Tiêu điểm

Google Duo sẽ sớm ngừng hoạt động trên các thiết bị Android không được chứng nhậnTikTok thử nghiệm tính năng Q&A mới để nhà sáng tạo tương tác trực tiếp với người hâm mộ

Chặn thông báo chat zalo, tắt chuông tin nhắn đến trên zalo

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để tránh bị làm phiền bởi Zalo khi đang cần sử tập trung, cách chặn thông báo chat Zalo dưới đây sẽ giúp bạn có thể lấy lại sự tập trung của mình để dành cho công việc, học tập một cách tốt nhất có thể, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chặn thông báo chat Zalo, tắt chuông tin nhắn đến trên Zalo trên thiết bị điện thoại của mình, hãy cùng 9Mobi.vn thực hiện điều này nhé.
Cách tắt đồng bộ tin nhắn, cuộc gọi với Zalo trên Android, iPhone
Cách tắt thông báo tin nhắn Zalo của một người bất kỳ
Vì sao Zalo không nhận được tin nhắn? Cách sửa lỗi
Cách chặn bạn bè Zalo trên iPhone, Samsung, HTC, LG...
Tắt thông báo Zalo trên Samsung như thế nào

Zalo  là công cụ hỗ trợ nhắn tin, gọi điện hoàn toàn miễn phí được yêu thích tại Việt Nam hiện nay, với ưu thế là một ứng dụng thuần Việt, Zalo hỗ trợ người dùng Việt Nam với rất nhiều tính năng hữu ích như gọi điện, gọi video Zalo hoàn toàn miễn phí, nếu bạn chưa biết cách gọi điện trên Zalo có thể xem lại bài viết hướng dẫn gọi Zalo để thực hiện điều này nhé.

chan thong bao chat zalo

Hướng dẫn chặn thông báo chat Zalo, tắt chuông tin nhắn đến trên Zalo

Cách thực hiện chặn thông báo chat Zalo được thực hiện như sau

1. Hướng dẫn chặn thông báo chat Zalo cho iPhone.

Bước 1: Khởi động ứng dụng Zalo trên thiết bị iPhone của bạn và tiến hành đăng nhập Zalo.

chan thong bao chat zalo

Nếu bạn chưa biết cách đăng nhập zalo có thể xem lại bài viết đăng nhập zalo để thực hiện điều này.

Bước 2: Sau khi đã đăng nhập thành công, tại giao diện các cuộc trò chuyện, chúng ta vuốt màn hình tại phần hiện thị cuộc trò chuyện như hình dưới.

chan thong bao chat zalo

Và sau đó lựa chọn biểu tượng chặn thông báo chat Zalo.

Bước 3: Tiếp đó chương trình yêu cầu chúng ta lựa chọn thời gian chặn thông báo chat Zalo, sau khi đã thực hiện chặn tin nhắn thành công tại biểu tượng cuộc trò chuyện sẽ xuất hiện biểu tượng tắt chuông tin nhắn như hình dưới.

tat chuong tin nhan den tren zalo

Bước 4: Để có thể mở chặn thông báo chat Zalo chúng ta ấn chọn vào cuộc trò chuyện với người đã bị chặn, sau đó ấn chọn Mở lại.

cach chan thong bao chat zalo

2. Hướng dẫn chặn thông báo chat Zalo cho Android

Chúng ta có các cách sau để chặn thông báo chat Zalo cho Android

Cách 1: Chặn thông báo chat Zalo ngay tại mục tin nhắn

Bước 1: Tiến hành đăng nhập Zalo.

Bước 2: Tại giao diện Zalo, chúng ta sẽ được tự động truy cập vào mục Tin nhắn, ấn và giữ vào cuộc nói chuyện bạn muốn thực hiện chặn.

huong dan chan thong bao chat zalo

Tiếp đó chúng ta lựa chọn mục Tắt thông báo để chặn thông báo chat Zalo.

Cách 2: Chặn thông báo chat Zalo tại cuộc giao diện cuộc trò chuyện.

Bước 1: Tại muc tin nhắn, chúng ta ấn chọn với người muốn thực hiện chặn tin nhắn để tiến vào giao diện cuộc trò chuyện, tại đây chúng ta ấn chọn biểu tượng 3 dấu ngạch ngang như hình dưới.

chan thong bao chat zalo cho iPhone

Bước 2: Tiếp theo đó một biểu mẫu sẽ xuất hiện, chúng ta ấn chọn Chặn người này, chương trình sẽ yêu cầu xác nhận, ấn chọn Có để chặn thông báo chat Zalo với ngườ này.

cach chan thong bao chat zalo

Như vậy chúng ta đã tìm hiểu xong các cách chặn thông báo chat Zalo cũng như tắt chuông tin nhắn đến trên Zalo một cách hiệu quả trên các thiết bị iPhone, Android hiện nay để giúp bạn có thể tập trung hơn vào công việc, học tập khi cần thiết. Ngoài ra các bạn cũng có thể tải ứng dụng Zalo phiên bản mới nhất về thiết bị của mình tại đây để trải nhiệm những tính năng mới trên ứng dụng nhé:

Tải Zalo cho Android tại đây: Download Zalo cho Android về thiết bị.

