Tiêu điểm

Người dùng Gmail hiện có thể trực tiếp cấp quyền truy cập vào tệp Google DriveAdobe Illustrator ra mắt trên iPad và Fresco đã có mặt trên iPhone

Cách tắt thông báo tin nhắn Zalo của một người bất kỳ

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Vì một lý do nào đó mà bạn muốn tắt thông báo tin nhắn Zalo của một người bất kỳ thì hoàn toàn có thể thiết lập ngay trên chính ứng dụng nhắn tin này, tuy việc tắt thông báo Zalo sẽ có thể khiến bạn bỏ lỡ một vài thông tin quan trọng từ người đó.
Cách tắt đồng bộ tin nhắn, cuộc gọi với Zalo trên Android, iPhone
Chặn thông báo chat zalo, tắt chuông tin nhắn đến trên zalo
Cách chặn bạn bè Zalo trên iPhone, Samsung, HTC, LG...
Fix lỗi Lumia mất thông báo tin nhắn
Cách hoãn thông báo trên Android Oreo

Sẽ ra sao nếu bạn thường xuyên phải nhận thông báo tin nhắn từ các nhóm chat hoặc bạn bè? Cảm giác khó chịu và bị làm phiền mỗi lần mở ứng dụng lên và tin nhắn đến dồn dập liên tục phải không nào. Rất may mắn, Zalo có tính năng tắt thông báo tin nhắn của một người bất kỳ hoặc tắt toàn bộ thông báo tin nhắn của mọi người hay mọi nhóm chat. Chi tiết 2 cách thực hiện này sẽ được 9mobi.vn hướng dẫn cụ thể và chi tiết ngay sau đây.

cach tat thong bao tin nhan zalo cua mot nguoi bat ky

Tổng hợp các cách tắt thông báo tin nhắn trên Zalo

Cách tắt thông báo tin nhắn Zalo của một người bất kỳ

Hiện tại Zalo đã có một số cập nhật thay đổi trong giao diện cũng như các tính năng, các bạn cần cập nhật phiên bản Zalo mới nhất để có thể thực hiện được giống với các bước mà 9mobi.vn hướng dẫn sau đây:

- Download: Zalo cho Android
- Download: Zalo cho iPhone

1. Cách tắt thông báo tin nhắn Zalo của một người bất kỳ

Bước 1: Tại giao diện chính của ứng dụng Zalo, bạn chọn vào tin nhắn của bạn bè muốn tắt thông báo tin nhắn --> Trong giao diện cửa sổ chat, bạn chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm .

tat thong bao tin nhan zalo

Bước 2: Tìm đến tính năng Tắt thông báo và kích chọn vào đó.

tat thong bao tin nhan zalo cua ban be bat ky

Cửa sổ tiếp theo hiện lên, sẽ có 4 tùy chọn để bạn có thể lựa chọn. Bạn có thể tắt thông báo tin nhắn Zalo của một người bất kỳ trong 1 giờ hoặc cho đến khi được mở lại...

tat thong bao tin nhan zalo cua ban be

Sau khi tắt thông báo tin nhắn Zalo của một người bất kỳ thành công, giao diện sẽ hiển thị dòng chữ Đã tắt thông báo .

tat thong bao tin nhan zalo

Kể từ bây giờ, người dùng mà bạn đã kích hoạt tính năng tắt thông báo tin nhắn Zalo sẽ hiển thị biểu tượng chiếc chuông gạch chéo ở bên cạnh. Bạn sẽ không nhận được bất kỳ thông báo nào hiển thị trên màn hình mỗi khi người đó nhắn tin nữa.

tai zalo cho android

2. Cách tắt toàn bộ thông báo tin nhắn của mọi người trên Zalo

Bước 1: Tại giao diện chính của ứng dụng Zalo, bạn chọn vào biểu tượng 4 ô vuông --> Chọn vào biểu tượng bánh răng cưa để truy cập vào phần cài đặt.

tai zalo cho iphone

Bước 2: Kéo xuống dưới tìm đến dòng Thông báo --> Tiến hành vô hiệu hóa chức năng Báo tin nhắn mới bằng cách kéo chấm tròn sang bên trái.

