Tiêu điểm

So sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro MaxMicrosoft Office cho iPad chính thức hỗ trợ chuột và Trackpad

Hướng dẫn chặn ứng dụng (app) Android chạy ngầm

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hiện nay, nhiều người dùng smartphone Android phàn nàn về hiện tượng điện thoại mau hết pin do thường xuyên để các ứng dụng chạy ngầm nhưng lại không biết cách chấm dứt tình trạng trên. Dưới đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn khắc phục tình trạng app Android chạy ngầm.
Tắt ứng dụng chạy ngầm trên Android
Tắt ứng dụng chạy ngầm trên Samsung
Cách tắt ứng dụng LG G5, app chạy ngầm
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 19/6/2015
Hướng dẫn giải phóng bộ nhớ cho Android bằng Advanced Task Killer

Thực tế cho thấy điện thoại của bạn thường bị treo, lag do sử dụng quá tải mà nguyên nhân một phần là do bạn để các ứng dụng chạy ngầm mà không để ý. Tắt các ứng dụng chạy ngầm sẽ giúp điện thoại Android của các bạn chạy nhanh hơn, cảm ứng nhạy hơn, không còn hiện tượng giật, lag nữa. Chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp cho các bạn chặn hoàn toàn các ứng dụng chạy ngầm giúp tăng hiệu suất hoạt động, tiết kiệm pin Android...

CHẶN ỨNG DỤNG ANDROID CHẠY NGẦM

Đóng tất cả những ứng dụng đang chạy ngầm

Nhấn và giữ phím Home trong vòng 3 giây hoặc nhấp vào biểu tượng Menu đa nhiệm bên màn hình bên phải để xem và và chọn đóng những ứng dụng đang chạy ngầm trên thiết bị của mình bằng cách nhấn vào dấu (x).

chan ung dung android chay ngam

Vô hiệu hóa ứng dụng

Bạn có thể vô hiệu hóa những ứng dụng mà ít khi dùng đến hoặc không cần thiết bằng cách vào: Cài đặt – Settings > Ứng dụng – App > Ứng dụng đang chạy > Dừng.

chan app android chay ngam

Vô hiệu hóa chế độ tự động tìm kiếm Wi-Fi

Nếu bạn luôn  bật chức năng tự động dò Wi-Fi thì ngay cả những nơi công cộng có sóng Wi-Fi điện thoại của bạn sẽ hiện thông báo mạng Wi-Fi khả dụng. Tuy nhiên, hãy tắt chế độ từ kiếm Wi-Fi và chỉ khi nào đến những nơi nhất định như ở nhà, quán café, công ty… thì mới bật Wi-Fi lên nhé.

tat ung dung android chay ngam

Sử dụng ứng dụng bên thứ 3 để chặn app Android chạy ngầm

Hiện tại có rất nhiều ứng dụng từ bên thứ 3 giúp bạn ngăn chặn tình trạng app Android chạy ngầm như: Clean Master, Greenify, advanced task manager kill...Các bạn có thể tải một trong số những ứng dụng này có sẵn tại Google Play và sử dụng nhé.

https://9mobi.vn/chan-ung-dung-app-android-chay-ngam-3432n.aspx
chan ung dung android chay ngam

Giao diện ứng dụng Greenify

Như vậy trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách chặn ứng dụng Android chạy ngầm. Nếu điện thoại của bạn gặp phải hiện tượng hiển thị pin ảo thì hãy xem thêm bài viết cách sửa lỗi pin ảo trên Android. Hi vọng những mẹo nhỏ trên sẽ giúp ích nhiều cho người dùng trong cuộc sống. Chúc các bạn thực hiện thành công !


Chia đôi màn hình iPhone, chạy hai ứng dụng cùng lúc trên iPhone, iPad, iOS
Cách tắt ứng dụng chạy ngầm cho điện thoại Zenfone
Tắt ứng dụng chạy ngầm có giúp iPhone chạy nhanh hơn không ?
Bật tắt thông báo trên Android 5.0
Hướng dẫn sử dụng Clean Master trên Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • chặn app android chạy ngầm

 • cách chặn app android chạy ngầm
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách ghép ảnh sống ảo trên điện thoại

   Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc ghép ảnh sống ảo trên điện thoại chưa? Với ứng dụng Photo Background Changer cho điện thoại bạn có thể dễ dàng ghép ảnh sống ảo với các địa điểm du lịch, vui chơi nổi tiếng mà bạn muốn. Dưới đây là hướng dẫn cách ghép ảnh sống ảo trên điện thoại đơn giản nhất.

  • Cách tạo tài khoản Facebook không cần số điện thoại

   Cách tạo tài khoản Facebook không cần số điện thoại giúp bạn có thể tạo một lúc nhiều nick Facebook. Vậy bạn đã biết cách tạo tài khoản Facebook không cần số điện thoại hay chưa? Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn lập nick Facebook không cần số điện thoại đơn giản nhất nhé.

  • Cách xem lại danh sách hủy kết bạn trên Facebook

   Cách xem lại danh sách hủy kết bạn trên Facebook giúp bạn biết rõ được mình đã hủy kết bạn với ai hoặc có thể gửi lại lời mời kết bạn với những người mình đã hủy kết bạn. Nếu chưa biết cách xem lại danh sách hủy kết bạn trên Facebook bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của 9Mobi.vn và làm theo hướng dẫn nhé.

  • Cách tạo file PDF trên điện thoại Android

   Cách tạo file PDF trên điện thoại Android giúp bạn có thể bảo vệ tệp tài liệu của mình. Tuy nhiên để tạo file PDF trên điện thoại Android thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo file PDF trên điện thoại Android

  • Cách tìm tài khoản Instagram bằng số điện thoại

   Ngoài việc kết nối với Facebook để tìm kiếm bạn bè trên Instagram người dùng còn có thể tìm kiếm tài khoản Instagram bằng số điện thoại. Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tìm tài khoản Instagram bằng số điện thoại đơn giản và hiệu quả nhất.

  • Cách sửa lỗi không vào được Facebook trên Android

   Nhiều người sử dụng điện thoại Android đang gặp phải lỗi không vào được Facebook mà không rõ nguyên nhân. Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi không vào được Facebook trên Android đơn giản và hiệu quả nhất.

  • Cách tăng cấp nhanh trong Fortnite

   Lên cấp trong Fortnite và nhiều vật phẩm tuyệt vời sẽ được mở khóa. Bạn có thể tìm thấy hàng loạt mẹo tăng cấp trong Fortnite, nhưng đâu là cách nhanh nhất? Trong bài viết này, 9mobi.vn sẽ chia sẻ cho bạn các cách thăng cấp vừa nhanh vừa hiệu quả trong Fortnite.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.