Tiêu điểm

Google bắt đầu triển khai Gmail với tab Meet, Chat và Rooms cho khách hàng G SuiteỨng dụng Google Phone beta hiện có thể được cài đặt trên hầu hết smartphone Android

Đây là cách làm rắn bò trên màn hình điện thoại, có cả mèo, chuột, gián, kiến, thỏ

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Mới đây cách thả rắn bò trên Facebook đang được rất nhiều người quan tâm và sử dụng, tuy nhiên để thả rắn bò trên Facebook cho điện thoại Android, iPhone thì không phải ai cũng biết làm kể cả có đọc hướng dẫn được chia sẻ tràn lan trên Facebook đi chăng nữa. Tuy nhiên với bài viết cách thả rắn bò trên Facebook cho điện thoại bạn sẽ 100% làm được điều này.
Cách chơi slither.io rắn săn mồi trên điện thoại
Nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình điện thoại
Cách nghe nhạc Youtube tắt màn hình trên điện thoại Xiaomi
Cách chụp màn hình điện thoại Realme 6
Hướng dẫn chụp ảnh màn hình trên điện thoại HTC, Sony Xperia, LG, Nexus

Với nhiều tính năng thú vị trên Facebook rất nhiều người đang yêu thích và sử dụng mạng xã hội này trên điện thoại của mình để sử dụng các chức năng như phát video trực tiếp Facebook....., mới đây có rất nhiều người chia sẻ cách thả rắn bò trên Facebook cho điện thoại thậm chí là phát video trực tiếp Facebook để hướng dẫn, nhưng mọi người khi làm theo lại không thực hiện được.

tha ran bo tren facebook cho dien thoai

Hướng dẫn thả rắn bò trên Facebook cho điện thoại

Thực chất việc thả rắn bò trên Facebook chỉ là trò bịp bợm mà bạn bè của bạn mà thôi, chúng ta không thể thực hiện cách thả rắn bò trên Facebook bằng cách nhập dòng chữ #ran, mà cần phải tải về ứng dụng Snake On Screen Hissing Joke cho Android tại đây: Download Snake On Screen Hissing Joke cho Android.

Hiện nay ứng dụng này mới chỉ hỗ trợ các thiết bị Android, đồng nghĩa với việc chúng ta không thể thực hiện cách thả rắn bò trên Facebook cho iPhone được.

Dưới đây là hướng dẫn làm rắn bò trên facebook điện thoại, các hướng dẫn làm về các loại như mèo, chuột, gián, thỏ, bướm các bạn tải tương ứng và thực hiện tương tự nhé

Tạo hiệu ứng Thỏ bò trên điện thoại
Tạo hiệu ứng Rắn bò trên điện thoại
Tạo hiệu ứng Nhện bò trên điện thoại
Tạo hiệu ứng Mèo bò trên điện thoại
Tạo hiệu ứng Kiến bò trên điện thoại
Tạo hiệu ứng Gián bò trên điện thoại
Tạo hiệu ứng Bướm bay trên điện thoại
Tạo hiệu ứng Chuột bò trên điện thoại

* Chi tiết cách thả rắn bò trên Facebook cho điện thoại

Bước 1 : Sau khi đã thực hiện tải và cài đặt thành công ứng dụng Snake On Screen Hissing Joke cho Android ở trên chúng ta tiến hành mở ứng dụng này lên.

tha ran bo tren facebook cho dien thoai 2

Tại giao diện ứng dụng lần đầu sử dụng, một thông báo sẽ xuất hiện trên màn hình thiết bị, chúng ta ấn chọn OK để xác nhận như hình trên.

Bước 2 : Tiếp đó tại giao diện ứng dụng Snake On Screen Hissing Joke cho Android này chúng ta ấn chọn mục Settings để có thể tùy chỉnh cách thả rắn bò trên Facebook cho điện thoại.

tha ran bo tren facebook cho dien thoai 3

Bước 3 : Tại đây chúng ta có thể thực hiện thiết lập kích cỡ của chú rắn bò trên màn hình điện thoại của mình bằng cách thay đổi kích cỡ Snake Size như hình dưới.

tha ran bo tren facebook cho dien thoai 4

Lưu ý : để có thể lừa được mọi người mình đã thực hiện cách thả rắn bò trên Facebook thành công, các bạn nên đánh dấu vào mục hide snake icon in status bar để ẩn thông báo ứng dụng này.

Bước 4 : Quay lại giao diện chính của ứng dụng Snake On Screen Hissing Joke cho Android, để có thể thả rắn trên Facebook cho điện thoại, chúng ta ấn chọn mục Show Snake như hình dưới.

tha ran bo tren facebook cho dien thoai 5

Lưu ý : Lúc này các bạn cần phải chuyển sang ứng dụng Facebook cho Android thật nhanh bằng phím tác vụ trên màn hình thiết bị.

Bước 5 : Ngay lập tức lúc này trên màn hình thiết bị chúng ta sẽ thấy được có chú rắn xuất hiện trên Facebook mà không cần phải ghi dòng chữ #ran mà mọi người lan truyền nhau trên Facebook.

tha ran bo tren facebook cho dien thoai 6

Bước 6 : Sau khi đã nắm bắt được cách thả rắn bò trên Facebook cho điện thoại rồi các bạn hãy chia sẻ lại thủ thuật này với bạn bè của mình nhé, hoặc có thể tiếp tục đăng tải các status #ran để đánh lừa những người bạn của mình.

tha ran bo tren facebook cho dien thoai 7

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách thực hiện thả rắn trên Facebook cho điện thoại Android đang được nhiều người tìm hiểu trong mấy ngày nay. Hy vọng qua bài viết này các bạn cũng đã hiểu được vì sao xuất hiện rắn bò trên Facebook rồi phải không.

https://9mobi.vn/tha-ran-bo-tren-facebook-cho-dien-thoai-19508n.aspx
Ngoài ra hiện nay trên Facebook cũng rất chuộng các nhãn dán Sticker vui nhộn trong đó cách tải Sticker Betakkuma trên Facebook được nhiều người tìm kiếm và sử dụng nhất hiện nay. Chúng ta có thể dễ dàng tải Sticker Betakkuma trên Facebook hay Facebook Messenger để có những dán nhãn bựa nhưng vô cùng đáng yêu này.

Cách đưa website ra màn hình điện thoại ?
Cách sử dụng Auto Click trên điện thoại
Hướng dẫn phát hiện và gỡ bỏ phần mềm gián điệp trên Android
Snake 97 - Game rắn săn mồi cổ điển cho Smartphone
Cách chụp ảnh màn hình điện thoại Oppo R5

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tha ran bo tren Facebook

  • cach tha ran bo tren man hinh Facebook
  • cach tha ran bo tren Facebook
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.