Tải Zalo cho iPhone tại đây: Download Zalo cho iPhone về thiết bị.

Tải Zalo cho WinPhone tại đây: Download Zalo cho WinPhone về thiết bị.

https://9mobi.vn/chan-thong-bao-chat-zalo-tat-chuong-tin-nhan-den-tren-zalo-7751n.aspx
Ngoài ra hiện nay tính năng gọi video Zalo mới chỉ áp dụng cho các thiết bị Android, vì vậy nếu bạn đang sử dụng iPhone muốn thực hiện chức năng này có thể sử dụng một ứng dụng hỗ trợ nhắn tin gọi điện khác như Viber, Facebook Messenger trong đó cách gọi video trên Viber được rất nhiều người yêu thích và sử dụng đấy nhé. Bên cạnh đó,nếu muốn ad thêm bạn mới, bạn tham khảo cách kết bạn trên zalo để thực hiện thành công


Cách bật bong bóng chat trên Zalo
Cách tắt thông báo Zalo trên Android
Cách chặn tin nhắn Zalo trên Android
Bật - tắt nhận tin từ người lạ trên Zalo
Cách bật, tắt thông báo sinh nhật trên Zalo

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • chan thong bao chat zalo

 • tat chuong tin nhan den tren zalo
 • cach chan thong bao chat zalo
 • huong dan chan thong bao chat zalo
 • chan thong bao chat zalo cho iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách lấy lại mật khẩu Tango khi bị quên

   Tango được biết đến là một ứng dụng Live Stream, phát video trực tiếp được rất nhiều người sử dụng. Để sử dụng, trò chuyện với các Streamer nôi tiếng trên Tango bạn cần phải đăng nhập vào ứng dụng. Tuy nhiên nếu bạn quên hoặc mất mật khẩu Tango mà chưa biết cách lấy lại bạn có thể tham khảo hướng dẫn lấy lại mật khẩu Tango trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.

  • Cách sửa các lỗi Messenger Lite thường gặp

   Messenger Lite là một ứng dụng nhắn tin tiết kiệm dữ liệu thu nhỏ của Messenger được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng Messenger Lite người dùng cũng gặp phải một số lỗi không đáng có khiến ứng dụng bị dừng hoạt động hoặc không gửi được tin nhắn hay gọị video. Dưới đây là tổng hợp các lỗi hay gặp trên Messenger Lite và cách khắc phục hiệu quả nhất.

  • Kích thước ảnh bìa Zalo chuẩn

   Việc up ảnh bìa Zalo chuẩn giúp bạn hiển thị được nội dung trên ảnh một cách rõ nét, không bị mờ và vỡ hình. Thế nhưng bạn đã biết kích thước ảnh bìa Zalo chuẩn là bao nhiêu? Ảnh đại diện Zalo có kích thước như thế nào?

  • Cách sử dụng Google Meet, Hangouts Meet trên Android, iOS

   Hangouts Meet hay còn gọi là Google Meet hiện đang được sử dụng rất nhiều trên các thiết bị Android, iOS và Windows. Người dùng có thể sử dụng Hangouts Meet để tạo các cuộc họp online, lớp học online hoặc tham gia vào các cuộc gọi Video. Nếu như chưa biết cách sử dụng Google Meet, Hangouts Meet trên điện thoại Android, iOS bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây và làm theo hướng dẫn nhé.

  • Cách sử dụng Google Meet, Hangouts Meet trên Android, iOS

   Hangouts Meet hay còn gọi là Google Meet hiện đang được sử dụng rất nhiều trên các thiết bị Android, iOS và Windows. Người dùng có thể sử dụng Hangouts Meet để tạo các cuộc họp online, lớp học online hoặc tham gia vào các cuộc gọi Video. Nếu như chưa biết cách sử dụng Google Meet, Hangouts Meet trên điện thoại Android, iOS bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây và làm theo hướng dẫn nhé.

  • Cách tắt thông báo tin nhắn Zalo của một người bất kỳ

   Vì một lý do nào đó mà bạn muốn tắt thông báo tin nhắn Zalo của một người bất kỳ thì hoàn toàn có thể thiết lập ngay trên chính ứng dụng nhắn tin này, tuy việc tắt thông báo Zalo sẽ có thể khiến bạn bỏ lỡ một vài thông tin quan trọng từ người đó.

  • Cách sử dụng Sticker "Vẫn Cứ Là OK" trên Zalo

   Sticker là một trong những biểu tượng vui nhộn giúp người dùng bày tỏ cảm xúc khi nhắn tin đặc biệt

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.