Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTop 5 phần mềm chống lag khi chơi game trên điện thoại

Thay đổi hình nền màn hình khóa Windows Phone

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?
Thay đổi hình nền màn hình khóa Windows Phone sẽ tạo cho màn hình khóa điện thoại Windows Phone của bạn một phong cách riêng, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một ứng dụng giúp bạn thực hiện điều đó nó có tên là Lock Screen Changer, hãy cùng khám phá những tính năng mà Lock Screen Changer mang lại cho chúng ta.
Windows Phone 8.1 - Thay màn hình nền cho Start
Hướng dẫn thay đổi màn hình khoá cho Windows Phone 8
Hướng dẫn cài hình nền cho điện thoại Windows Phone 8
Tạo màn hình khóa mờ ảo trên Windows Phone
Hình nền World Cup 2014 cho Windows Phone

Thay đổi hình nền màn hình khóa Windows Phone là một mẹo làm nhỏ sẽ khiến chiếc điện thoại Windows Phone của bạn sẽ trở nên đẹp hơn, ấn tượng và nhìn phong cách hơn so với việc chỉ để màn hình khóa thông thường, để thực hiện được điều này chúng ta cần sử dụng một ứng dụng bên thứ 3 đó là Lock Screen Changer.

Bạn hãy tải ứng dụng Lock Screen Changer cho điện thoại chạy Windows Phone của bạn như Lumia, HTC...theo link bên dưới

* Dành cho điện thoại Windows Phone : Download Lock Screen Changer cho Windows Phone

 

tai Lock Screen Changer

 

Lock Screen Changer là ứng dụng bản quyền rất tốt và nó có giá là $1,29 kèm theo dùng thử, tuy nhiên trong ngày hôm nay ứng dụng hiện đang được sử dụng miễn phí cho nên bạn hãy nhanh tay tải về, có thể sang các ngày tiếp theo ứng dụng sẽ tiếp tục tính phí như bình thường. Lock Screen Changer sử dụng hình ảnh từ Pictures Hub để tự động thay đổi hình nền cho màn hình khóa cực kỳ bắt mắt.

Bạn sẽ cảm thấy rất thú vị khi sử dụng Lock Screen Changer lần đầu tiên, nó thực sự ấn tượng vì đây là ứng dụng bản quyền trả phí, các chức năng hoạt động rất tốt

download Lock Screen Changer

 

Khi tải và cài đặt thành công Lock Screen Changer bạn có thể thỏa sức lựa chọn các ảnh để làm ảnh cho màn hình khóa, cắt, xoay và lật ảnh theo ý thích, điều chỉnh các hình ảnh tự động thay đổi theo thứ tự hoặc một cách ngẫu nhiên và bạn cũng có thể điều chỉnh cho các hình ảnh này thay đổi theo ngày của tuần, thay đổi theo lịch đặt sẵn, hỗ trợ Live tile để dễ dàng truy cập vào các hình sử dụng làm hình nền lock screen, khi bộ sưu tập hình nền thay đổi sẽ có thông báo bằng pop-up.

Việc sử dụng ứng dụng Lock Screen Changer cũng rất đơn giản, bạn có thể dễ dàng tạo ra những bộ sưu tập hình nền phục vụ cho việc đổi tự động bằng cách bấm vào dấu "+" ở cuối trang là bạn đã chọn được các ảnh mà bạn thích làm chuỗi ảnh nền. Kích thước ảnh bạn điều chỉnh sao cho vừa với màn hình điện thoại của mình.

https://9mobi.vn/thay-doi-hinh-nen-man-hinh-khoa-windows-phone-2238n.aspx
Hãy nhanh tay tải ngay Lock Screen Changer đang được miễn phí, ứng dụng luôn được người dùng đánh giá cao và được săn lùng bởi người dùng.


Bộ sưu tập hình nền, màn hình khóa chất cho điện thoại
Tweak WallRotator: thay hình nền khóa phím iPhone siêu linh động
Bật - tắt tự động xoay màn hình Windows Phone
Tắt màn hình bằng một chạm trên Windows Phone với Perfect Lock
Hình nền đẹp cho Windows Phone 8.1

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Thay đổi hình nền màn hình khóa Windows Phone

  • tải Lock Screen Changer
  • download Lock Screen Changer
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.