Tiêu điểm

Microsoft Teams có thể theo dõi nhiều thông tin của bạn hơn bạn nghĩGoogle Play Store sẽ hiển thị sự tăng giảm mức độ thịnh hành của ứng dụng

Thay hình đại diện Zalo, thay avatar Zalo trên điện thoại

Caothu_android - ( 4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để phân biệt người dùng Zalo ngoài việc đặt tên ra chúng ta có thể thay hình đại diện Zalo, thay avatar Zalo để mọi người dễ dàng nhận biết hơn, cách thay hình đại diện Zalo tuy không phải là thủ thuật mới nhưng những ai mới sử dụng công cụ Zalo đều khá bối rối, bài viết dưới dây sẽ giúp các bạn có thể thay hình đại diện Zalo.
Cách xóa hình đại diện Zalo trên điện thoại
Hình avatar đẹp
Thay ảnh đại diện Instagram, đổi avatar Instagram trên điện thoại
Hướng dẫn thay Avatar Youtube từ điện thoại, đổi ảnh đại diện
Thay ảnh đại diện Mocha, đổi avatar Mocha trên điện thoại

Trong các bài viết trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách đổi tên Zalo, đổi tên Zalo sẽ giúp bạn có thể sửa lại những thông tin, tên tuổi người dùng đã bỏ qua khi tiến hành đăng ký, còn sau đây chúng ta tiếp tục tìm hiểu cách thay hình đại diện Zalo, cách thay avatar Zalo trên điện thoại để có thể sử dụng những hình ảnh mong muốn làm ảnh đại diện.

thay hinh dai dien Zalo

Đổi mới trang cá nhân Zalo bằng cách thay hình đại diện thường xuyên


Thay hình đại diện Zalo, thay avatar Zalo trên điện thoại

Chúng tôi sẽ hướng dẫn thay đổi hình đại diện Zalo trên Android, còn trên điện thoại chạy hệ điều hành iOS, các bạn làm tương tự. 


* Để thay hình đại diện Zalo các bạn cần

- Thiết bị của bạn cần phải có kết nối mạng Internet thông qua Wifi hoặc 3G.

- Các bạn có thể tải ứng dụng Zalo phiên bản mới nhất tại đây

+ Tải Zalo cho Android: Download Zalo cho Android.

+ Tải Zalo cho iPhone: Download Zalo cho iPhone.

+ Tải Zalo cho WinPhone: Download Zalo cho WinPhone.


* Hướng dẫn thay hình đại diện Zalo, thay avatar Zalo trên điện thoại

Bước 1: Tiến hành đăng nhập tài khoản Zalo, nếu như bạn chưa có xem lại cách: Đăng ký Zalo. Sau đó, bạn nhìn vào góc dưới bên phải màn hình, click vào biểu tượng 4 ô vuông nhỏ (Hình 1). Bạn nhìn ở phía trên giao diện, tiếp tục click vào "Bấm để xem trang cá nhân". (Hình 2). 

thay hinh dai dien Zalo

Bước 2: Sau khi Zalo hiển thị giao diện trang cá nhân của bạn, bạn click vào ảnh đại diện (Hình 3). Rồi click vào "Chọn ảnh có sẵn" (Hình 4) (Lưu ý: Bạn muốn lấy ảnh mới thì bạn click vào "Chụp ảnh mới"

thay avatar zalo tren dien thoai

Bước 3: Bạn vuốt màn hình để lựa chọn hình mà bạn muốn thay ảnh đại diện (Hình 5). Sau khi chọn ảnh sau, bạn có thể vuốt màn hình để chỉnh ảnh đại diện, sau đó nhấn vào "Xong" để cập nhật hình đại diện. 

thay avatar zalo tren dien thoai

Bước 4: Lúc này, Zalo sẽ quay lại trang cá nhân của bạn và thông báo "Cập nhật hình đại diện thành công". 

