Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Tắt ứng dụng chạy ngầm trên Oppo Neo 9

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?
Tắt ứng dụng chạy ngầm trên Oppo Neo 9 sẽ giúp cho chúng ta có quá trình sử dụng thiết bị một cách tốt nhất. Với thủ thuật tắt ứng dụng chạy ngầm trên Oppo Neo 9 chúng ta có thể phòng tránh được các sự cố như quá tải bộ nhớ hay hiện tượng giật, lag trên thiết bị. Cùng 9mobi.vn tìm hiểu về thủ thuật tắt ứng dụng chạy ngầm trên Oppo Neo 9 nhé.
Quản lý ứng dụng chạy ngầm bằng ES File Explorer trên Android
Tắt ứng dụng chạy ngầm trên Samsung
Tắt ứng dụng chạy ngầm bị khóa trên Oppo F1S
Hiển phần trăm (%) pin trên Oppo Neo 9
Thủ thuật đóng toàn bộ ứng dụng chạy ngầm trên iPhone

Ngày nay những thiết bị di động thông minh mới ra mắt như Oppo Neo 9 đều có sự ổn định trong quá trình sử dụng, thế nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Với những ứng dụng chạy ngầm sẽ dễ dàng khiến thiết bị của chúng ta bị đơ, giật thậm chí là bị reset máy. Một trong những cách khắc phục phòng ngừa hiệu quả nhất cho các hiện tượng này là tắt ứng dụng chạy ngầm trên Oppo Neo 9.

tat ung dung oppo neo 9

Mội trong những cách phát hiện ra xem có nhiều ứng dụng chạy ngầm trên Oppo Neo 9 hay không đó chính là kiểm soát thời lượng pin sử dụng của thiết bị. Với cách hiện phần trăm pin trên Oppo Neo 9 chúng ta hoàn toàn có thể biết được mức độ sử dụng hiện nay của thiết bị.

Trong trường hợp đã có quá nhiều sự cố xảy ra, thậm chị thiết bị của bạn đã virus tấn công khiến các thao tác của bạn đều không sử dụng được, hãy thực hiện việc khôi phục, phục hồi cài đặt gốc Oppo Neo 9 của bạn. Nếu như bạn chưa biết thủ thuật này có thể xem lại bài viết phục hồi cài đặt gốc Oppo Neo 9 để thực hiện trên thiết bị của mình nhé. Còn sau đây chúng ta cùng tìm hiểu cách tắt ứng dụng chạy ngầm trên Oppo Neo 9.

Tắt ứng dụng chạy ngầm trên Oppo Neo 9

Như các bạn đã biết, trong quá trình sử dụng các thiết bị di động thông minh, chúng ta thường có thói quen ấn nút Home, hoặc Back để thoát khỏi chương trình nào đó. Nhưng đây chưa phải là cách thoát hoàn toàn đối với một vài ứng dụng.

Bước 1: Tại thiết bị, chúng ta ấn chọn phím Tùy chọn ở bên trái thiết bị.

tat ung dung chay ngam oppo

Bước 2: Ấn chọn biểu tưởng dấu X để giải phóng bộ nhớ Ram của thiết bị.

tat ung dung chay ngam oppo neo 9

Bước 3: Lựa chọn tắt từng ứng dụng bằng cách ấn, giữ những ứng dụng hiện thị trong danh sách, và vuốt lên để tắt.

ung dung chay ngam oppo

Như vậy chúng ta đã có thể tắt những ứng dụng chạy ngầm trên thiết bị thành công, và vô cùng nhanh chóng. Và bạn sẽ kéo dài được thời gian sử dụng của thiết bị hơn để phục vụ tốt hơn trong công việc, học tập cũng như liên lạc với bạn bè.

Thêm vào đó các bạn cũng có thể tìm hiểu các cách chặn ứng dụng chạy ngầm trên Android nhanh chóng với bài viết chặn ứng dụng Android chạy ngầm đã được 9mobi.vn giới thiệu trong các bài viết trước đó.

https://9mobi.vn/tat-ung-dung-chay-ngam-tren-oppo-neo-9-5467n.aspx
Ngoài ra với thiết bị Oppo Neo 9 chúng ta có thể chia sẻ mạng Internet với những ai xung quanh đang có nhu cầu truy cập Internet bằng cách phát wifi trên Oppo Neo 9, với các thao tác đơn giản chúng ta đã có thể chia sẻ mạng Internet với những người bên cạnh rồi.


Tắt ứng dụng chạy ngầm trên Android
Bật 3G trên Oppo Neo 9
Hướng dẫn tắt tiên đoán Oppo Neo 9
Cách ROOT Oppo Neo 9, Oppo A37
Tắt ứng dụng chạy ngầm trên Windows Phone

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tat ung dung

  • tat ung dung chay ngam oppo
  • tat ung dung chay ngam oppo neo 9
  • ung dung chay ngam oppo
  • ung dung chay ngam oppo neo 9
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.