoại đã được mong chờ khá lâu trước đó, tuy nhiên để thực hiện cách gọi video Zalo này các bạn cần phải tải và cập nhật ứng dụng Zalo phiên bản mới nhất tại đây:

Tải ứng dụng Zalo cho Android: Download Zalo cho Android.

Tải ứng dụng Zalo cho iPhone: Download Zalo cho iPhone.

https://9mobi.vn/tat-thong-bao-zalo-tren-samsung-nhu-the-nao-18328n.aspx
Bên cạnh việc gọi video Zalo trên điện thoại, với thiết bị Samsung đã được tải và cài ứng dụng Zalo phiên bản mới nhất chúng ta cũng có thể thực hiện thêm thật nhiều các tính năng mới vô cùng thú vị và hấp dẫn khác như phát video trực tiếp trên Zalo hay chia sẻ khoảnh khắc trên Zalo đang được nhiều người yêu thích sử dụng hiện nay.

Cách tắt thông báo tin nhắn Zalo của một người bất kỳ
Tắt cảnh báo Virus khi duyệt web
Cách bật, tắt thông báo sinh nhật trên Zalo
Cách tắt thông báo "Đã xem" trên Zalo
Bật - tắt cảnh báo thông minh trên điện thoại Samsung

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tat thong bao zalo

 • cach tat thong bao tren zalo cho Samsung
 • tat thong bao zalo cho dien thoai samsung
 • tat tin nhan thong bao zalo tren samsung
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách cài đặt nhận diện khuôn mặt trên Facebook

   Nếu không muốn bị giả mạo tài khoản, không muốn người khác sử dụng hình ảnh cá nhân cho mục đích xấu thì bật tính năng nhận diện khuôn mặt trên Facebook là việc làm vô cùng cần thiết khi bạn sử dụng mạng xã hội lớn nhất thế giới này.

  • Cách bật huy hiệu Fan Cứng Page Facebook trên điện thoại

   Huy hiệu Fan cứng là một trong những tính năng mới của Facebook. Để đạt được danh hiệu này, bạn cần phải hoạt động và tương tác chăm chỉ trên Fanpage mà mình đã theo dõi. Tuy nhiên cách bật huy hiệu Fan Cứng Page Facebook mới là điều cần chú ý. Và bài viết đưới dây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách bật huy hiệu Fan Cứng Page Facebook trên điện thoại

  • Cách xem lịch sử tìm kiếm Zalo trên điện thoại

   Cũng giống như Facebook, Zalo cũng có tính năng lưu lại tất cả các thông tin đã tìm kiếm trên ứng dụng. Vì thế bạn có thể dễ dàng xem lịch sử tìm kiếm Zalo trên điện thoại. Dưới đây là bài viết hướng dẫn xem lại lịch sử tìm kiếm Zalo và cách xóa lịch sử tìm kiếm đơn giản và hiệu quả nhất.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.