cach thay avatar zalo

https://9mobi.vn/thay-hinh-dai-dien-zalo-thay-avatar-zalo-tren-dien-thoai-6633n.aspx
Như vậy chúng ta đã hoàn thành cách thay hình đại diện Zalo, thay avatar Zalo trên điện thoại một cách nhanh chóng, chỉ sau vài bước bức hình yêu thích của bạn sẽ biến hành hình đại diện Zalo, avatar Zalo, các bạn cũng có thể tham khảo các avatar đẹp qua bài viết ảnh avatar đẹp mà 9Mobi.vn đã gửi tới các bạn trước đó, nếu như bạn là người mới sử dụng Zalo, tin rằng vẫn khá bối rối trong việc kết bạn Zalo đúng không, đừng lo lắng bạn chỉ cần làm theo các bước với bài viết cách kết bạn Zalo là chúng ta đã có thể nhanh chóng biết cách kết bạn trên Zalo rồi, sau khi đã kết bạn Zalo thành công, để cuộc nói chuyện trở nên thú vị hơn, các bạn có thể lựa chọn sử dụng cách gửi ảnh động GIF, gửi ảnh động GiF Zalo là một tính năng mới mà nhà phát hành ra mắt người dùng trong phiên bản cập nhật mới đây.


Thay ảnh đại diện Whatsapp, đổi avatar Whatsapp trên điện thoại
Ảnh avatar đẹp
Hướng dẫn đổi ảnh đại diện và ảnh bìa Facebook trên iPhone
Cách đổi hình nền Zalo trên cửa sổ chat của điện thoại
Thay ảnh bìa Zalo, cách thay ảnh nền Zalo trên điện thoại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • thay hinh dai dien Zalo

 • thay avatar zalo tren dien thoai
 • cach thay avatar zalo
 • huong dan thay hinh dai dien zalo
 • thay hinh dai dien zalo cho Android
 • thay avatar zalo cho iPhone.
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách sửa các lỗi Messenger Lite thường gặp

   Messenger Lite là một ứng dụng nhắn tin tiết kiệm dữ liệu thu nhỏ của Messenger được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng Messenger Lite người dùng cũng gặp phải một số lỗi không đáng có khiến ứng dụng bị dừng hoạt động hoặc không gửi được tin nhắn hay gọị video. Dưới đây là tổng hợp các lỗi hay gặp trên Messenger Lite và cách khắc phục hiệu quả nhất.

  • Kích thước ảnh bìa Zalo chuẩn

   Việc up ảnh bìa Zalo chuẩn giúp bạn hiển thị được nội dung trên ảnh một cách rõ nét, không bị mờ và vỡ hình. Thế nhưng bạn đã biết kích thước ảnh bìa Zalo chuẩn là bao nhiêu? Ảnh đại diện Zalo có kích thước như thế nào?

  • Cách sử dụng Google Meet, Hangouts Meet trên Android, iOS

   Hangouts Meet hay còn gọi là Google Meet hiện đang được sử dụng rất nhiều trên các thiết bị Android, iOS và Windows. Người dùng có thể sử dụng Hangouts Meet để tạo các cuộc họp online, lớp học online hoặc tham gia vào các cuộc gọi Video. Nếu như chưa biết cách sử dụng Google Meet, Hangouts Meet trên điện thoại Android, iOS bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây và làm theo hướng dẫn nhé.

  • Cách tắt thông báo tin nhắn Zalo của một người bất kỳ

   Vì một lý do nào đó mà bạn muốn tắt thông báo tin nhắn Zalo của một người bất kỳ thì hoàn toàn có

  • Cách sử dụng Google Meet, Hangouts Meet trên Android, iOS

   Hangouts Meet hay còn gọi là Google Meet hiện đang được sử dụng rất nhiều trên các thiết bị Android, iOS và Windows. Người dùng có thể sử dụng Hangouts Meet để tạo các cuộc họp online, lớp học online hoặc tham gia vào các cuộc gọi Video. Nếu như chưa biết cách sử dụng Google Meet, Hangouts Meet trên điện thoại Android, iOS bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây và làm theo hướng dẫn nhé.

  • Cách tắt thông báo tin nhắn Zalo của một người bất kỳ

   Vì một lý do nào đó mà bạn muốn tắt thông báo tin nhắn Zalo của một người bất kỳ thì hoàn toàn có thể thiết lập ngay trên chính ứng dụng nhắn tin này, tuy việc tắt thông báo Zalo sẽ có thể khiến bạn bỏ lỡ một vài thông tin quan trọng từ người đó.

  • Cách sử dụng Sticker "Vẫn Cứ Là OK" trên Zalo

   Sticker là một trong những biểu tượng vui nhộn giúp người dùng bày tỏ cảm xúc khi nhắn tin đặc biệt

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.