tai zalo pc

1 bảng thông báo hiện lên, bạn kích chọn vào Tắt trong 24 giờ để đồng ý không nhận thông báo tin nhắn từ bạn bè. Sau khoảng thời gian này, nếu muốn tắt thông báo toàn bộ tin nhắn Zalo, bạn sẽ phải kích hoạt lại theo như bước trên.

cach tat thong bao tin nhan zalo cua mot nguoi bat ky 9

Như vậy bài viết bên trên 9mobi.vn đã hướng dẫn đến các bạn cách tắt thông báo tin nhắn Zalo của một người bất kỳ. Giờ đây bạn sẽ không còn bị làm phiền bởi những thông báo đến liên tục, dồn dập nữa. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

https://9mobi.vn/cach-tat-thong-bao-tin-nhan-zalo-cua-mot-nguoi-bat-ky-26524n.aspx
Bong bóng chat trên Zalo sẽ giúp bạn nhắn tin thuận tiện hơn. Để kích hoạt, bạn có thể tham khảo cách Bật bong bóng chat trên Zalo TẠI ĐÂY.

Tắt thông báo Zalo trên Samsung như thế nào
Cách ẩn thông báo tin nhắn iPhone trên iOS 11
Cách tắt thông báo Zalo trên Android
Bật, tắt tin nhắn thông báo trên Zenfone
Bật, tắt thông báo nhật ký Zalo

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tat thong bao tin nhan zalo

 • tat thong bao tin nhan zalo cua mot nguoi bat ky
 • tat thong bao tin nhan den zalo
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tìm Zalo người đã chặn kết bạn qua số điện thoại

   Bạn sẽ không thể tìm kiếm tên tài khoản Zalo nếu như người đó đã ẩn chức năng tìm kiếm kết bạn qua số điện thoại, tuy nhiên áp dụng theo "bí kíp" được 9mobi.vn chia sẻ sau đây, việc tìm Zalo người đã chặn kết bạn qua số điện thoại sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.

  • Cách chỉnh sửa bài đăng Zalo trên điện thoại

   Bài viết, hình ảnh, video...đã đăng tải trên Zalo khi cần chỉnh sửa thì như thế nào? đang là câu

  • Cách gửi Sticker Trung Thu trên Zalo

   Đến hẹn lại lên, cùng chung vui không khí lễ hội tết đoàn viên, Zalo lại gửi đến người dùng những

  • Cách khắc phục lỗi không thể sao lưu dữ liệu từ WhatsApp lên iCloud

   Ứng dụng WhatsApp là một trong những nền tảng nhắn tin trực tuyến lớn nhất hiện nay và sở hữu một lượng người dùng lớn và ứng dụng này không hỗ trợ đồng bộ hoá dữ liệu đa nền tảng, có nghĩa rằng người dùng Android chỉ có thể đồng bộ hoá với bộ nhớ Google Drive và người dùng iOS chỉ có thể backup dữ liệu của mình bằng iCloud, bằng cách này, người dùng có thể đổi thiết bị mà không mất đi dữ liệu hội thoại của mình.

  • Cách kết bạn trên Zalo cho Android, thêm bạn, add bạn mới

   Không chỉ nhắn tin gọi điện miễn phí, ứng dụng Zalo còn cho phép người dùng kết bạn trên Zalo, thêm bạn, add bạn mới một cách dễ dàng thông qua nhiều cách khác nhau để kết nối bạn bè trên mọi miền tổ quốc, cách kết bạn trên Zalo cho Android dưới đây sẽ giúp các bạn có thể thêm bạn, add bạn mới một cách dễ dàng và nhanh chóng.

  • Cách chỉnh sửa bài đăng Zalo trên điện thoại

   Bài viết, hình ảnh, video...đã đăng tải trên Zalo khi cần chỉnh sửa thì như thế nào? đang là câu

  • Cách tìm bạn trên Zalo cho Android với 4 lựa chọn

   Để có thể thêm được nhiều người bạn mới trên Zalo, các bạn có thể sử dụng cách tìm bạn trên Zalo cho Android dưới đây để có thể tìm chính xác những người bạn mà mình muốn tìm kiếm cũng như dễ dàng biết được những người bạn xung quanh mình có những ai đang sử dụng Zalo để có thể thêm bạn, trò chuyện, gọi điện miễn phí với công cụ Zalo cho Android.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.